Dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại TPHCM

Dịch thuật công chứng bằng đại học để làm hồ sơ đi du học, xin việc làm là một công việc quan trọng, đòi hỏi người dịch phải có kiến thức và kinh nghiệm dịch. Dịch thuật bằng đại học khác với dịch thuật công chứng bằng đại học.

Vậy sự khác nhau đó như thế nào? Làm sao để bạn có được bản dịch thuật công chứng bằng đại học nhanh chóng trong ngày? Nơi nào có thể đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày cho bạn? Sau đây, PNVT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết giúp bạn lựa chọn phương án để có bản dịch thuật công chứng bằng đại đọc nhanh chóng trong ngày.

Dịch thuật công chứng bằng đại học là gì?

Dịch thuật công chứng bằng đại học là việc chuyển ngữ bằng đại học từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác với chữ ký của người dịch được đăng ký tại phòng công chứng tư pháp, và bản dịch này phải được xác nhận, đóng dấu tại phòng tư pháp. Bản dịch thuật công chứng bằng đại học có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

Sự khác nhau giữa dịch thuật bằng đại học và dịch thuật công chứng bằng đại học

Dịch thuật bằng đại học là hình thức chuyển ngữ bằng đại học từ ngôn ngữ nguồn (ngôn ngữ của văn bản gốc) sang ngôn ngữ đích (ngôn ngữ mới) bởi người dịch đã được cấp giấy chứng nhận hành nghề, chịu trách nhiệm trước pháp luật, đảm bảo bản dịch là hoàn chỉnh và chính xác.

Bản dịch thuật bằng đại học chỉ có giá trị giao dịch về mặt nội dung chứ không có tính chất pháp lý cao như bản gốc.

Dịch thuật công chứng bằng đại học còn yêu cầu thêm một bước vô cùng quan trọng so với hình thức dịch thuật bằng đại học như ở trên là: bản dịch được xác nhận, đóng dấu công chứng tại Phòng công chứng tư pháp và người dịch phải đăng ký chữ ký của mình tại phòng công chứng tư pháp.

Bản dịch được công chứng có giá trị pháp lý, được chấp nhận bởi tất cả các cơ quan, tổ chức nước ngoài.

dịch thuật công chứng bằng đại học

Tại sao phải dịch thuật công chứng bằng đại học?

Bằng đại học là giấy tờ, văn bản quan trọng giúp bạn đi du học, công tác hay xin việc làm ở nước ngoài. Bằng đại học do quốc gia này cấp nếu không tiến hành dịch thuật công chứng thì khi sang nước khác sẽ không được các cơ quan tiếp nhận hồ sơ chấp thuận tính pháp lý của nó.

Do đó muốn nơi tiếp nhận hồ sơ chấp nhận thì bạn buộc phải tiến hành dịch thuật công chứng bằng đại học. Dịch thuật công chứng bằng đại học là cơ sở đảm bảo giấy tờ, hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp thuận tại các cơ quan chưc năng ở nước ngoài.

Yêu cầu để có một bản dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT?

Để có bản dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày, bạn nên chụp và gửi file bằng đại học qua email/zalo/viber… cho chúng tôi trước 9g00 sáng để chúng tôi có thể tiến hành dịch ngay lập tức, và gửi bản gốc bằng đại học đến văn phòng của chúng tôi trước 14g00 chiều để chúng tôi có thể tiến hành công chứng tư pháp.

Tuy nhiên, PNVT chúng tôi chỉ thực hiện dịch thuật công chứng bản dịch trong ngày đối với 9 ngôn ngữ sau đây: Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan. Những ngôn ngữ khác chúng tôi chưa thể đáp ứng được cho bạn.

Hy vọng trong tương lai với chính sách phát triển của đơn vị, chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu, trở thành nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

Khả năng đáp ứng dịch thuật công chứng bằng đại học trong ngày tại PNVT?

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tài liệu, PNVT cam đoan chúng tôi có thể dịch thuật công chứng bằng đại học một cách nhanh chóng, uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM. Sở dĩ chúng tôi có thể khẳng định điều này vì:

  • PNVT am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi của tài liệu, nắm chắc thủ tục công chứng tư pháp và đặc biệt chúng tôi là cộng tác viên của Phòng tư pháp, thuộc UBND Quận Bình Thạnh, TPHCM trong nhiều năm qua.
  • PNVT báo giá hợp lý bản dịch công chứng. Nếu bạn làm mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì chúng tôi có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.
  • PNVT thông qua việc trang bị đầy đủ các thiết bị đã thiết lập được quy trình xử lý khoa học, nhanh gọn, sẵn sàng giúp bạn có được bản dịch công chứng trong ngày, đồng thời tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí,.
  • PNVT nằm ở vị trí vàng – ngay ngã tư hàng xanh, hướng rẽ vào trung tâm thành phố và đi các tỉnh thành khác nên đã tạo điều kiện thuận tiện nhất giúp bạn giao dịch, nhận trả kết quả một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.
  • Đặc biệt, PNVT chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam.

Đội ngũ này không những từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam mà họ có nhiều năm kinh nhiệm trong việc dịch thuật và công chứng bản dịch. Do đó, PNVT chúng tôi có thể cung cấp bản dịch chính xác, chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng về chất lượng dịch thuật công chứng bằng đại học của PNVT chúng tôi. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía khách hàng trong và ngoài nước. Hãy liên hệ và gửi tài liệu/file ảnh cho chúng tôi khi các bạn cần dịch thuật công chứng bằng đại học nhanh chóng trong ngày nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top