Dịch vụ xin giấy phép lao động mới cho người nước ngoài trong 20 – 30 ngày

Dịch vụ xin giấy phép lao động sẽ giúp khách hàng tránh được những rủi ro khi thực hiện hồ sơ xin cấp mới, gia hạn, cấp lại hay giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động. Tuy nhiên không phải ai cũng hài lòng với chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như sở hữu trong tay giấy phép lao động một cách nhanh chóng và kịp thời. PNVT là chuyên gia làm giấy phép lao động với hơn 11 năm kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ chia sẻ những vấn đề cần lưu ý đối với doanh nghiệp và người lao động nước ngoài khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động để đem lại hiệu quả và sự hài lòng nhất. Hãy gọi cho chúng tôi để được cung cấp các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian làm giấy phép lao động ngay cả những hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị từ chối và trả về nhé.

dịch vụ xin giấy phép lao động

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam

* Đối với doanh nghiệp

– Thứ nhất, điều quan trọng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam là chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, giá cả dịch vụ hợp lý, có được kết quả dịch vụ làm giấy phép lao động nhanh chóng, đúng thỏa thuận.

– Thứ hai là cung cấp đầy đủ các văn bản giấy tờ liên quan đến thủ tục làm giấy phép lao động đúng quy định.

– Thứ ba là trung thực trao đổi về tình trạng hồ sơ, khó khăn cần giải quyết để các chuyên gia làm giấy phép lao động có thể tư vấn, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng, và có lợi nhất cho doanh nghiệp và người lao động nước ngoài.

– Thứ tư, chú ý thời gian để thực hiện thủ tục nhanh chóng, kịp thời vì khi bị phát hiện doanh nghiệp/tổ chức sử dụng người lao động nước ngoài không có giấy phép lao động sẽ bị phạt từ 30 đến 75 triệu đồng, có thể kèm theo hình phạt bổ sung là đình chỉ hoạt động sản xuất kinh doanh từ 1 – 3 tháng, tùy theo mức độ vi phạm.

Xem thêm

Thủ tục xin giấy phép lao động

Xin giấy phép lao động cho người nước ngoài

Do đó, để tránh những rắc rối phải trả lời, giải trình vấn đề thực hiện sai quy định về việc sử dụng người lao động nước ngoài, làm ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu doanh nghiệp, danh dự của người đứng đầu doanh nghiệp cũng như của người lao động nước ngoài, thì doanh nghiệp nên chọn giải pháp sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động uy tín, nhanh chóng để được tư vấn cặn kẽ, có được giấy phép lao động sớm cho người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

* Đối với người lao động nước ngoài

– Người lao động nước ngoài khi thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động, cần thông tin, cung cấp đầy đủ, chính xác các loại giấy tờ làm giấy phép lao động.

– Khi có sự thay đổi văn bản, giấy tờ cá nhân cần trao đổi, chia sẻ để điều chỉnh hồ sơ làm giấy phép lao động, giúp quá trình thực hiện thủ tục được dễ dàng và nhanh chóng.

– Nếu có khó khăn, vướng mắc về giấy tờ, văn bản cần có hướng giải quyết thì nên trao đổi thẳng thắn với đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động.

Các dịch vụ xin giấy phép lao động tại PNVT

Hiện PNVT đáp ứng tất cả các nhu cầu xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể:

– Dịch vụ xin cấp mới giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin gia hạn giấy phép lao động cho người nước ngoài

– Dịch vụ xin giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động (còn gọi là dịch vụ miễn giấy phép lao động).

Tại sao bạn bên chọn dịch vụ làm giấy phép lao động của chúng tôi

– PNVT có hơn 11 năm làm giấy phép lao động, bằng tâm huyết, tinh thần trách nhiệm, chúng tôi làm việc hết mình, có thể làm ngoài giờ để xử lý tốt nhất mọi hồ sơ của khách hàng.

– Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia làm giấy phép lao động, luôn:

+ Tư vấn tận tâm, ngắn gọn, dễ hiểu những thành phần hồ sơ cần thiết, cam kết không tư vấn dư hồ sơ khiến khách hàng phải chịu thêm chi phí.

+ Xử lý trọn gói từ A- Z hồ sơ, theo sát quy trình thủ tục đến cùng

+ Luôn có giải pháp tối ưu, tiết kiệm nhất cho khách hàng lựa chọn

+ Cam kết trả giấy phép lao động đúng hẹn với chi phí hợp lý

+ Đảm bảo sau 20 -30 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép lao động. Riêng trường hợp khó thì sau 45 ngày làm việc (khi chúng tôi đã nhận hồ sơ của bạn). Sở dĩ chúng tôi có thể rút ngắn được thời gian cho ra kết quả này là vì chúng tôi nắm rõ quy trình, hiểu rõ thành phần hồ sơ nên chúng tôi bắt đúng bệnh, kê đúng thuốc cho từng trường hợp cụ thể xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

+ Cập nhật những thông tin mới nhất về tình trạng của hồ sơ cho khách hàng, để quý khách hàng luôn cảm thấy an tâm, vì biết rõ từng quá trình, lộ trình xử lý của hồ sơ làm giấy phép lao động.

+ ĐẢM BẢO XỬ LÝ TRIỆT ĐỂ MỌI HỒ SƠ KHÓ, HỒ SƠ KHẨN mà rất hiếm công ty dịch vụ có thể hỗ trợ khách hàng.

+ CAM KẾT TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐỂ XẢY RA TÌNH TRẠNG PHÁT SINH CHI PHÍ, đảm bảo mức phí dịch vụ hợp lý nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang phân vân lựa chọn giải pháp tự làm thủ tục hay sử dụng dịch vụ xin giấy phép lao động thì đừng suy nghĩ nữa. Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thì ai cũng biết, điều quan trọng là bạn hoàn toàn được cam kết sẽ có giấy phép lao động trong tay. PNVT luôn đặt chữ TÂM trong việc đáp ứng dịch vụ xin giấy phép lao động, vì vậy suốt hơn 11 năm qua, chúng tôi luôn nhận được sự TÍN NHIỆM của khách hàng trong và ngoài nước. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu làm giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Cà Mau. Do đó, hãy nhấc máy và gọi ngay cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được chia sẻ thủ tục và hướng dẫn các quy trình sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nhé.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top