Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trong ngày

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học sẽ giúp du học sinh dễ dàng xin visa nhập cảnh, xin học bổng, làm thủ tục nhập học tại môi trường giáo dục – đào tạo tiên tiến ở Đức.

Bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học sẽ có tính pháp lý cao và được chấp thuận bởi các cơ quan khi giấy tờ đó được biên dịch viên tốt nghiệp thạc sỹ tại Đức của PNVT thực hiện, đặc biệt là được công chứng tư pháphợp pháp hóa lãnh sự theo quy định.

Hiện PNVT sẵn sàng hỗ trợ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học, có kết quả trong ngày, nếu các bạn cần gấp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Tầm quan trọng của việc Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học

Có đọc hiểu được văn bản, hồ sơ thì chúng ta mới có thể ra quyết định. Cũng vậy, dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học là quá trình chuyển ngữ tài liệu các giấy tờ bằng tiếng Việt sang tiếng Đức nhằm giúp cá nhân, cơ quan, cơ sở giáo dục ở nước ngoài có thể đọc hiểu và xét duyệt hồ sơ du học, nhất là khi các du học sinh muốn xin visa du học Đức.

Do đó, dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học là một bước vô cùng quan trọng. Du học sinh Việt Nam cần phải chọn được biên dịch viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, có thể dịch chính xác các giấy tờ, hồ sơ du học của các bạn.

Các đối tượng cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học dành cho nhiều đối tượng muốn nâng cao trình độ, học vấn, mở mang kiến thức, do đó đối tượng cần dịch thuật tiếng Đức có thể là:

 • Học sinh Việt Nam sang du học Đức và các nước sử dụng tiếng Đức
 • Sinh viên Việt Nam sang du học tại nước Đức và các nước sử dụng tiếng Đức
 • Nghiên cứu sinh Việt Nam sang du học tại nước Đức và các nước sử dụng tiếng Đức

Ngoài ra, các trường hợp tham gia hội thảo, hội nghị, hay cần cung cấp giấy tờ học bạ, chứng minh bằng cấp với đối tác ở Đức cũng cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức. Trong tình huống này các bạn cũng có thể liên hệ với PNVT của chúng tôi.

dịch tiếng đức hồ sơ du học

Làm gì để nhận được bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trong ngày

Muốn có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học trong ngày, các bạn nên liên hệ với công ty của chúng, gửi giấy tờ cần dịch đến văn phòng của PNVT trước 9h00 sáng. Các bạn sẽ nhận được kết quả bản dịch vào 17h00 cùng ngày. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý:

 • Số lượng tài liệu cần dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức phải dưới 5 trang
 • Dạng giấy tờ cần dịch không có nhiều form mẫu phức tạp
 • Bản gốc, bản sao y không bị mờ, mất chữ, đặc biệt các giấy tờ này phải là bản hợp pháp đúng chữ ký con dấu của cá nhân, cơ quan có thẩm quyền (không phải là giấy tờ giả).

Chuẩn bị giấy tờ khi dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học như thế nào?

Hồ sơ du học thường bao gồm:

 1. Sổ học bạ, bảng điểm, bảng cấp, chứng chỉ các loại
 2. Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước
 3. Thẻ sinh viên, học sinh
 4. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
 5. Giấy khám sức khỏe
 6. Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của gia đình
 7. Giấy tờ giới thiệu, giấy xác nhận khác có liên quan,….

Khi cần dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học, các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ trên. Các bạn có thể chụp hình, gửi file trước để PNVT triển khai dịch trước.

Sau đó để hồ sơ đảm bảo tính pháp lý cao thì phải đi công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự (theo yêu cầu của cơ sở đào tạo). Muốn vậy, các bạn cần gửi bản gốc đến văn phòng của PNVT sau khi gửi file cho chúng tôi. Trường hợp các bạn có thể sắp xếp đến văn phòng hoặc không quá cần gấp thì không cần gửi file trước cho chúng tôi.

Dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học uy tín tại TPHCM

Bằng kinh nghiệm dịch thuật hơn 12 năm, với đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) có thể dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chính xác chỉ trong 1 ngày làm việc.

Song song với việc dịch thuật, PNVT còn hỗ trợ công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự để hồ sơ du học để hồ sơ được sử dụng hợp pháp và được chấp nhận bởi các cơ sở giáo dục đào tạo, các cơ quan chức năng ở nước ngoài.

Và PNVT là công ty được nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng trong nhiều năm qua tại TPHCM. Nếu các bạn cần tìm dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chuyên nghiệp, có uy tín tại TPHCM, các bạn hãy đến Phú Ngọc Việt – công ty Dịch thuật đã được thành lập từ năm 2008.

Đặc biệt, PNVT có lực lượng biên dịch tại chỗ, sẵn sàng cung cấp bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chính xác, nhanh chóng có kết quả trong ngày.

Với việc dịch tiếng Đức sang tiếng Việt hồ sơ du học cần công chứng tư pháp và hợp pháp hóa lãnh sự thì có thể trễ hơn 1-3 ngày, tùy theo từng trường hợp.

Nếu quý khách đang muốn có bản dịch tiếng Việt sang tiếng Đức hồ sơ du học chính xác cả về nội dung lẫn hình thức, để nộp cho cơ quan chức năng hoặc cơ sở giáo dục đào tạo thì các bạn hãy đến với dịch vụ dịch tiếng Đức sang tiếng Việt tại PNVT nhé. PNVT sẽ hỗ trợ giao kết quả bản dịch tận nhà (nếu quý khách yêu cầu).

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top