Dịch tiếng Pháp chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch tiếng Pháp chuẩn là một việc không dễ dàng, bởi chỉ có những ai có khả năng ngôn ngữ, có kinh nghiệm dịch thuật tiếng Pháp mới có thể thực hiện được việc này. Đặc biệt, bạn sẽ được đáp ứng yêu cầu dịch tiếng Pháp chuẩn khi đến với dịch vụ dịch thuật của công ty PNVT chúng tôi.

Vì sao bạn cần một đơn vị dịch tiếng Pháp chuẩn?

Dù bạn thực hiện bất kỳ một giao dịch gì thì chất lượng bản dịch tiếng Pháp cũng đều được xem là yếu tố quan trọng hàng đầu. Bản dịch đảm bảo chính xác về mặt nội dung, chuẩn về mặt hình thức sẽ giúp hồ sơ của bạn được các cá nhân, tổ chức chấp thuận một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bản dịch tiếng Pháp không đảm bảo chuẩn về nội dung lẫn hình thức, hay có sự sai sót nào đó thì đương nhiên hồ sơ của bạn sẽ bị các cá nhân, cơ quan, tổ chức từ chối. Điều này, khiến bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức, bởi phải đi lại nhiều lần, khiến tâm trạng cũng không được thoải mái. Vì vậy, bạn cần tìm cho mình một đơn vị dịch tiếng Pháp chuẩn để vừa được việc, vừa tiết kiệm, lại tránh được những sự việc phiền toái và cảm xúc mệt mỏi không cần thiết.

Vì sao PNVT có thể cung cấp dịch vụ dịch tiếng Pháp chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM

Nói đến PNVT (viết đầy đủ là Công ty TNHH Dịch Thuật Phú Ngọc Việt) là nói đến đơn vị với thương hiệu nhịp cầu ngôn ngữ uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật công chứng tài liệu và thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài.

dịch tiếng pháp chuẩn

Đến với PNVT, bạn sẽ được cung cấp bản dịch tốt nhất, chính xác nhất với chí phí hợp lý và trả kết quả đúng hẹn nhất. Các bạn có thể hoàn tất hồ sơ một cách nhanh chóng và thuận lợi, để đi du lịch, du học, công tác, làm việc hay định cư, cũng như xin việc làm…

Sở dĩ chúng tôi có thể thực hiện được điều này, vì PNVT có:

 • Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, thường xuyên cọ sát với nhiều dạng tài liệu dịch thuật tiếng Pháp khác nhau;
 • Đội ngũ kiểm định chất lượng bản dịch làm việc nhiệt tình, tỉ mỉ và có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
 • Quy trình dịch thuật khoa học, chặt chẽ từ khâu tư vấn, tiếp nhận hồ sơ, phân tích hồ sơ, tiến hành dịch, kiểm tra, hiệu chỉnh hồ sơ, gửi trả kết quả theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, PNVT có thể đảm bảo cung cấp bản dịch tiếng Pháp chuẩn nhất tại Bình Thạnh, TPHCM
 • Tuân thủ nghiêm chỉnh thời gian, trả kết quả hồ sơ dịch thuật đúng hẹn theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.
 • Chi phí, giá cả cạnh tranh nhất, hợp lý nhất cho khách hàng, bởi chúng tôi trang bị đầy đủ công nghệ với quy trình quản lý hồ sơ chuyên nghiệp, tối ưu nhất hiện nay.
 • Hỗ trợ dịch vụ dịch thuật tiếng Pháp chuẩn 24/7 cho quý khách hàng
 • Chế độ khuyến mãi, hậu mãi thân thiện, tạo điều kiện giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng dịch vụ, song vẫn có thể đạt được mục đích của mình.

Lưu ý để có được bản dịch tiếng Pháp chuẩn trong một ngày tại PNVT

Hiện nay, với nguồn lực của mình, PNVT có thể đáp ứng nhu cầu có được bản dịch tiếng Pháp chuẩn trong một ngày. Bạn hãy cùng xem một vài lưu ý của chúng tôi để có được bản dịch chuẩn, nhanh chóng trong một ngày nhé.

 1. Thứ nhất, bạn cần scan hoặc chụp tài liệu cần dịch và gửi file tài liệu đó đến văn phòng của chúng tôi trước 9g00 sáng
 2. Thứ hai, nếu tài liệu của bạn cần công chứng tư pháp thì bạn cần phải gửi bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 14g00 chiều.
 3. Thứ ba, chúng tôi chỉ nhận 5 yêu cầu (5 khách hàng) đầu tiên liên hệ sử dụng dịch vụ dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt trong ngày của PNVT mà thôi.
 4. Thứ tư, tài liệu cần lấy ngay trong 1 ngày có số trang dưới 5 trang A4….

Tuy nhiên, bạn cần liên hệ với PNVT để được tư vấn, trao đổi về chi phí, cách thức giao nhận tài liệu, các chế độ khuyến mãi – hậu mãi…. cũng như hiểu rõ hơn về dịch vụ cung ứng bản dịch tiếng Pháp chuẩn tại Bình Thạnh, TPHCM hiện nay.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top