Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại

Dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại có nhiều mục đích khác nhau như: hoàn thành hồ sơ đi du học, xin học bổng các trường đại học, xin việc vào công ty nước ngoài… Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chuyên cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm học bạ và chắc chắn các bạn sẽ nhận được bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại một cách chính xác và chất lượng nhất, bởi PNVT chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu.

Phú Ngọc Việt có thể dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ lấy trong 1 ngày

Ngoài dịch công chứng bảng điểm, học bạ với tốc độ bình thường, PNVT còn cung cấp dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ lấy trong 1 ngày để đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng cần gấp. Để dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ lấy trong 1 ngày từ tiếng Việt sang tiếng Thái Lan hoặc ngược lại, bạn cần phải tranh thủ và chú ý đến thời gian gửi file/tài liệu cần dịch cho chúng tôi, cụ thể như sau:

1/ Gửi file cần dịch bằng email, zalo…đến cho PNVT: trước 9g00 sáng để chúng tôi sớm triển khai dịch và có thể chiều công chứng trong ngày, trễ nhất là ngày hôm sau.

2/ Gửi tài liệu gốc (bản chính hay bản sao y bản chính có dấu xác nhận của phường /quận, tức là dấu mộc đỏ) trước 14g00 chiều để chúng tôi tiến hành kiểm tra và mang đi công chứng tại Phòng công chứng Tư pháp quận/huyện.

Dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan

Thị Thực Nhập Cảnh

Công ty dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) tọa lạc tại 217/2A Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Được thành lập từ những năm đầu 2008, trong 12 năm hình thành và phát triển chúng tôi luôn luôn lấy kim chỉ nam là “mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng” hay “sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi”.

Công ty dịch công chứng tiếng Thái

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi có đội ngũ biên dịch giỏi chuyên môn, có trách nhiệm, đầy tâm huyết trong công việc dịch thuật cũng như kinh nghiệm xử lý hàng nghìn hồ sơ/tài liêụ dịch công chứng, trong đó có dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi và là nguồn lực mạnh mẽ giúp chúng tôi thực hiện công việc dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ một cách nhanh chóng, hiệu quả, góp phần mang đến giá trị, lợi ích và những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Ngoài dịch thuật công chứng tiếng Thái, Phú Ngọc Việt còn nhận dịch thuật công chứng các ngôn ngữ khác như tiếng: Anh, Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Thái, Campuchia, Nga, Trung và công chứng các ngôn ngữ còn lại tại Hà Nội.

Vì sao Phú Ngọc Việt có thể cung cấp bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ chuẩn 100%

Khi khách hàng đến với dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ tại PNVT thì khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi luôn luôn làm việc với quan niệm đặt chữ “TÂM” và “TÍN” lên hàng đầu. Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT đã hội đủ những điều kiện có thể đáp ứng nhu cầu dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại chuẩn 100% tại TPHCM, cụ thể:

– PNVT có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp ở các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã từng du học, sinh sống và làm việc tại Thái Lan, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch công chứng các loại tài liệu cũng như dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ các loại. Do đó, chúng tôi có thể cung cấp bản dịch với chất lượng chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ

– PNVT sẵn sàng hỗ trợ chi phí giao nhận nếu khách hàng ở quận 1, Bình Thạnh, Quận 3, Quận 2.

– Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.

– PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị, sẵn sàng hỗ trợ các bạn dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ lấy trong 1 ngày.

– Quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

Những cam kết của Phú Ngọc Việt

– Bản dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ chính xác, hiệu lực pháp lý đảm bảo.

– Hình thức chuẩn, đẹp.

– Nhanh chóng, đảm bảo tiến độ.

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

– Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

– Tư vấn miễn phí về một số thủ tục liên quan

Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt luôn không ngừng nỗ lực tự hoàn thiện để mang lại cho khách hàng dịch vụ dịch công chứng tiếng Thái bảng điểm, học bạ chất lượng và ưu việt nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc yêu cầu dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Thái, hãy gọi để chúng tôi tư vấn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ quý khách hàng hết khả năng của mình. Được đồng hành cùng quý khách hàng là niềm vinh dự của Phú Ngọc Việt chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top