Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe trong ngày

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe, công chứng có kết quả trong ngày. Nghĩa là SÁNG giao bằng lái, CHIỀU các bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch công chứng tiếng Hàn.  Cam kết bản dịch chính xác, format đẹp, giao kết quả tận nhà, chi phí hợp lý.

Người Hàn muốn lái xe ở Việt Nam phải đổi bằng lái xe do Hàn Quốc cấp sang bằng phép lái xe Việt Nam. Và theo Thông tư 12/2017-BGTVT, hồ sơ đổi bằng lái xe phải có bản dịch thuật. Thiếu bản dịch bằng lái xe Hàn Quốc, hồ sơ được xem là chưa hợp lệ.

Dịch vụ dịch tiếng Hàn PNVT giúp gì cho bạn?

  • Cung cấp bản dịch chất lượng, chính xác, format chuẩn
  • Hỗ trợ công chứng nhà nước bản dịch bằng lái xe
  • Gửi file mềm bản dịch để quý khách lưu
  • Giao kết quả tận nhà (nếu khách yêu cầu)
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe
Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe

Tại sao chọn dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt bằng lái xe tại PNVT?

Có rất nhiều dịch vụ dịch thuật tại TPHCM và PNVT là địa chỉ quen thuộc của nhiều vị khách Hàn Quốc ở Việt Nam. Hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, PNVT nằm trong TOP 10 dịch vụ có uy tín, hỗ trợ hàng triệu hồ sơ khác nhau.

Bản dịch công chứng tiếng Hàn được mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức chấp thuận, tiếp nhận.

  • Đội ngũ biên dịch tiếng Hàn tốt nghiệp đại học, có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật
  • Bản dịch luôn có đội ngũ hiệu chỉnh kiểm tra lỗi chính tả, format trước khi giao khách hàng
  • PNVT hỗ trợ công chứng thêm bản dịch  (khách hàng không phải chịu thêm chi phí dịch thuật vì file dịch bằng lái xe luôn được chúng tôi lưu trong cơ sở dự liệu)
  • Cam kết TUYỆT ĐỐI không mất bằng lái xe (do PNVT có quy trình quản lý hồ sơ dịch thuật công chứng chặt chẽ). PNVT sau khi hoàn tất hồ sơ dịch công chứng sẽ trả hồ sơ (bản chính+ bản dịch) đầy đủ cho quý khách hàng.

Liên hệ dịch công chứng tiếng Hàn như thế nào?

Nếu các bạn chỉ cần dịch thuật thông thường, chỉ cần gửi file chụp bằng lái xe (2 mặt)

Trường hợp các bạn cần dịch thuật công chứng bằng lái xe tiếng Hàn hãy gửi bản gốc đến văn phòng của PNVT. Vì sao khi dịch thuật, chúng tôi sẽ đi công chứng nhà nước, khi đó cần có bản chính bằng lái xe để cơ quan hữu quan đối chiếu, xác nhận.

Các bạn có thể gửi grap đến văn phòng hoặc trực tiếp mang giấy tờ cần dịch công chứng đến văn phòng PNVT. Xem địa chỉ và số điện thoại cuối trang Website.

Để được báo giá chính xác phí dịch thuật công chứng tiếng Hàn bằng lái xe hoặc tư vấn, hỗ trợ xử lý làm thủ tục đổi bằng lái xe nước ngoài sang bằng lái xe Việt Nam, các bạn hãy gọi ngay HOTLINE của PNVT chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top