Home Dịch thuật Giá dịch thuật và bảng báo giá dịch thuật công chứng

Giá dịch thuật và bảng báo giá dịch thuật công chứng

Giá dịch thuật là báo giá dịch thuật chính trong tổng thể giá dịch thuật công chứng. Nghĩa là giá dịch thuật công chứng gồm giá dịch thuật và giá công chứng. Vì vậy, bảng giá dịch thuật tài liệu là mối quan tâm của nhiều khách hàng khi lựa chọn đơn vị, văn phòng dịch thuật công chứng. Theo tâm lý thông thường thì văn phòng nào có giá dịch thuật công chứng rẻ, đảm bảo chất lượng thì khách hàng thường lựa chọn. Tuy nhiên, tâm lý rẻ là mong muốn của khách hàng, còn về phía đơn vị kinh doanh dịch vụ thì tiêu chí giá rẻ đến mức độ nào cũng phải đảm bảo chi phí tối thiểu trong hoạt động kinh doanh. Vì vậy, tùy thuộc vào từng đơn vị mà họ sẽ đưa ra mức giá dịch thuật công chứng khác nhau.

giá dịch thuật

Giá dịch thuật công chứng phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Theo PNVT thì giá dịch thuật công chứng hay báo giá dịch thuật phụ thuộc vào những yếu tố dưới đây:

+ Dạng tài liệu chuyên ngành hay tài liệu thông thường, và bảng giá dịch thuật chuyên ngành thì cần nhiều thời gian hơn trong khâu dịch thuật.

+ Số lượng trang, số lượng từ trên bản gốc khi yêu cầu dịch thuật công chứng

+ Ngôn ngữ dịch thuật từ bản gốc sang bản dịch là ngôn ngữ thông dụng hay ngôn ngữ hiếm, khó.

+ Thời gian khách hàng yêu cầu dịch gấp hay dịch thông thường

+ Văn bản yêu cầu dịch có yêu cầu hiệu đính hay không

+ Form mẫu khách hàng yêu cầu đơn giản hay phức tạp

+ Phí công chứng tài liệu theo quy định của cơ quan nhà nước

+ …Xem thêm văn phòng dịch thuật công chứng

bảng giá dịch thuật

Những yếu tố liên quan khác ảnh hưởng đến báo giá dịch thuật công chứng?

+ Chi phí trả lương nhân viên dịch thuật công chứng tài liệu, hay gọi là thù lao dịch thuật, sẽ ảnh hưởng bảng giá dịch thuật hay giá dịch thuật.

+ Chi phí tiêu hao về cơ sở vật chất, máy móc trang thiết bị trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp: điện thoại, điện chiếu sáng, máy tính, máy in, thuê mặt bằng…

…và còn nhiều yếu tố khác nữa.

báo giá dịch thuật

Vì vậy, căn cứ vào nhiều yếu tố mà mỗi đơn vị, văn phòng dịch thuật công chứng sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên bạn cũng biết là khi chúng ta cần dịch thuật công chứng thì chất lượng bản dịch thuật công chứng mới là điều quan trọng. Bởi giá cả rẻ, nhưng chất lượng không đảm bảo cũng không sử dụng được. Do đó, chúng tôi khuyên bạn đến với dịch vụ dịch thuật công chứng có uy tín taị TPHCM.

Gởi bảng giá dịch thuật trong 5 phút

Khi bạn cần dịch thuật tài liệu, chỉ cần bạn cho chúng tôi biết tại liệu, tốt nhà là email, gọi điện thoại, gởi zalo….Bạn cần bảng giá dịch thuật nhanh, ngay khi nhận được yêu cầu, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ và gởi bảng báo giá dịch thuật ngay, tối đa là 5 phút.

giá dịch thuật công chứng

Hiện nay, PNVT là đơn vị dịch thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật công chứng tài liệu. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước, bởi PNVT không những đáp ứng về chất lượng mà còn đưa ra chi phí, giá dịch thuật công chứng hợp lý nữa. Vì vậy hãy trải nghiệm dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi nhé, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng và tin tưởng vào sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi trong suốt thời gian qua là: Nhịp cầu ngôn ngữ giữa Việt Nam và bạn bè quốc tế.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.