Dịch công chứng tiếng Khmer trong 1 ngày

Dịch công chứng tiếng Khmer có thể nhận kết quả ngay trong 1 ngày tại Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt, (PNVT), Bình Thạnh, TPHCM. Vậy PNVT dịch tiếng Khmer công chứng trong 1 ngày cho những tài liệu nào? Điều kiện để nhận bản dịch ngay trong ngày là gì? Chi phí dịch công chứng tiếng khmer là bao nhiêu? Sau đây, mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

dịch công chứng tiếng khmer

Dịch công chứng tiếng Khmer trong 1 ngày là gì?

Dịch công chứng tiếng Khmer là giai đoạn mà bất kỳ ai có tài liệu được thể hiện bằng 1 trong 2 ngôn ngữ: Việt – Khmer đều phải thực hiện khi muốn tài liệu đó được cá nhân, đối tác, cơ quan nước đối phương tiếp nhận.

Dịch công chứng tiếng Khmer trong 1 ngày là một trong rất nhiều dịch vụ dịch thuật của công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (viết tắt là PNVT) tại Bình Thạnh, TPHCM.

Ai cũng biết, 1 ngày là 24 giờ đồng hồ, do đó dịch công chứng tiếng Khmer trong 1 ngày được hiểu là dịch công chứng tiếng Khmer trong 24 giờ đồng hồ (tính từ thời điểm bạn gửi hồ sơ dịch thuật cho chúng tôi).

>>> dịch tiếng việt sang tiếng Khmer với người bản xứ >>>>

Những tài liệu có thể dịch tiếng khmer công chứng trong ngày

Dịch công chứng tiếng Khmer là quá trình kép gồm 2 giai đoạn: dịch thuật và công chứng. Để đảm bảo chất lượng bản dịch khi trao tay khách hàng, PNVT cung cấp dịch vụ dịch tiếng Khmer công chứng trong ngày đối với những tài liệu sau:

– Giấy tờ tùy thân: giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, bằng lái xe…

– Nhãn mác, bao bì sản phẩm, các thiết kế sản phẩm kinh doanh

– Bằng cấp, chứng chỉ, giấy xác nhận kinh nghiệm, ….

– Sổ hộ khẩu, sổ bảo hiểm xã hội,

– Giấy khám sức khỏe, lý lịch tư pháp…

dịch tiếng khmer công chứng

Với những tài liệu chuyên ngành, mang tính chuyên môn cao như: kỹ thuật, điện tử, xây dựng, mỹ phẩm, quảng cáo – maketing, báo cáo tài chính, kinh tế, y khoa, thuốc trừ sâu… thì bạn hãy gọi cho chúng tôi để biết về thời gian nhận kết quả, vì còn tùy thuộc vào số lượng trang, dạng tài liệu đơn giản hay phức tạp nữa….

Điều kiện để nhận bản dịch công chứng tiếng khmer trong ngày

Để nhận bản dịch công chứng tiếng khmer trong ngày, bạn cần chú ý các điều kiện sau đây:

– Thứ nhất, liên hệ và gửi file cần dịch thuật công chứng qua email, zalo cho PNVT chúng tôi trước 9g00 sáng, và gửi bản gốc đến văn phòng để đối chiếu và công chứng tư pháp trước 14g00 chiều.

– Thứ 2, bạn nên chú ý: chỉ 5 khách hàng đầu tiên sẽ nhận kết quả trong ngày. Từ khách hàng thứ 6 trở đi chúng tôi sẽ không thể giúp bạn nhận được kết quả trong ngày, bởi chúng tôi rất coi trọng chất lượng bản dịch, muốn đem đến cho khách hàng bản dịch tốt nhất, nên chúng tôi không chạy theo số lượng mà bỏ quên chất lượng.

– Thứ 3, những tài liệu mà PNVT nhận dịch trong ngày thuộc những tài liệu cá nhân, có số trang từ 1-3 trang.

dịch thuật công chứng tiếng khmer

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch công chứng tiếng Khmer tại PNVT?

Nằm trong 10 công ty dịch thuật hàng đầu với hơn 11 năm kinh nghiệm, PNVT được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi luôn thực hiện nghiêm túc những kim chỉ nam trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng.
Đến với PNVT, các bạn sẽ cảm nhận được chất lượng dịch vụ dịch công chứng tiếng Khmer. Bởi từ chỗ lấy chữ TÂM và chữ TÍN làm tôn chỉ hoạt động, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

– Bản dịch công chứng tiếng Khmer là chuẩn xác nhất

– Trả kết quả bản dịch đúng hẹn trong ngày

– Hoàn lại phí nếu chúng tôi dịch sai trên 10%

– Chỉ báo giá 1 lần, không nói đi nói lại về chi phí dịch công chứng tiếng Khmer

– Bảo mật tài liệu của khách hàng 100%

– Sẵn sàng gửi lại file mềm bản dịch cho khách hàng, và khi bạn cần công chứng lại thì sẽ không phải tốn phí dịch thuật nữa.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gấp bản dịch tiếng Khmer công chứng thì hãy đến với dịch vụ dịch công chứng tiếng Khmer trong ngày của PNVT. PNVT chúng tôi sẽ luôn là người đồng hành – là nhịp cầu ngôn ngữ giúp mối quan hệ hữu nghị giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng trở lên khăng khít hơn.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top