Thủ tục làm visa đi Trung Quốc uy tín tại TPHCM

Thủ tục xin visa Trung Quốc hay còn gọi là thủ tục làm visa đi Trung Quốc. Thủ tục này do công ty PNVT thực hiện nhằm hỗ trợ người nước ngoài cũng như người Việt Nam có được tấm thẻ visa để nhập cảnh và lưu trú hợp pháp khi đi Trung Quốc. Thực tế có nhiều loại visa Trung Quốc khác nhau, tùy thuộc vào mục đích đi Trung Quốc của bạn. Song PNVT của chúng tôi chỉ cung cấp 2 dịch vụ là thủ tục xin visa đi Trung Quốc với mục đích du lịch và thủ tục làm visa Trung Quốc với mục đích thương mại, đi công tác. Nếu bạn đang cần thực hiện thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHCM thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi.

thủ tục xin visa trung quốc

Thủ tục xin visa Trung Quốc được giải quyết ở đâu?

* Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 175, Đường Hai Bà Trưng, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

– Điện thoại: 00.848-38.292.459

– Fax: 00.848-38.295.009

* Đại sứ quán nước Trung Quốc tại Hà Nội

– Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Hà Nội, Việt Nam

– Địa chỉ email: chinaemb_vn@mfa.gov.cn

– Điện thoại: 00844-38453736

– Fax: 00844-38232826

Lưu ý: Khách hàng từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì nộp hồ sơ xin visa ở Đại sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội. Khách hàng từ Quảng Nam trở vào Nam nộp hồ sơ tại Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc ở TP.HCM.

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc gồm những loại văn bản, giấy tờ nào?

Tùy thuộc vào đối tượng và mục đích mà thành phần hồ sơ xin visa đi Trung Quốc sẽ yêu cầu những loại văn bản, giấy tờ khác nhau. PNVT chỉ phục vụ 2 đối tượng với 2 loại hình visa đi Trung Quốc, cụ thể:

– Người Việt Nam xin visa đi du lịch Trung Quốc

– Người nước ngoài xin visa đi du lịch Trung Quốc

– Người Việt Nam xin visa đi công tác Trung Quốc

thủ tục làm visa đi trung quốc

>> Đối với người Việt Nam xin visa đi du lịch Trung Quốc thì bạn có thể tham khảo bài viết “Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc giá rẻ tại TPHCM” qua đia chỉ sau: https://dichvuvisa.net.vn/thu-tuc-xin-visa-du-lich-trung-quoc-gia-re-tai-tphcm/

>> Đối với người nước ngoài xin visa đi du lịch Trung Quốc thì bạn nên tham khảo bài viết “Thủ tục xin visa du lịch Trung Quốc cho người nước ngoài tại TPHCM” qua địa chỉ website: https://dichvuvisanhanh.net/thu-tuc-xin-visa-du-lich-trung-quoc-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-tphcm/.

>> Đối với người Việt Nam xin visa đi công tác Trung Quốc thì bạn có thể tham khảo bài viết: “Thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác tại TPHCM” với website sau: https://dichvuxinvisahcm.com/thu-tuc-xin-visa-di-trung-quoc-cong-tac-tai-tphcm/

Thủ tục làm visa đi Trung Quốc trong bao lâu?

– Visa du lịch Trung Quốc cho người Việt Nam và người nước ngoài thì bạn phải chờ ít nhất 7 ngày làm việc mới nhận được kết quả, với điều kiện hồ sơ của bạn đầy đủ và hợp lệ. Nếu hồ sơ có vấn đề thì thời gian giải quyết thủ tục làm visa đi Trung Quốc có thể lâu hơn.

– Đối với hồ sơ thủ tục xin visa đi Trung Quốc công tác thì bạn sẽ nhận được kết quả sau 5 đến 6 ngày làm việc nếu hồ sơ đầy đủ, hợp lệ.

Thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHCM do PNVT thực hiện được triển khai theo quy trình như thế nào?

Quy trình thực hiện thủ tục xin visa Trung Quốc tại TPHCM do PNVT thực hiện gồm 5 bước sau đây:

Bước 1: bạn liên hệ với PNVT để trao đổi các thông tin về thủ tục, chi phí, thời gian, cách thức giao dịch giữa 2 bên.

Bước 2: Bạn chuyển hồ sơ đến văn phòng của chug qua qua 3 cách:

– Đến trực tiếp tại văn phòng

– Gửi Grab

– Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

Bước 3: PNVT kiểm tra hồ sơ và có thông tin phản hồi

Bước 4: Xử lý hồ sơ. (Nếu Lãnh sự quán Trung Quốc yêu cầu trình diện thì PNVT sẽ liên hệ thông báo thời gian cụ thể)

Bước 5: bạn nhận visa Trung Quốc tại văn phòng hoặc theo yêu cầu về địa điểm nhận của khách hàng trước đó.

thủ tục xin visa trung quốc tại tphcm

PNVT đáp ứng nhu cầu thực hiện thủ tục làm visa Trung Quốc tại TPHCM

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa Trung Quốc cho người Việt Nam cũng như người nước ngoài nên chúng tôi có thể hỗ trợ bạn làm visa đi Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, PNVT sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại để có được visa đi Trung Quốc.

Mặc dù PNVT chúng tôi không có chức năng như đại sứ quán, song chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc của chúng tôi.

PNVT sẽ gửi mẫu và giải đáp tất cả mọi thắc mắc về làm visa đi Trung Quốc cho bạn một khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Do đó, để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, đồng thời tránh được những mệt mỏi, phiền phức không cần thiết thì PNVT thiết nghĩ: các bạn nên chọn cách đơn giản và thoải mái nhất nhưng vẫn có visa đi Trung Quốc bằng cách sử dụng dịch vụ visa Trung Quốc tại PNVT.

Để biết thêm thông tin chi tiết khi làm visa đi Trung Quốc, bạn vui lòng liên hệ và gửi hồ sơ cho chúng tôi. PNVT chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ thủ tục xin visa Trung Quốc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM.

5/5 - (3 bình chọn)

8 thoughts on “Thủ tục làm visa đi Trung Quốc uy tín tại TPHCM”

  1. Thủ tục làm visa đi Trung Quốc uy tín tại TPHCM – thực tế và đầy đủ, mang lại nhiều thơng tin hữu ích, tks

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top