Home Dịch thuật Dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn

Dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn

Dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn được khá nhiều người quân tâm. Tuy nhiên để có thể chọn ra một công ty dịch thuật có uy tín để hoàn tất thủ tục hành chính, tiết kiệm và hiệu quả là một trong những bước quan trọng. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là nơi hoàn toàn có thể đáp ứng được những bản dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn chính xác nhất và chất lượng nhất.

Dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn

Dịch công chứng tiếng Đức giấy ly hôn, kết hôn là gì?

Dịch thuật là hình thức nhằm diễn đạt lại một cách chính xác những ý, ngôn ngữ. Người dịch thuật có thể được xem là người trung gian nói thay người khác.
Để một bài dịch thuật tiếng Đức giấy ly, hôn kết hôn chất lượng chính xác thì dịch đúng là chưa đủ mà cần có sự uyển chuyển linh động trong ngôn ngữ.

Vì sao bạn nên chọn Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt?

Đội ngũ nhân viên với hơn 11 năm kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực. Tại nơi làm việc luôn có đội ngũ biên dịch sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng với tốc độ nhanh chóng, trong ngày mà vẫn đảm bảo tính chính xác về nội dung và hình thức văn bản.

Luôn am hiểu sâu sắc về hồ sơ tài liệu giấy ly hôn, kết hôn

Đội ngũ biên dịch viên liên tục cập nhập những kiến thức pháp luật liên quan đến nước Đức và Việt Nam về vấn đề ly hôn và kết hôn. Bên cạnh đó Đội ngũ biên dịch viên luôn cẩn thận tìm hiểu thật kỹ các công văn, văn bản pháp luật có liên quan đến vấn đề ly hôn, kết hôn tại nước Đức và Việt Nam trong thời điểm hiện tại

Luôn có tính kỷ luật và trách nhiệm cao trong công việc

Vấn đề lương tâm nghề nghiệp luôn được Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt quan tâm ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ biên dịch viên luôn luôn bám sát trung thành với bản gốc, không dùng ý cá nhân của bản thân người dịch, vì đó là ý kiến chủ quan, độ chính xác không cao, gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và uy tín của Công Ty. Là một người biên dịch đòi hỏi phải rất cẩn thận, chú ý đến từng dấu chấm, phẩy trong giấy kết hôn và ly hôn.

Luôn có tính kỷ luật và trách nhiệm cao trong công việc

Luôn tìm hiểu về văn hóa bản sắc dân tộc của nước Đức và Việt Nam

Mỗi quốc gia gia trên thế giới đều sẽ có những phong tục, tập quán, văn hóa bản sắc dân tộc khác nhau, nước Đức và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Để có một bài dịch chính xác đòi hỏi đội ngũ biên dịch viên tại Công ty phải dành thời gian cập nhật và tìm hiểu thật sự nghiêm túc về 2 đất nước: Đức – Việt, để hiểu được cách viết, ngôn ngữ, văn hóa, văn phong trên văn bản của Đức và Việt Nam.

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng, cụ thể:

• Dịch công chứng nhanh trong ngày nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác với số lượng tài liệu lớn.

• Ngoài dịch tiếng Đức, công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt còn dịch thuật công chứng tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Campuchia và Thái Lan.

• Trụ sở Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (Quận Bình Thạnh) thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm.

• Đội ngũ biên dịch đã từng tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng trong và nước ngoài. Đa phần đội ngũ nhân viên đã sinh sống và làm việc ở nước ngoài một thời gian, luôn trao dồi những kiến thức liên quan đến nhiều lĩnh vực trong xã hội như: kinh tế, hôn nhân gia đình (ly hôn, kết hôn), văn hóa địa phương…

• Luôn chủ động thời gian quy trong việc dịch công chứng bản dịch, xử lý công việc khoa học để tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức cho khách hàng.

• Kỹ năng sử dụng máy tính và đánh máy chuyên nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết phục vụ cho công việc dịch thuật.

• Tinh thần làm việc năng động, nhiệt tình, vui vẻ trong công việc của đội ngũ biên dịch viên.

• Trang bị những thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc dịch thuật được tốt nhất.

Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đáp ứng và giải quyết mọi vấn đề cho khách hàng

Công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng, tạo mọi điều kiện tốt nhất thoải mái nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đem lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối. Đây không phải là những lời nói suông để nhằm quảng cáo cho công ty mà đây là sự thật đã được chứng minh qua bề dày thành lập của công ty và những phản hồi tích cực của khách hàng trong những năm vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.