Home Giấy phép lao động Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, có kết quả sau 2-3 tuần

Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài, có kết quả sau 2-3 tuần

Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động, còn gọi là dịch vụ miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Dịch vụ này giúp khách hàng làm nhanh thủ tục xác nhận người nước ngoài không thuộc diện cấp giấy phép lao động, để họ làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Song vì không hiểu quy định, lại có những bổ sung, sửa đổi mới nên nhiều người gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục. Với những ai tự nộp hồ sơ qua mạng thì còn phải chờ đợi dài hơi. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, nhanh chóng làm việc, không phải lo nớp nớp việc bị trục xuất, bị xử phạt hành chính, đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh, làm ảnh hưởng đến uy tín của cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệp, thì bạn hãy sử dụng dịch vụ để có kết quả nhanh chóng và dễ dàng nhất.

dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động có những trường hợp nào?

Dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động có nhiều trường hợp khác nhau. Không phải ai cũng thuộc đối tượng được xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động. Do đó để hiểu được các trường hợp được sử dụng dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động thì bạn cần phải xem các trường hợp miễn giấy phép lao động tại đây.

Và trong thực tế, PNVT chúng tôi đã thực hiện các dịch vụ miễn giấy phép lao động sau đây cho khách hàng:

+ Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho đối tượng thuộc 11 ngành dịch vụ theo thông tư số 35/2016/TT-BCT, ở cả 2 vị trí là nhân viên và nhà quản lý.

+ Dịch vụ miễn giấy phép lao động cho đối tượng là chủ đầu tư

Xem thêm

Thủ tục xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động

Thủ tục xin miễn giấy phép lao động

Để biết thêm thông tin chi tiết về thành phần hồ sơ, thủ tục xin miễn giấy phép lao động bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Dịch vụ miễn giấy phép lao động tại PNVT, có kết quả sau 2 – 3 tuần

PNVT là đơn vị phát triển dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam hơn 11 năm qua.

Chúng tôi hiểu cặn kẽ thành phần hồ sơ, nắm rõ quy trình thực hiện, luôn cập nhật form (mẫu) mới do đó khi tư vấn và thực hiện thủ tục luôn chính xác, đáp ứng yêu cầu của cơ quan giải quyết hồ sơ; mà không phải phí thời gian, công sức xử lý lại như bạn tự làm thủ tục.

Với kinh nghiệm thực tế, chúng tôi luôn bắt đúng bệnh của hồ sơ, kê thuốc đúng cho từng trường hợp nên rút ngắn được quá trình xử lý. Cộng với việc luôn hiểu tâm lý và mong mỏi của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực để giúp họ có được kết quả giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài sau 2 -3 tuần kể từ khi bạn giao hồ sơ cho chúng tôi xử lý.

Lợi thế của việc sử dụng dịch vụ miễn giấy phép lao động tại PNVT

Khi sử dụng dịch vụ miễn giấy phép lao động tại PNVT, bạn sẽ có nhiều lợi ích, cụ thể:

+ Được tư vấn ngắn gọn, rõ ràng, đầy đủ hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động.

+ Hiểu rõ chi tiết thủ tục xin miễn giấy phép lao động – điều mà bạn rất khó có thể có được khi trực tiếp đến cơ quan giải quyết thủ tục, bởi nơi đây các nhân viên không đủ thời gian để có thể tư vấn cụ thể cho mọi khách hàng, kể cả tư vấn qua mạng Internet hay qua điện thoại.

+ Không phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi tài liệu cho bộ phận dịch vụ miễn giấy phép lao động của chúng tôi là được xử lý từ A- Z.

+ Không phải quá lo nghĩ, bởi mọi việc bạn đã ủy thác cho chuyên gia xử lý hồ sơ của chúng tôi.

+ Với TÂM yêu nghề và sự TÍN NHIỆM của bạn, chúng tôi luôn nỗ lực, làm việc không quản thời gian để đem đến cho bạn kết quả nhanh và sớm nhất.

+ PNVT luôn cam kết:

. Tư vấn ngắn gọn, đầy đủ, xúc tích và dễ hiểu

. Luôn tìm ra hướng giải quyết cho mọi hồ sơ

. Theo sát hồ sơ đến cùng

. Giải quyết triệt để hồ sơ khó, hồ sơ gấp.

. Trao kết quả đúng hẹn, với phí dịch vụ hợp lý

. Đảm bảo chắc chắn sẽ có kết quả sau 2 – 3 tuần

. Giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động là thật 100%

. Miễn phí chỉnh sửa thông tin trên kết quả nếu là do lỗi đánh máy, nhập liệu của cơ quan cấp.

. Giao kết quả tận nhà hoặc qua đường bưu điện (nếu bạn có yêu cầu)

Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn, muốn nhận được kết quả nhanh chóng, chắc chắn có được giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động thì bạn hãy sử dụng dịch vụ xin xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động hay dịch vụ miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam của PNVT chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.