Home Giấy phép lao động Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là hình thức thay mặt doanh nghiệp/tổ chức/ cá nhân người nước ngoài thực hiện thủ tục xin cấp mới giấy phép lao động, gia hạn giấy phép lao động, cấp lại giấy phép lao động hoặc xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài muốn làm việc tại Việt Nam. Dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT với hơn 11 năm kinh nghiệm có thể gỡ rối mọi hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt làm giấy phép lao động mọi khách hàng. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được giấy phép lao động mới sau 20 ngày (nếu hồ sơ đầy đủ) và 45 ngày (đối với hồ sơ khó). Hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được tháo gỡ mọi trường hợp, giải đáp mọi thắc mắc, lựa chọn phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian làm giấy phép lao động.

dịch vụ làm giấy phép lao động

Lợi ích khi chọn dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

So với việc tự làm giấy phép lao động thì lựa chọn dịch vụ làm giấy phép lao động có nhiều lợi ích, cụ thể:

– Được tư vấn miễn phí, tường tận thủ tục, hồ sơ, trình tự làm giấy phép lao động mà các cơ quan giải quyết thủ tục lại không có nhiều thời gian để có thể tư vấn cho bạn.

– Tránh được rủi ro về mặt pháp lý, chắc chắn tỷ lệ có được giấy phép lao động khá cao.

– Thay mặt bạn thực hiện thủ tục, xử lý trọn gói từ A-Z hồ sơ làm giấy phép lao động, bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần liên hệ với dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi.

– Rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, vì PNVT biết đường đi nước nước, thành thạo chuyên môn, bắt đúng kệnh, kê đúng thuộc cho từng trường hợp làm giấy phép lao động do đó chúng tôi giải quyết nhanh chóng mọi hồ sơ xin giấy phép lao động. Thời gian sở hữu giấy phép lao động chắc chắn sẽ sớm và nhanh hơn nhiều khi bạn tự làm thủ tục.

– Thoải mái, không phải đau đầu chạy tới, chạy lui giữa các cơ quan nhà nước, chuẩn bị cho đủ các thành phần hồ sơ. Đơn giản chỉ sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, liên hệ, trung thực và gửi đầy đủ những tài liệu bạn có cho chúng tôi mà thôi.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động PNVT sẵn sàng tư vấn mọi trường hợp, giải quyết mọi khó khăn cho khách hàng.

– Hạn chế tối đa chi phí phát sinh, bởi chúng tôi có báo giá trọn gói, bạn nắm được tổng thể chi phí làm giấy phép lao động. Trong khi nếu bạn tự làm thủ tục thì do không biết quy trình, sẽ để xảy ra các tình huống phát sinh, khiến chi phí tăng, lại mất công, nhiều khi cũng không nhận được kết quả giấy phép lao động như mong muốn.

Đọc thêm

Cấp lại giấy phép lao động

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Các dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT

PNVT với lực lượng chuyên gia cùng bề dày kinh nghiệm giải quyết các thủ tục làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi hiện xử lý toàn bộ mọi trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài. Hiện nay, PNVT đảm bảo chất lượng mọi dịch vụ, cụ thể:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động

– Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động

– Dịch vụ gia hạn giấy phép lao động

– Dịch vụ xin miễn giấy phép lao động (hay dịch vụ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Đặc biệt, trong từng trường hợp cụ thể, dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi đều đưa ra hướng giải quyết, kể cả những hồ sơ đặc biệt, hồ sơ khó xử lý, cụ thể:

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi số hộ chiếu

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi địa chỉ ghi trên giấy phép lao động

– Dịch vụ cấp lại giấy phép lao động do thay đổi tên công ty

– Dịch vụ làm giấy phép lao động do thay đổi chức danh, chức vụ ghi trên giấy phép lao động cũ.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động do thay đổi công ty, nhưng cùng vị trí công việc

– Dịch vụ làm giấy phép lao động theo hình thức điều chuyển nội bộ trong doanh nghiệp.

– Dịch vụ làm giấy phép lao động theo hình thức hợp đồng.

Đặc biệt, PNVT có thể tháo gỡ mọi khó khăn về giấy tờ trong hồ sơ làm giấy phép lao động; đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động cho mọi đối tượng người nước ngoài theo quy định của pháp luật Việt Nam, cụ thể: thành viên góp vốn, chủ sở hữu của công ty trách nhiệm, trưởng văn phòng đại diện, chuyên gia, nhà quản lý, lao động kỹ thuật….

Thời gian có kết quả khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT?

Tính từ thời điểm bạn chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ tại cơ quan chức năng đến khi nhận được kết quả (nếu hồ sơ được chấp thuận ) thì sau 2-3 tháng bạn mới nhận được giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT thì:

– Xin cấp mới giấy phép lao động sẽ có kết quả sau 20 ngày, còn trường hợp khó thì sau 1,5 tháng.

– Xin gia hạn hay cấp lại giấy phép lao động, xin miễn giấy phép lao động sẽ có kết quả sau 2-3 tuần làm việc, tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Trường hợp những hồ sơ khó, hồ sơ đặc biệt thì thời gian có kết quả giấy phép lao động hoặc giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động sẽ lâu hơn, căn cứ theo từng trường hợp cụ thể. Để biết thêm chi tiết cho từng trường hợp, bạn hãy liên hệ với dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi để được các chuyên gia xử lý hồ sơ của chúng tôi tư vấn nhé.

Phí dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

Lệ phí làm giấy phép lao động theo thông tư số 250/2016/TT-BTC ngày 11 tháng 11 năm 2016 là khoản phí thuộc thẩm quyền quyết định của Hội Đồng Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương.

Theo thông tư này thì tùy theo từng địa phương mà mức lệ phí thủ tục làm giấy phép lao động khác nhau. Thường lệ phí nộp hồ sơ khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động sẽ không quá 1.000.000 đồng. Tuy nhiên, đây là mức phí nhà nước phải nộp chứ chưa chắc bạn sẽ sở hữu giấy phép lao động trong tay.

Khi áp dụng dịch vụ làm giấy phép lao động thì mức phí làm giấy phép lao động sẽ cao hơn. Nhưng bạn chắc chắn sẽ tháo gỡ được những khó khăn, sẽ có được giấy phép lao động để làm việc hợp pháp tại Việt Nam.

Lợi thế từ dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài đã được PNVT phát triển hơn 11 năm qua. Không chỉ khách hàng trong nước mà khách hàng nước ngoài đều rất tin tưởng vào chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT, các bạn sẽ luôn được cam kết:

– 100% tư vấn miễn phí đầy đủ, ngắn gọn những văn bản cần thiết nhất, không thừa, cũng không thiếu thành phần hồ sơ;

– 100% xử lý hồ sơ đến cùng, làm việc hết mình để đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng;

– 100% giấy phép lao động trao tay khách hàng là thật

– 100% giấy phép lao động được trả đúng hẹn

– 100% xử lý trọn gói hồ sơ làm giấy phép lao động với chi phí hợp lý

– 100% miễn phí sửa thông tin trên giấy phép lao động nếu sai sót là do lỗi đánh máy của chúng tôi.

Sở dĩ, PNVT có thể chắc chắn với khách hàng những điều khoản này, vì chúng tôi luôn làm việc từ TÂM. PNVT luôn lấy phương châm: GIÁ TRỊ mà chúng tôi TRAO KHÁCH HÀNG là GIÁ TRỊ BỀN LÂU của PNVT. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào Nam thì hãy đến với dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại PNVT chúng tôi nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.