Dịch văn phong Mỹ nhanh, chính xác tại TPHCM

Dịch vụ dịch thuật theo văn phong Mỹ tại TPHCM hỗ trợ cung cấp bản dịch nhanh, chính xác. Hình thức tiếp nhận file, văn bản dịch dễ dàng, tiện lợi và tiết kiệm. Quý khách có nhu cầu dịch chuẩn văn phong Mỹ sang tiếng Việt và ngược lại hãy liên hệ văn phòng Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT).

Năng lực của biên dịch văn phong Mỹ tại PNVT

Biên dịch viên dịch văn phong Mỹ nằm trong đội ngũ phiên dịch dày dạn kinh nghiệm, hoạt động hơn 45 năm trong lĩnh vực ngôn ngữ. Biên dịch tốt nghiệp tại Học viện Anh Ngữ Đại học Maryland, Mỹ, là tác giả của nhiều tác phẩm về lịch sử, địa lý… có thể dịch thuật nhanh chóng và chuẩn xác, đảm bảo bản dịch văn phong Mỹ có độ chính xác và tin cậy cao với các cá nhân, cơ quan, tổ chức.

văn phong Mỹ
Dịch văn phong Mỹ

Khả năng đáp ứng trong dịch văn phong Mỹ của PNVT

Được đánh giá cao trong lĩnh vực dịch thuật, PNVT là ứng viên lựa chọn trong danh sách TOP công ty dịch thuật của hàng triệu quý khách hàng trong và ngoài nước. Không phụ lòng tin cậy của quý khách hàng, PNVT cho ra nhiều sản phẩm dịch thuật chính xác, đáp ứng nhu cầu kết nối của quý khách hàng với nhiều cá nhân tổ chức khác nhau.

Đến nay, văn phòng dịch thuật PNVT đã tồn tại và phát triển hơn 13 năm. Và với lĩnh vực dịch văn phong Mỹ, PNVT có thể hỗ trợ chuyển ngữ mọi lĩnh vực, mọi dạng tài liệu, chẳng hạn: sử học, địa lý, triết hoc, luật, pháp lý, quân sự, kinh tế, website, catalogue, brochure, luận văn thạc sĩ, tiến sĩ, sách, báo, file điện tử….với chất lượng cao nhất.

Ưu thế dịch văn phong Mỹ tại PNVT

  • Hỗ trợ cung cấp bản dịch văn phong Mỹ  nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, cam kết sản phẩm được chấp thuận, đánh giá cao từ nơi tiếp nhận.
  • Yên tâm về phí dịch thuật, vì chất lượng bản dịch văn phong Mỹ sẽ tương xứng với chi phí.
  • Việc tiếp nhận văn bản cần dịch nhanh chóng, dễ dàng, thuận tiện (không rườm rà, phức tạp)
  • Sẽ cung cấp văn bản dịch (in ấn) và file dịch (nếu khách yêu cầu)
  • Vui vẻ chỉnh sửa bản dịch văn phong Mỹ (nếu khách yêu cầu)
  • Hỗ trợ giao kết quả bản dịch tận nhà (khi khách có yêu cầu)
  • Hình thức thanh toán tiện lợi, dễ dàng (đặt cọc, thanh toán 100%, chuyển khoản hoặc tiền mặt)
  • Có chính sách hỗ trợ đặc biệt với văn bản, giấy tờ của quý  tăng ni, (sư cô, sư thầy xuất gia…)

Sử dụng dịch vụ dịch văn phong Mỹ thế nào?

Quý khách hàng có thể chọn 1 trong các cách sau:

  1. Trực tiếp đến văn phòng gửi văn bản cần dịch
  2. Chụp hoặc scan file cần dịch gửi qua mail, zalo… của PNVT

Lưu ý, trước khi gửi văn bản, file cần dịch văn phong Mỹ, các bạn nên gọi điện thoại trước để thống nhất hình thức gửi file, văn bản; trao đổi về yêu cầu; thỏa thuận giá cả; hình thức thanh toán; thời gian dự kiến có kết quả… Và đây chỉ là phần giới thiệu dịch vụ, tốt nhất quý khách hãy gọi PNVT để được thông tin chi tiết hơn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top