Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ là lợi thế mà Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi đem lại cho khách hàng. Với xu hướng hội nhập, nhiều doanh nghiệp Việt Nam muốn phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động, vì vậy nhu cầu dịch thuật các tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Khmer ngày một tăng. Để giúp khách hàng thuận lợi trong việc phát triển lĩnh vực sản xuất kinh doanh, mở rộng thị trường tiêu thụ hàng hóa, PNVT sẵn sàng hỗ trợ khách hàng dịch thuật tất cả các tài liệu (phân bón, thuốc trừ sâu, mỹ phẩm, thực phẩm…) để bạn có thể bán hàng, nâng cao doanh thu, phát triển thị trường kinh tế tại vương quốc nổi tiếng với các tháp chùa cùng các kiến trúc cổ kính và độc đáo.

dich tieng viet sang tieng khmer

Những chuyên ngành dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT

Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer hay còn được gọi là dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia. Hiện nay, PNVT đã, đang cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer sau đây:

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành xây dựng

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành kỹ thuật, điện tử

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành luật

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành công nghệ thông tin

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành cơ khí, ô tô

dịch tiếng việt sang tiếng khmer

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành hàng không

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành năng lượng, dầu khí

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành văn hóa – xã hội, môi trường

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành nhà hàng – khách sạn – du lịch

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer chuyên ngành kinh tế, báo cáo tài chính, hợp đồng thương mại

-Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các tài liệu cá nhân: hộ chiếu, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng đại học, bảng điểm, chứng chỉ, sổ bảo hiểm, sổ hộ khẩu…

….. và còn nhiều chuyên ngành khác nữa. Bạn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và tìm hiểu thêm. Xem tham khảo thêm Dịch Tiếng Việt Sang Tiếng Campuchia Các Thiết Kế Sản Phẩm Kinh Doanh tại đây.

dịch tiếng việt sang khmer

Thời gian nhận kết quả bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer

Chất lượng bản dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer phụ thuộc vào các yếu tố:

– Năng lực của người dịch (kinh nghiệm, khả năng…)

– Khoảng thời gian cho phép biên dịch viên dịch thuật

– Số lượng tài liệu dịch

– Số trang tài liệu

– Tần số dịch thuật của biên dịch viên trong 1 ngày

dịch việt khmer

Tuy nhiên, để có bản dịch chất lượng thì người dịch cũng phải có một khoảng thời gian nhất định để đầu tư cho công việc dịch thuật. Nếu thời gian quá ngắn thì bản dịch không tránh khỏi những sai sót. Vì vậy, để tránh tính trạng này, đối với từng dạng tài liệu PNVT luôn thông báo thời gian nhận kết quả cho khách hàng, cụ thể:

– Tài liệu dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer thông thường (dạng tài liệu cá nhân), có số trang từ 1- 3 trang thì sau 24 tiếng đồng hồ, bạn sẽ nhận được kết quả. Tuy nhiên bạn nên chuyển file tài liệu cần dịch cho chúng tôi vào buổi sáng trước 9g00, càng sớm càng tốt.

– Đối với việc dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer các tài liệu chuyên ngành thì tùy thuộc vào số lượng trang, tài liệu phức tạp hay đơn giản, tài liệu dễ hay khó mà chúng tôi mới thông báo thời gian nhận kết quả.

Nhưng dù là dạng tài liệu nào (thông thường hay chuyên ngành) thì khách hàng cũng nên gửi file cần dịch cho PNVT chúng tôi, khi đó chúng tôi mới báo thời gian nhận kết quả chính xác cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT

Tiếng Khmer là một ngôn ngữ hiếm, rất ít quốc gia sử dụng, do đó, phí dịch vụ dịch Tiếng Việt sang tiếng Khmer so với các ngôn ngữ khác sẽ cao hơn nhiều.

dịch việt sang khmer

Phí dịch thuật tiếng Khmer phụ thuộc vào từng loại tài liệu, mật độ chữ/ số trang, mức độ khó dễ của tài liệu mà mức phí khác nhau.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer tại PNVT gồm 2 phí: phí dịch dịch thuật và phí công chứng tư pháp. (tài liệu tiếng Việt, dịch sang tiếng Khmer muốn sử dụng ở Campuchia phải tiến hành công chứng tư pháp).

Để nắm rõ chi phí dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer với người bản xứ đối với tài liệu của mình, bạn hãy gửi file cần dịch cho chúng tôi, PNVT sẽ xem xét và báo giá chính xác cho bạn. Biên dịch tiếng Khmer bản xứ cam đoan mang lại bản dịch chuẩn xác.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top