Xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM

Xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại khu chế xuất Tân Thuận là giải pháp của PNVT nhằm giúp những chuyên gia người Trung Quốc không có bằng đại học có thể sở hữu được giấy phép lao động, làm việc hợp pháp tại khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM. Xin giấy phép lao động cho chuyên gia Trung Quốc không có bằng đại học là trường hợp đặc biệt, chỉ có PNVT mới có thể tư vấn và đưa ra các giải pháp giúp bạn có thể xử lý được tình huống khó khăn này, tháo gỡ những khúc mắc, lo lắng trong việc xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại Việt Nam.

Xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc

Xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia

Xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia thì phải có bằng đại học trở lên hoặc tương đương và có ít nhất 03 năm kinh nghiệm làm việc trong chuyên ngành được đào tạo phù hợp với vị trí công việc mà người lao động Trung Quốc dự kiến làm việc. Đây là yêu cầu cần phải có của người Trung Quốc khi muốn xin giấy phép lao động để làm việc tại khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM.

Quy định xin giấy phép lao động cho chuyên gia phải có bằng đại học trở lên là quy định chung đối với tất cả những người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam, không chỉ có người Trung Quốc. Quy định này được thể hiện tại khoản 3, điều 3, nghị định số 11/2016/NĐ-CP ngày 03 tháng 02 năm 2016 về quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

giấy phép lao động tại khu chế xuất tân thuân

Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia

Một bộ hồ sơ đầy đủ là việc cần phải chuẩn bị khi xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia làm việc tại Việt Nam. Hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia gồm:

– Bằng đại học và giấy xác nhận kinh nghiệm ít nhất 3 năm ở nước ngoài tại vị trí tương đương;

– Giấy khám sức khỏe;

– Lý lịch tư pháp;

– Hộ chiếu;

– Hình thẻ;

– Mẫu số 1 và mẫu số 7;

Dĩ nhiên những loại giấy tờ bằng tiếng Trung phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật sang tiếng Việt và công chứng tư pháp. Điểm lưu ý là các bạn phải nộp mẫu số 1 cho cơ quan chức năng trước. Trong thời gian đó, bạn chuẩn bị những văn bản khác. Nếu bạn tường tận các bước thực hiện, biết cách xử lý hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc thì nhanh nhất cũng khoảng 1 tháng bạn mới nhận được kết quả.

hồ sơ xin giấy phép lao động cho người trung quốc

Nơi nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc làm việc ở Khu chế xuất Tân Thuận

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần văn bản, giấy tờ cần thiết thì bạn có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc là chuyên gia tại Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh. Thông tin liên hệ với Ban cụ thể như sau:

Địa chỉ: 35 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1,TPHCM,Việt Nam

Điện thoại: 84-28.38290.414 – 38290.405

Fax: 84-28.38294.271

Email: hepza@tphcm.gov.vn

Website: http://www.hepza.gov.vn

Trong trường hợp, bạn chưa chứng minh được bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, hoặc bạn gấp những vấn đề khó khăn trong quá trình làm hồ sơ thì bạn có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi. PNVT là đơn vị có hơn 10 năm giải quyết mọi hồ sơ khó cho khách hàng. Chuyên gia của PNVT có thể đánh giá khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, PNVT là lựa chọn tối ưu cho bạn khi gặp phải những tình huống khó khăn.

Địa chỉ văn phòng PNVT: Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt

217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Hotline: 24/7 (trừ ngày Lễ, Tết)

xin giấy phép lao động không bằng đại học tại kcx tân thuận

Vì sao lựa chọn PNVT là lựa chọn ưu thế khi xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Nhưng những công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm, cam kết theo sát hồ sơ đến cùng và xử lý triệt để mọi hồ sơ khó làm giấy phép lao động thì rất hiếm.

Với kinh nghiệm và khả năng của PNVT, chúng tôi có thể giúp bạn:

+ Giải quyết, xử lý mọi hồ sơ làm giấy phép lao động cho khách hàng;

+ Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, nhanh chóng có được giấy phép lao động trong thời gian sớm nhất;

+ Xử lý mẫu số 1, mẫu số 7 đúng quy định, đúng trường hợp, đúng vị trí của hồ sơ xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại Khu chế xuất Tân Thuận.

+ Thực hiện nhanh chóng các khâu trung gian như: hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật công chứng từ tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt, sao y chứng thực hộ chiếu, chụp hình thẻ….

xin giấy phép lao động cho người trung quốc tại pnvt

Vì vậy, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi 05 loại giấy tờ: bằng đại học, giấy xác nhận kinh nghiệm, hộ chiếu, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe. Chúng tôi sẽ xử lý mọi công đoạn giúp bạn.

Trường hợp bạn không thể chứng minh mình có bằng đại học. Bạn đừng lo lắng. Chỉ cần liên hệ với PNVT, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất, giúp bạn xử lý triệt để khó khăn này.

PNVT cam kết tư vấn miễn phí và hỗ trợ hết mình giúp bạn nhanh chóng xin giấy phép lao động cho người Trung Quốc tại Khu chế xuất Tân Thuận, TPHCM. Vì vậy, mọi khó khăn của bạn hãy để chúng tôi – chuyên gia PNVT giải quyết một cách triệt để và nhanh chóng nhé./.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top