Dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín, chất lượng tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM không chỉ giúp người Việt Nam tiết kiệm thời gian, công sức mà còn giúp họ nhanh chóng có được visa đi du lịch, công tác tại Trung Quốc. Trong bài viết này, công ty PNVT của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm visa Trung Quốc sẽ hướng dẫn những văn bản, giấy tờ cần thiết để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc và visa công tác đi Trung Quốc. Các bạn cũng có thể tự nộp hồ sơ, tuy nhiên để làm visa nhanh chóng thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc uy tín tại TPHCM cũng như tại Hà Nội.

dịch vụ làm visa trung quốc tai tphcm

Hồ sơ xin visa Trung Quốc cho người Việt Nam

Dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM do PNVT thực hiện và chúng tôi đã tồn tại hơn 10 năm, được nhiều khách hàng tin tưởng. Chúng tôi thường hỗ trợ khách hàng thực hiện 2 loại visa là du lịch và đi công tác Trung Quốc. Bạn có thể xem các văn bản, giấy tờ cần chuẩn bị khi thực hiện 2 loại hồ sơ này dưới đây:

**Hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc

Để thực hiện thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc, bạn cần chuẩn bị các văn bản, giấy tờ sau:

– Hộ chiếu gốc (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng);

– Hình: 02 tấm, kích thước 4cm x 6cm, nền trắng, không đeo kính, mặc áo sơ mi, chuẩn quốc tế;

– Chứng minh nhân dân, hộ khẩu sao y công chứng;

– Thông tin cá nhân;

* Nếu là nhân viên công ty đi du lịch thì bạn cần phải có thêm các loại giấy tờ sau:

– Xác nhận việc làm;

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch;

hồ sơ xin visa du lịch trung quốc tại tphcm

* Đối với chủ doanh nghiệp thì cần bản sao giấy phép kinh doanh (bản sao y của bản chính)

* Trường hợp nếu xin visa cho trẻ em đi cùng thì cần phải có:

– Giấy khai sinh

– Thẻ học sinh

– Mẫu cam kết/ xác nhận của Công an phường

-Lưu ý: bạn sẽ phải đi trình diện 01 lần cùng với PNVT chúng tôi, nếu phía Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam có yêu cầu.
Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục làm visa du lịch Trung Quốc cho bạn.

**Hồ sơ xin visa công tác Trung Quốc

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các văn bản, giấy tờ trước khi thực hiện thủ tục xin visa Trung Quốc. Dưới đây là các giấy tờ cần thiết:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng), có chữ ký, dố điện thoại di động;

– 01 hình 4cm x6cm (nền trắng, mặc áo sơ mi, không đeo kính, font chuẩn quốc tế;

– Chứng minh nhân nhân, hộ khẩu;

– Thư mời và giấy phép kinh doanh từ Trung Quốc;

– Quyết định cử đi công tác;

– Giấy phép kinh doanh (bản sao y công chứng): nếu là chủ doanh nghiệp đi công tác.

hồ sơxin visa công tác trung quốc

– Lưu ý:

+ Có thể bạn sẽ phải đi trình diện nếu có yêu cầu của Lãnh sự quán.

+ Trong trường hợp bạn cần biết thêm thông tin thì hãy liên hệ với PNVT, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí thủ tục làm visa công tác Trung Quốc cho bạn.

Nơi nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc tại TPHCM

Tại Việt Nam bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Trung Quốc tại Đại Sứ quán Trung Quốc ở Hà Nội và Lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM tùy thuộc vào phạm vi hoạt động của 2 cơ quan này. Nếu bạn nộp hồ sơ không đúng phạm vi thì hồ sơ xin visa của bạn có thể bị từ chối. Tại TPHCM bạn có thể liên hệ để nộp hồ sơ tại Lãnh sự quán Trung quốc tại TP. Hồ Chí Minh với thông tin cụ thể như sau:

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại: (08) 3 829 2457

Fax: (08) 3 829 5009

Email: gcchinahcmc@hcm.vnn.vn

Website hcmc.chineseconsulate.org

nơi nộp hồ sơ xin visa trung quốc tại tphcm

Lưu ý khi tự làm hồ sơ xin visa Trung Quốc

– Bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, điền mẫu tờ khai một cách chính xác và đến tận cơ quan Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam để làm thủ tục, và đóng lệ phí.

