Xin gia hạn visa Mỹ ở đâu

Gia hạn visa Mỹ ở đâu có thể hiểu là nơi xem xét, giải quyết hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam hay cho người Việt Nam sang Mỹ hoặc là nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ. Và hiện nay cũng có hình thức gia hạn visa đi Mỹ qua đường bưu điện. Vậy bưu điện nào có thể hỗ trợ bạn chuyển hồ sơ gia hạn visa Mỹ đến cơ quan giải quyết thủ tục? Chúng ta hãy cùng dành vài phút để tìm hiểu vấn đề này nhé.

gia hạn visa mỹ ở đâu

Gia hạn visa Mỹ ở đâu hay nơi xem xét, giải quyết hồ sơ gia hạn visa Mỹ?

Gia hạn visa Mỹ ở đâu tuỳ thuộc vào đối tượng và nơi bạn đang cư trú, muốn nhận kết quả. Điều đó có nghĩa là:

* Với việc gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam:

+ Nếu bạn ở từ tỉnh Quảng Nam trở ra phía Bắc thì bạn nên thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.

+ Nếu bạn ở từ tỉnh Quảng Ngãi trở vào phía Nam thì bạn nên thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh.

* Với việc gia hạn visa Mỹ cho người Mỹ tại Việt Nam hay nói cách khác là gia hạn visa Việt Nam cho người Mỹ

Trong trường hợp này, bạn có thể thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ tại Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam (tuỳ theo từng trường hợp cụ thể). Hãy gọi cho công ty PNVT chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ vấn đề này nhé.

Bưu điện nào tiếp nhận hồ sơ gia hạn visa đi Mỹ?

Nếu bạn cần xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện để tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển/ đi lại thì có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Bưu điện Việt Nam.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý khi thực hiện việc nộp hồ sơ gia hạn visa đi Mỹ qua đường bưu điện, cụ thể:

+ Thực hiện đúng hướng dẫn của nhân viên bưu cục, chẳng hạn như: để hộ chiếu và các giấy tờ vào 1 phong bì và nhớ rằng không ghim bất kỳ giấy tờ nào lại với nhau….

+ Cần nói rõ nơi gia hạn visa Mỹ ở đâu, nói cách khác là bạn muốn nộp hồ sơ ở Đại Sứ Quán Hoa Kỳ tại Hà Nội hay là Lãnh sự Quán Hoa Kỳ tại TPHCM.

Sau khi hoàn tất xong thì nhân viên bưu cục sẽ cung cấp số biên nhận cho bạn, và dĩ nhiên bạn sẽ không phải chịu phí dịch vụ này.

Gia hạn visa Mỹ ở đâu còn được hiểu là dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Nhiều người muốn sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ, vì vậy họ cũng gõ chữ gia hạn visa Mỹ ở đâu trên Google.com. Và rất nhiều kết quả được trình chiếu trước mắt bạn, khó lòng có thể tìm được một công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ có uy tín.
Nếu bạn đang băn khoăn, tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ gia hạn visa Mỹ có uy tín thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ gia hạn visa Mỹ tại công ty PNVT của chúng tôi.

PNVT là công ty cung cấp dịch vụ thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài. Chúng tôi có hơn 11 năm kinh nghiệm gia hạn visa Mỹ cho người Việt Nam và người Mỹ tại Việt Nam. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn thực hiện thủ tục gia hạn visa Mỹ nhé.

Như vậy, với bài viết gia hạn visa Mỹ ở đâu, bạn đã biết nơi có thể giúp mình có được kết quả gia hạn visa. Việc lựa chọn cách thức tự gia hạn visa Mỹ hay gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện hay sử dụng dịch vụ gia hạn visa Mỹ là tuỳ thuộc và điều kiện và mong muốn của bạn. Hãy tìm hiểu tất cả các phương diện rồi quyết định nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top