Dịch công chứng tiếng Đức Bằng đại học, Bằng khen

Quý khách đang cần dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen để làm hồ sơ xin visa du học, xin học bổng. Hay dịch công chứng bằng đại học, bằng khen để hoàn thành hồ sơ xin việc tại nước ngoài. Làm sao để bạn có được bản dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen chất lượng cao, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối? Nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen cho bạn? Sau đây, PNVT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn có những phương án lựa chọn đúng đắn để có bản dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen chất lượng nhất.

Dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen là gì?

Dịch thuật công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen là việc chuyển ngữ bằng đại học, bằng khen từ tiếng Việt sang tiếng Đức hay từ tiếng Đức sang tiếng Việt với chữ ký của người dịch được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp, và bản dịch này phải được xác nhận, đóng dấu tại Phòng Công chứng Tư pháp. Bản dịch thuật công chứng bằng đại học, bằng khen có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Khả năng đáp ứng dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT?

PNVT có thể tự tin nói rằng PNVT là một trong những trung tâm dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen uy tín và chất lượng nhất trên địa bàn TP. HCM. Vì PNVT có lợi thế về đội ngũ biên dịch viên. Đội ngũ biên dịch viên tại Phú Ngọc Việt là giáo sư, tiến sĩ, giảng viên các trường đại học và các cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Viện Nghiên cứu, và các chuyên gia nước ngoài có chuyên môn, nhiệt huyết để mang đến cho khách hàng những bản dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen với chất lượng tốt nhất.

Ngoài khả năng ngôn ngữ tốt đội ngũ biên dịch viên và CTV tại PNVT còn có kiến thức chuyên ngành về giáo dục để khi dịch bám sát nội dung, hướng đến chính xác những thông tin trong bằng đại học, bằng khen. PNVT hiểu được rằng nếu có sai sót xảy ra thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của học sinh, vì thế khi dịch thuật bằng đại học, bằng khen chúng tôi luôn dịch cẩn thận và tỉ mỉ.

dịch công chứng tiếng đức bằng đại học giấy khen

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết, chịu khó học hỏi và không ngại lăn xả trong mọi môi trường khó khăn.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu và các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài nên chúng tôi nắm rõ quy trình về dịch thuật và công chứng. Cộng thêm khả năng của mình, PNVT chúng tôi có thể tự tin rằng mình sẽ làm tốt và đáp ứng được nhu cầu có được bản dịch công chứng bằng đại học, bằng khen một cách nhanh chóng và chất lượng nhất cho khách hàng.

Lợi thế khi dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen tại Phú Ngọc Việt

– Đội ngũ biên dịch viên đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen, tư vấn dịch thuật.

– Báo giá linh hoạt và có nhiều ưu đãi cho khách hàng lâu năm với số lượng lớn.

– Bảo mật tuyệt đối với thông tin, tài liệu của khách hàng.

– Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%

– 100% giao trả hồ sơ dịch thuật đúng hạn. Chúng tôi sẽ hoàn tiền nếu không thực hiện đúng tiến độ theo thỏa thuận.

– Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

– Đảm bảo bản dịch chính xác, đúng ngữ pháp, sử dụng đúng các thuật ngữ chuyên ngành đảm bảo chất lượng sử dụng trong thực tiễn.

– 100% miễn phí cung cấp lại bản dịch nếu khách hàng làm mất kết quả sau khi chúng tôi giao cho khách hàng.

Lợi thế khi dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen tại Phú Ngọc Việt

Phú Ngọc Việt cung cấp dịch vụ đa ngành

Ngoài dịch thuật tài liệu, Công ty Phú Ngọc Việt chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như:

– Công chứng tư pháp bản dịch

– Chứng nhận lãnh sự các văn bản từ nước ngoài

Hợp pháp hóa lãnh sự

– Dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Dịch vụ xin visa cho người Việt Nam đi các nước ngoài

– Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Dịch vụ xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

– Dịch vụ xin miễn thị thực 5 năm cho cha, mẹ, chồng, vợ, con của người nước ngoài có thẻ tạm trú tại Việt Nam.

– Dịch vụ xin công văn nhập cảnh vào Việt Nam cho người nước ngoài khi chưa đến Việt Nam.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen, bạn có thể yên tâm và tin tưởng khi chọn sử dụng dịch vụ tại Phú Ngọc Việt. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những thông tin và báo giá chi tiết về dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức bằng đại học, bằng khen hay bất kỳ nhu cầu về dịch công chứng tài liệu nào. Chúng tôi luôn tự tin là đơn vị dịch thuật, công chứng uy tín tại TP. HCM.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top