Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh, chính xác tại TPHCM

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh và chính xác tại TPHCM thật sự đã và đang mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là các văn bằng đại học, bảng điểm, nhiều hơn nữa là các điều lệ thành lập công ty, các báo cáo tài chính kế toán, hay các tài liệu kỹ thuật như các tiêu chuẩn kỹ thuật ngành sắt thép, hay các dây chuyền chuyển giao công nghệ….

Mỗi hồ sơ đòi hỏi Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt phải có những yêu cầu riêng, không trường hợp nào giống trường hợp nào.

Tiêu chí dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Để làm được điều này, tùy vào loại hồ sơ khác nhau mà có “giải pháp” khác nhau, những xét về mặt chung thì hồ sơ nào cũng đòi hỏi “nhanh”, tức tính tốc độ, nhưng làm sao phải vừa đáp ứng về mặt chuyên môn nữa thì hồ sơ mới đạt sự chính xác, gọi là hồ sơ chuẩn, cụ thể:

  1. Nếu là hồ sơ mới thầu: thì đòi hỏi biên dịch phải làm sao nói được tính năng chính xác của sản phẩm hay dịch vụ mình cung cấp, làm sao diễn tả dễ hiểu và đúng thuật ngữ chuyên môn, đây là yêu cầu tối thiểu và vô cùng quan trọng.

Chỉ cần đạt được tốc độ Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh và chính xác về “thuật ngữ chuyên môn” coi như đây là bài Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hoàn hảo, vì được nhà mời thầu hay chủ dự án chấp nhận.

  1. Nếu là hồ sơ bảng điểm, bằng đại học: chỉ cần biên dịch phải có hiểu biết về ngành học, dùng “văn phong giáo dục” nữa thì bản dịch mới đạt yêu cầu. Thường thì một biên dịch chỉ làm tốt điều này khi trang bị cho mình những kiến thức thực tế và cần thiết của 16 ngành phổ biến trong đó có lĩnh vực giáo dục.
  2. Nếu là điều lệ công ty: đòi hỏi biên dịch phải có kiến thức chuyên môn về điều lệ của công ty dịch thuật của Việt Nam, từ đó, có thể suy ra đối với các công ty còn lại, nói chung cũng có những khác biệt ở các quốc gia khác nhau, nhưng cơ bản phải có kiến thức về điều lệ công ty của Việt Nam thì từ đó suy ra.
  3. Nếu là báo cáo tài chính: đòi hỏi biên dịch cũng phải có kiến thức về bảng cân đối kế toán, bảng cân đối phát sinh, lưu chuyển tiền tiện…từ đó suy luận ra.

dịch tiếng trung sang việt

Điều kiện đủ để làm tốt Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Trên đây chỉ nêu về điều kiện cần để Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh và chính xác, còn điều kiện đủ vẫn là kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế, hoặc từng làm qua các tài liệu nêu trên.

May mắn là tại PNVT, anh chị em biên phiên dịch tiếng Trung đều có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, đã dịch rất nhiều tài liệu liên quan, và cũng gặp không ít khó khăn nếu gặp phải các form mẫu phức tạp, còn vấn đề chuyên môn thì không gì phải nói, được PNVT xử lý rất tốt.

Vấn đề thời gian & kết quả Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt

Như bạn đã biết, việc gì cũng vậy, nếu thời gian càng rộng thì sẽ tốt hơn, vì thời gian đầu tư tốt hơn, thì đương nhiên bản dịch sẽ tốt hơn. Chúng tôi nói điều này để mong nhận được sự đồng cảm của quý vị, tuy nhiên, PNVT vẫn cố gắng hết sức để mang lại bản dịch thật hoàn hảo nhất.

Một giải pháp được đưa ra là nếu như bạn tận dụng thời gian, tức là có tài liệu cần dịch thì bạn gởi ngay cho chúng tôi, thì thời gian ngắn cũng thành đủ cho chúng tôi, vì chúng tôi có thể tận dụng tốt nhất, và sự tận dụng này cũng giúp PNVT có đủ thời gian để làm tốt bản dịch.

Như vậy Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh và chính xác nhất TPHCM thật sự đang mang lại nhiều lợi ích cho bạn, đặc biệt là hô sơ khẩn để nộp cho cơ quan chức năng.

Vì tính khẩn cấp, vì vậy, PNVT chỉ ưu tiên cho giới hạn 3-5 khách hàng đầu tiên đối với trường hợp Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt nhanh trong ngày. Bạn đừng chần chừ, hãy nhắc máy và gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top