Vơi bớt gánh nặng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở PNVT, TPHCM

Thủ tục xin giấy phép lao động là thủ tục hành chính có yếu tố nước ngoài. Để thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động, doanh nghiệp, người nước ngoài phải trải qua nhiều giai đoạn để tập hợp đủ thành phần hồ sơ và đảm bảo hồ sơ được thực hiện đúng theo quy định của pháp luật. Quá trình xử lý hồ sơ mất khá nhiều thời gian, công sức và chi phí, vì vậy để vơi bớt gánh nặng trong việc thực hiện thủ tục, bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở PNVT, TPHCM – nơi tư vấn và hỗ trợ xử lý trọn gói, triệt để mọi dạng hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

Vơi bớt gánh nặng khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở PNVT, TPHCM

PNVT hóa giải mối lo về việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

Giấy phép lao động – một văn bản chứng minh người nước ngoài được làm việc hợp pháp, lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam. Giấy phép lao động được cấp cho người nước ngoài đủ điều kiện làm việc tại Việt Nam. Và việc làm giấy phép lao động không hề đơn giản, phải trải qua nhiều giai đoạn: từ khâu đăng ký nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài đến khâu chuẩn bị hồ sơ, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch sang tiếng Việt, công chứng tư pháp… Chưa kể hồ sơ có những vướng mắc không biết phải tháo gỡ như thế nào. Vì vậy, có được một chuyên gia giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động như PNVT là bạn đã có thêm nhiều phần trăm để sở hữu giấy phép lao động trong tay.

Đến với PNVT, các bạn không còn phải lo lắng nữa, bởi:

1. Mọi mơ hồ về thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục đều tan biến

2. Mọi vướng mắc, khó khăn đều được PNVT phân tích, chỉ ra hướng giải quyết theo đúng quy định của pháp luật

3. Mọi áp lực về thời gian của người thực hiện thủ tục sẽ được chúng tôi chia sẻ và hỗ trợ tối đa.

hóa giải mối lo về việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT xử lý trọn gói thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại TPHCM

PNVT là công ty đa dịch vụ, với các dịch vụ: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, xin gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe quốc tế, xin giấy miễn thị thực 5 năm… Do đó, PNVT chúng tôi là công ty có thể hỗ trợ trọn gói việc thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động một cách nhanh chóng. Chúng tôi có quy trình xử lý hồ sơ, đảm bảo rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục. Vì vậy, áp lực về thời gian, áp lực về cách thức, phương án xử lý hồ sơ sao cho hiệu quả và tiết kiệm đều được PNVT hóa giải, và doanh nghiệp, người lao động nước ngoài sẽ không còn phải lo lắng, hay bất an nữa.

Chất lượng dịch vụ làm giấy giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT, TPHCM

Tại TPHCM có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài, và PNVT là một trong số ít những công ty tồn tại hơn 11 năm. Chúng tôi ra đời với mong muốn là nhịp cầu nối giúp quý khách hàng trong và ngoài nước thuận tiện trong việc thực hiện các thủ tục hành chính. Vì vậy, suốt nhiều năm qua, PNVT luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong và ngoài nước với việc dịch thuật công chứng tài liệu, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú, làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Chất lượng dịch vụ làm giấy giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT, TPHCM

Đến với PNVT, các bạn không còn phải lo lắng, bởi mọi áp lực, sự mơ hồ, hoang mang, bất an đều được chuyên gia có kinh nghiệm xử lý hồ sơ của chúng tôi tháo gỡ, chia sẻ bớt những gánh nặng trong việc làm giấy phép lao động. Và khi bạn chọn PNVT đồng hành với mình trong việc làm giấy phép lao động thì các bạn sẽ:

1. Được chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi tư vấn miễn phí, xử lý trọn gói, triệt để hồ sơ

2. Được chúng tôi giới thiệu phương án giải quyết, tháo gỡ mọi vướng mắc của hồ sơ làm giấy phép lao động

3. Chuyên gia của chúng tôi chia sẻ mọi vất vả khi làm giấy phép lao động

4. Rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ, sớm có kết quả giấy phép lao động

5. Cam đoan bắt đúng bệnh, cho đúng thuốc mọi hồ sơ làm giấy phép lao động

6. Tăng khả năng đậu giấy phép lao động cho người nước ngoài

7. Nhận được giấy phép lao động thật 100%

Vì vậy, nếu các bạn đang cần tìm một giải pháp giảm bớt những vất vả, tháo gỡ những khó khăn khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé. PNVT sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong việc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động tại TPHCM, Việt Nam.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top