Dịch vụ visa du lịch tự túc, tại sao không?

Dịch vụ visa du lịch tự túc được PNVT thực hiện nhằm giúp người Việt Nam có thể dễ dàng thực hiện thủ tục xin visa du lịch các quốc gia. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch trong dịp Lễ, Tết, kỳ nghỉ hè, mà lại rất bận rộn với công việc, bạn không sắp xếp được thời gian để chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch, thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi. PNVT sẽ giúp bạn chuẩn bị một số giấy tờ để bạn có thể nhanh chóng xin visa du lịch các quốc gia. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khai form, lấy xác nhận khách sạn, làm lịch trình xin visa du lịch tự túc đến Ấn Độ, Anh, Mỹ, Úc/ New Zealand, Thổ Nhĩ Kỳ, và các nước Châu Âu khác.

Dịch vụ visa du lịch tự túc

PNVT giúp được gì cho bạn trong việc xin visa du lịch?

Là đơn vị dịch vụ với hơn 10 năm thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài, PNVT sẽ giúp bạn chuẩn bị sẵn những loại giấy tờ cần thiết để bạn có đầy đủ hồ sơ xin visa du lịch, cụ thể chúng tôi có các dịch vụ sau:

+ Dịch vụ khai form

+ Dịch vụ lấy xác nhận khách sạn

+ Dịch vụ làm lịch trình du lịch

pnvt xin visa du lịch

Khai form (mẫu) xin visa du lịch, lấy xác nhận khách sạn, làm lịch trình tour là 3 công việc quan trọng. Nếu không thực hiện những việc này thì hồ sơ của bạn sẽ không đảm bảo để có thể xin visa du lịch một cách dễ dàng. Đây cũng là 3 yếu tố quan trọng trong thành phần, thủ tục xin visa du lịch ở hầu hết tất cả các quốc gia trên thế giới. Xem thêm dịch vụ làm visa trung quốc tai tphcm

PNVT đáp ứng nhu cầu hoàn chỉnh hồ sơ xin visa du lịch ở những đâu?

Như đã nói ở trên, PNVT sẽ giúp bạn khai form, lấy xác nhận khách sạn, làm lịch trình đi du lịch. Tuy nhiên, PNVT chỉ thực hiện đối với các loại visa du lịch sau:

– Visa Châu Âu

– Visa Mỹ

– Visa Úc/ New Zealand

– Visa Anh

– Visa Thổ Nhĩ Kỳ

– Visa Ấn Độ

Ngoài ra, PNVT chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trọn gói dịch vụ visa du lịch tại các quốc gia sau: Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Campuchia. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ khi bạn hoặc người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn cần đi du lịch.

hồ sơ xin visa du lịch ở đâu

Thủ tục dịch vụ khai form, làm lịch trình, lấy xác nhận khách sạn tại PNVT cần bạn cung cấp giấy tờ gì?

Để dễ dàng cho PNVT chúng tôi trong việc khai form, làm lịch trình, lấy xác nhận khách sạn, thì bạn cần gửi một số giấy tờ cần thiết cho chúng tôi, cụ thể:

– Hộ chiếu (passport): bản scan

– Giấy tờ nhân thân

– Thông tin cho biết ngày dự kiến đi du lịch và ngày đặt lịch khách sạn.

Sau khi bạn nhận được kết quả từ PNVT chúng tôi thì bạn chỉ cần đi nộp hồ sơ xin visa du lịch tại các cơ quan cấp visa của quốc gia mà bạn muốn đến du lịch mà thôi.

Để thực hiện tốt thủ tục này, cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trước với chúng tôi để có vấn đề hay thắc mắc gì cần trao đổi, tìm hiểu thêm thì có thể được đáp ứng ngay mà không phải nghi ngờ, lo lắng về kế hoạch hay dự định của mình.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ visa du lịch tự túc cho bạn?

Visa là giấy tờ cần thiết để bạn có thể nhập cảnh các quốc gia (ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt). Do đó, nắm bắt được nhu cầu này, đồng thời hiểu được những khó khăn của khách hàng khi thực hiện visa du lịch tự túc, vì vậy PNVT nguyện cố gắng hết sức để có thể giúp bạn thực hiện được mơ ước vòng quanh thế giới, mở rộng tầm mắt và chân trời hiểu biết của mình.

Suốt những năm qua, chúng tôi luôn được sự đồng hành của những cộng sự có tâm với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Họ là những nhân viên ưu tú, được đào tạo qua thực tiễn hơn 10 năm qua. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ visa du lịch tự túc của PNVT chúng tôi.

sử dung dịch vụ visa du lịch tư túc

Hãy cho phép mình thảnh thơi một chút, khi mà bạn biết PNVT chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện mong muốn của mình với dịch vụ visa du lịch tự túc. Đừng tự làm khó mình, hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận cuộc đời này thật sự tuyệt vời và hạnh phúc biết nhường nào.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top