Home Dịch thuật Dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu

Dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu

Phú Ngọc Việt đã dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu trong nhiều năm qua, và việc này đã đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Với chất lượng uy tín, dịch thuật nhanh, giá cả phải chăng, chất lượng bản dịch được đảm bảo, chúng tôi đã làm hài lòng nhiều quý khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu tại Phú Ngọc Việt, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu là gì? Có thể công chứng bản dịch ở những đâu?

Dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu là dịch vụ chuyển ngữ sổ lương – lương hưu từ tiếng Việt sang tiếng Đức hoặc từ tiếng Đức sang tiếng Việt theo nhu cầu của khách hàng (gọi là dịch thuật). Sau đó, những tài liệu này sẽ được đưa đến Phòng Công chứng Tư pháp để chứng thực rằng bản dịch đó là chính xác so với tài liệu gốc (công chứng) có chữ ký của người dịch (đã được niêm yết tại Phòng Công chứng Tư Pháp)

Trước đây, việc “Dịch thuật công chứng” được thực hiện hoàn toàn tại các Phòng Tư pháp cấp quận, huyện. Tuy nhiên việc làm này có nhiều bất cập như chi phí cao, mất nhiều thời gian chờ đợi và liên quan đến chất lượng bản dịch…

Hiện nay, bạn có thể sử dụng dịch vụ tại các công ty dịch thuật. Sau khi bản dịch được dịch xong bởi các công ty dịch thuật, bản dịch sẽ được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận/huyện. Việc này giúp người dân chủ động hơn và có thêm lựa chọn cho việc dịch thuật công chứng các văn bản giấy tờ của mình.

Dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu là gì

Quy trình để hoàn thành bản dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu tại Phú Ngọc Việt

1. Nhận tài liệu dịch

– Khách hàng cần gửi tài liệu bằng hình ảnh qua zalo hoặc email hoặc scan tài liệu gửi qua email cho PNVT trước 9g00 sáng để chúng tôi tiến hành bước dịch thuật trước.

– Sau đó khách hàng cần gửi tài liệu gốc đến văn phòng của PNVT trước 14g00 để chúng tôi tiến hành kiểm tra và đem đi công chứng.

2. Lựa chọn biên dịch

Sau khi kiểm tra tài liệu và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển tài liệu đến biên dịch viên có kinh nghiệm và chuyên ngành phù hợp để dịch tài liệu.

3. Dịch tài liệu và kiểm tra

Các bản dịch sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tới bộ phận kiểm tra chất lượng để rà soát lại. Quy trình này chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp và cẩn thận.

4. Công chứng

Sau khi được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa các sai sót nếu có. Chúng tôi tiến hành mang tài liệu tới Phòng công chứng Tư Pháp quận để công chứng.

5. Chuyển tài liệu cho khách hàng

Tùy theo yêu cầu của khách hàng về định dạng và cách thức gửi như: gửi bằng các phương tiện chuyển phát nhanh hoặc bằng dịch vụ vận chuyển đến tận nơi, chúng tôi sẽ chuyển bản dịch đúng hạn và theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình để hoàn thành bản dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu

Báo giá dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu tại Phú Ngọc Việt

Quý khách thường quan tâm mức phí dịch vụ khi dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu. Tuy nhiên, tùy theo ngôn ngữ mà mức phí dịch vụ dịch thuật sổ lương – lương hưu có sự khác nhau.

Quý khách hãy liên hệ tới Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi để nhận được các báo giá chi tiết về dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu các loại mà quý khách quan tâm. Chúng tôi luôn linh động về giá để phù hợp với từng loại tài liệu, và có chính sách hỗ trợ giá dành riêng cho mọi khách hàng.

Chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu tại Phú Ngọc Việt

Đảm bảo chất lượng

Bản dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu của PNVT được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam, đảm bảo được cơ quan trong và ngoài nước tiếp nhận.

Trả tài liệu đúng hẹn

PNVT luôn làm việc liên tục để cung cấp cho quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết. Trong trường hợp quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho quý khách. Tại PNVT việc giữ đúng giờ hẹn là một sự thể hiện đáng tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng của chúng tôi.

Uy tín

Uy tín của công ty dịch thuật được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội.

Chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu tại Phú Ngọc Việt

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Với sự chuyên tâm trong công việc cũng như sự tận tình, chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng bản dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu chính xác, chất lượng, tính pháp lý cao cho các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước. Với sự chuyên nghiệp và yêu nghề trong hơn 11 năm qua Phú Ngọc Việt luôn được sự quan tâm và ủng hộ của nhiều khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu dịch công chứng tiếng Đức sổ lương – lương hưu thì hãy nhấc máy liên hệ ngay với Phú Ngọc Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.