– Đại sứ quán/Tổng Lãnh sự quán không nhận hồ sơ xin visa qua đường bưu điện. Tuy nhiên bạn vẫn có thể ủy quyền cho cá nhân khác làm thay thủ tục, đóng phí và lấy kết quả visa.

– Nếu bạn không trực tiếp đi làm visa thì bạn có thể ủy quyền (bàn giao các giấy tờ, chữ ký) cho cá nhân hoặc cơ quan/công ty dịch vụ làm thay. Nhưng nếu Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh sự quán có yêu cầu trình diện để phỏng vấn thì bạn cần phải có mặt đúng thời gian.

– Lệ phí xin visa Trung Quốc cho công dân Việt Nam loại: 1 lần là 60USD, 2 lần là 90USD, nhiều lần trong vòng nửa năm là 120USD, nhiều lần trong vòng một năm hoặc nhiều hơn là 180USD. Tuy nhiên theo trang thông tin của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán thì bạn sẽ thêm 20USD nếu bạn muốn làm khẩn visa, và thêm 30USD nếu muốn làm hồ sơ theo diện khẩn đặc biệt.

– Thông thường trên visa sẽ thể hiện thông tin cá nhân của người xin visa, cụ thể: họ tên, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu, loại visa, ngày cấp visa, thời hạn có giá trị của visa, số ngày được phép lưu trú tại Trung Quốc, số lần nhập cảnh…Do đó khi bạn nhận được visa cần phải kiểm tra, đối chiếu các thông tin một cách chính xác.

Trên đây chỉ là một vài lưu ý khi bạn tự làm visa Trung Quốc mà thôi. Trong thực tế, nếu bạn từ làm hồ sơ thì bạn cần phải chuẩn bị tinh thần, dành thời gian chuẩn bị hồ sơ, tìm hiểu quy trình xin visa, nắm chắc thời gian làm việc của cơ quan chức năng, sắp xếp thời gian đến sớm để xếp hàng nộp hồ sơ, hay nhận kết quả. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, công sức, tránh những việc phải đi lại nhiều lần, xếp hàng chờ đợi, nhiều người đã sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc thay vì tự làm hồ sơ xin visa Trung Quốc.

lưu ý khi tự làm hồ sơ xin visa trung quốc tại tphcm

Lợi thế khi bạn lựa chọn PNVT- nơi cung ứng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM

PNVT – đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm làm visa cho người Việt đi nước ngoài. Chúng tôi có thể giúp khách hàng vừa đạt được kết quả, vừa thảnh thơi và thoải mái. Do đó, khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì các bạn sẽ:

– Được chúng tôi hỗ trợ làm visa Trung Quốc nhanh chóng và hiệu quả để đi du lịch hay công tác;

– Được gửi mẫu và giải đáp tất cả mọi thắc mắc về làm visa Trung Quốc;

– Không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần gửi hồ sơ cho chúng tôi, PNVT sẽ giúp bạn thực hiện các công đoạn còn lại để có được visa Trung Quốc nhanh chóng;

– Tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, tránh được những trạng thái mệt mỏi khi phải xếp hàng chờ đợi;

pnvt cung cấp dịch vụ làm visa trung quốc tại tphcm

Do đó, nếu bạn đang có mong muốn được đến đất nước nổi tiếng với Vạn Lý Trường Thành để du lịch, công tác thì bạn hãy liên hệ với công ty của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục một cách tốt nhất. PNVT chúng tôi cam kết là đơn vị uy tín, chất lượng trong việc cung ứng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại TPHCM./.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top