Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động, có kết quả sau 2 – 3 tuần

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động được áp dụng khi bạn có nhu cầu ủy quyền cho một đơn vị thực hiện thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động sắp hết hạn, bị mất, bị hỏng, hay thay đổi nội dung ghi trong giấy phép lao động, trừ trường hợp quy định tại khoản 8, điều 10, Nghị định 11/2016/NĐ – CP…Tuy nhiên, nếu không nắm rõ từng trường hợp cấp lại giấy phép lao động thì bạn cũng sẽ gặp phải những khó khăn, có kết quả trễ lại đứng trước nguy cơ phải chi trả thêm các khoản phí phát sinh không cần thiết. Nhưng khi chọn dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT thì bạn không còn phải lo nghĩ gì nhiều nữa. Chúng tôi đảm bảo sau 2 -3 tuần bạn sẽ sở hữu giấy phép lao động mới trong tay.

cấp lại giấy phép lao động

Các dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT gồm các trường hợp sau:

Về trường hợp:

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do bị mất

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do bị hỏng

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi địa chỉ ghi trên giấy phép lao động

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi tên công ty ghi trên giấy phép lao động…

Xem thêm

Thủ tục cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động

Về đối tượng:

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho chuyên gia

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho nhà quản lý

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho giám đốc điều hành

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho giáo viên…

Điểm cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT

Điều quan trọng khi sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT chính là bạn phải:

– Liên hệ sớm với chúng tôi, để được hướng dẫn, tập hợp các thành phần hồ sơ cần thiết khi thực hiện thủ xin cấp lại giấy phép lao động, bởi mỗi trường hợp mỗi khác, không trường hợp nào giống trường hợp nào cả.

– Trao đổi thẳng thắn các vấn đề vướng mắc về tình trạng hồ sơ, người nước ngoài với chúng tôi để được tháo gỡ những khó khăn ngay từ đầu.

Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động PNVT, có kết quả sau 2 – 3 tuần

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm giấy phép lao động, chúng tôi am hiểu tường tận quy trình thực hiện thủ tục, hiểu được mong mỏi, tâm lý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động để có kết quả giấy phép lao động nhanh chóng. Vì vậy, chúng tôi làm việc hết mình, không quản thời gian ngày hay đêm, xử lý triệt để mọi hồ sơ làm giấy phép lao động, để đem đến kết quả giấy phép lao động sau 2 – 3 tuần khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ tại PNVT chúng tôi.

Phí dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT

Phí dịch vụ cấp lại giấy phép lao động so với mức lệ phí nhà nước mà bạn phải đóng khi thực hiện thủ tục thường sẽ cao hơn, tuy nhiên, cái lợi của việc sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động thì bạn đã biết: bạn không cần phải làm gì nhiều vì PNVT sẽ thay mặt bạn xử lý mọi thao tác.

Phí dịch vụ cấp giấy phép lao động tại PNVT là mức chi phí mà chúng tôi cam đoan, bạn sẽ sở hữu được giấy phép lao động nhanh chóng và thoải mải nhất.

Hãy gọi cho PNVT chúng tôi để biết quy trình giao dịch sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động và nắm rõ phí dịch vụ làm giấy phép lao động trong từng trường hợp cụ thể nhé.

Tại sao nên chọn dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT

Là đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.
Đến với PNVT các bạn sẽ được đảm bảo:

– Tư vấn miễn phí thủ tục xin cấp lại giấy phép lao động cho người lao động; Tuyệt đối không tư vấn thừa hay thiếu giấy tờ văn bản dù bạn có sử dụng hay không sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động của chúng tôi.

– Tư vấn mọi vấn đề khác liên quan đến việc tập hợp văn bản, hồ sơ làm thủ tục xin cấp giấy phép lao động tại Việt Nam cho người nước ngoài như: dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự, xin lý lịch tư pháp, làm giấy khám sức khỏe… Bạn có thể hiểu hơn về dịch vụ cấp lại giấy phép lao động khi liên hệ, trao đổi với chúng tôi.

– Hướng dẫn và hỗ trợ soạn thảo, chuẩn bị tất cả những văn bản, giấy tờ hồ sơ, tài liệu cần thiết;

– Thay mặt bạn nộp hồ sơ, nhận kết quả; đặc biệt theo sát hồ sơ và giải quyết mọi vấn đề phát sinh theo hướng có lợi, hạn chí chi phí phát sinh cho khách hàng.

Vì làm việc với các chuyên gia về giấy phép lao động cho người nước ngoài nên chug tôi sẽ trao đổi thẳng thắn tất cả mọi vấn đề, kể cả chi phí dịch vụ ngay từ đâu. Chúng tôi “bắt bệnh” chính xác và “kê đơn thuốc đặc trị” cho từng hồ sơ, chắc chắn có được giấy phép lao động, bạn không còn phải lo lắng nữa.

Cam kết dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT:

– Giấy phép lao động trao tay khách hàng là THẬT 100%

– TRẢ KẾT QUẢ nhanh chóng, đúng hẹn TRONG 2 -3 TUẦN làm việc, bởi chúng tôi am hiểu quy định, bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc cho từng trường hợp của hồ sơ cấp lại giấy phép lao động. Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất của PNVT.

– BÁO GIÁ MỘT LẦN, tuyệt đối không để khách hàng phải đắn đo về chi phí phát sinh, vì PNVT là CHUYÊN GIA GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ HỒ SƠ – NHÌN QUA LÀ BIẾT KHẢ NĂNG ĐẬU/ RỚT của hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động của PNVT cam kết 100% miễn phí sữa lỗi chính tả ghi trên giấy phép lao động nếu là do lỗi nhập liệu tại Sở Lao động Thương binh và xã hội.

Vì vậy, nếu bạn cần thực hiện thủ tục cấp lại giấy phép lao động hay đang gặp khó khăn hay vướng mắc thì bạn hãy liên hệ với chuyên gia xử lý giấy phép lao động của PNVT chúng tôi. Chắc chắn một điều, các bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động tại PNVT. Chúng tôi cam đoan giải quyết triệt để mọi tình huống, hồ sơ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top