Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc (Vietnam work permit for Korean workers) không còn phải chờ đợi quá lâu nữa khi doanh nghiệp, người nước ngoài đến với dịch vụ làm giấy phép lao động tại PNVT. Đặc biệt, chuyên gia của chúng tôi luôn tư vấn ngắn gọn, đầy đủ, đúng trọng tâm, tháo gỡ mọi “nút thắt” của hồ sơ làm giấy phép lao động, giúp bạn có kết quả giấy phép lao động chỉ trong 20 đến 60 ngày tuỳ theo từng trường hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, tìm hiểu thành phần hồ sơ, biết trước khả năng được cấp giấy phép lao động và tìm được hướng giải quyết của hồ sơ xin cấp giấy phép lao động.

dịch vụ làm giấy phép lao động cho người hàn quốc

Khi nào bạn nên chọn sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

Làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc cũng giống như việc làm giấy phép lao động cho người nước ngoài ở các quốc tịch khác, cũng đòi hỏi người trực tiếp thực hiện hồ sơ phải am hiểu quy định về làm giấy phép lao động, thành phần hồ sơ, biết được tình trạng của từng loại hồ sơ, nắm rõ quy trình thực hiện thủ tục, để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí, nhanh chóng có kết quả giấy phép lao động.

Tuy nhiên, trong trường hợp: (1) bạn mới qua Việt Nam làm việc, nhưng chưa rõ các thành phần hồ sơ cần chuẩn bị, hiểu quá ít về trình tự thực hiện thủ tục; (2) các thành phần hồ sơ chưa có sự tương thích với yêu cầu về vị trí, công việc dự kiến muốn xin làm; (3) bằng cấp, chứng chỉ, số năm kinh nghiệm cho vị trí, chức vụ dự kiến sẽ làm việc chưa đủ; (4) Chưa có thời gian trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính để tập hợp đủ thành phần hồ sơ làm giấy phép lao động cần thiết, hay chưa sắp xếp được thời gian xử lý và nộp hồ sơ. Nếu gặp những tình huống này, bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc thay vì tự thực hiện thủ tục để được tư vấn, hướng dẫn thực hiện theo quy định của pháp luật.

Thủ tục gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Tiêu chí chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc thì rất nhiều, nhưng nếu bạn muốn chọn được dịch vụ có uy tín và chất lượng thì bạn cần chú ý các tiêu chí lựa chọn sau:

1) Quy mô dịch vụ làm giấy phép lao động được mở rộng cả về loại hình và phạm vi địa lý:

.Với loại hình: dịch vụ làm giấy phép lao động không chỉ đáp ứng nhu cầu cấp mới mà còn đáp ứng nhu cầu cấp lại, gia hạn, xin miễn giấy phép lao động. Đặc biệt là có các dịch vụ liên quan như: dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự, thẻ tạm trú, gia hạn visa….để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho quý khách hàng.

.Với phạm vi địa lý: dịch vụ có uy tín, có thương hiệu, có tiềm lực thường có xu hướng mở rộng phạm vi đáp ứng ở nhiều khu vực, nhiều tỉnh thành

Tiêu chí chọn dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

2) Dịch vụ làm giấy phép lao động được nhiều khách hàng đánh giá cao

3) Dịch vụ làm giấy phép lao động tư vấn ngắn gọn, đúng trọng tâm

4) Phí dịch vụ hợp lý

5) Cách thức giao dịch xử lý nhanh gọn, dự báo được khoảng thời gian nhận kết quả

6) Chuyên gia làm giấy phép lao động có kinh nghiệm xử lý nhiều dạng hồ sơ, thường phải có khoảng thời gian trên 5 năm thực hiện công việc này.

7) Chọn dịch vụ gần nơi bạn ở. Tuy nhiên, nếu bạn ở tỉnh thành, muốn được các chuyên gia hàng đầu xử lý hồ sơ thì có thể chọn tiêu chí quan trọng nhất là công ty cung cấp dịch vụ có uy tín, có thương hiệu ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.

Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc cam đoan xử lý triệt để hồ sơ

PNVT là công ty chuyên cung cấp dịch vụ hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Công ty đã tồn tại và phát triển nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu quy định pháp luật, biết rõ từng trường hợp hồ sơ, xử lý nhanh gọn, giúp khách hàng nhận được kết quả giấy phép lao động nhanh chóng.

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc cam đoan xử lý triệt để hồ sơ

Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 11 năm, chúng tôi được khách hàng tin tưởng làm giấy phép lao động suốt thời gian qua. Vì vậy, không có dạng hồ sơ nào chúng tôi không gặp qua. Không có vướng mắc nào của khách hàng mà chúng tôi không có lời giải đáp. Chúng tôi có thể “bắt bệnh mọi hồ sơ” và “kê toa chữa bệnh” mọi trường hợp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động. Do đó, một khi chúng tôi nhận hồ sơ của bạn thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được kết quả giấy phép lao động trong tay.

PNVT cam kết cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc chất lượng nhất

Là công ty có văn phòng chính tại ngã tư hàng xanh, quận Bình Thạnh, TPHCM, PNVT chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động tại TPHCM, mà chúng tôi còn tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm giấy phép lao động ở 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam.

Người nước ngoài xin giấy phép lao động tại PNVT sẽ luôn được:

– Chuyên gia trực tiếp xử lý hồ sơ làm giấy phép lao động từ A-Z

– Rút ngắn quá trình xử lý hồ sơ

– Nhanh chóng có kết quả giấy phép lao động

– Quản lý được nguồn tài chính, vì chúng tôi lường trước mọi vấn đề, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí.

Vì vậy, nếu bạn đang cần làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc thì hãy sử dụng dịch vụ thay vì tự làm thủ tục, mất nhiều thời gian, công sức, lại phát sinh chi phí, thậm chí tiền mất mà vẫn không xin được giấy phép lao động. Đắc biệt đến với PNVT, chúng tôi cam đoan sẽ luôn đồng hành với bạn trong việc làm giấy phép lao động, cho kết quả giấy phép chỉ trong 20 – 60 ngày (tuỳ theo từng trường hợp). Hãy gọi điện để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ dịch vụ làm giấy phép lao động cho người Hàn Quốc tốt nhất tại PNVT – TPHCM nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top