Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài nhằm mục đích giúp người nước ngoài tiếp tục lưu trú, sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam. Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam do công ty PNVT thực hiện sẽ giúp người nước ngoài có được visa Việt Nam nhanh chóng theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, nếu visa của bạn sắp hết hạn, mà chưa biết tìm nơi nào có thể cung cấp dịch vụ gia hạn visa Việt Nam tốt nhất thì hãy đến với công ty PNVT của chúng tôi.

gia hạn visa việt nam

Không gia hạn visa Việt Nam bạn có thể bị trục xuất

Tùy theo trường hợp và mức độ vi phạm mà người nước ngoài có thể bị xử phạt hành chính khi lưu trú quá hạn visa tại Việt Nam. Mức phạt với hành vi vi phạm hành chính về trật tự an ninh xã hội như sau:

+ Phạt hành chính: Đối với những người quá hạn visa với thời gian ít, tính theo ngày.

+ Phạt buộc xuất cảnh: với hành vi vi phạm và cố tình vi phạm với thời gian dài sẽ xử lý xử phạt hành chính bằng tiền, hoặc buộc xuất cảnh.

+ Phạt trục xuất: đối với những người cố tình vi phạm nhiều lần, nghiêm trọng về thời gian, thiếu tôn trọng luật pháp mức xử phạt có thể gồm cả phạt hành chính, giới hạn quyền xuất nhập cảnh Việt Nam và buộc trục xuất.
Do đó, bạn cần theo dõi và lưu ý thời gian hết hạn của visa để thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài một cách nhanh chóng, tránh trường hợp tốn kém hay để xảy ra những tình huống đáng tiếc.

dịch vụ gia hạn visa việt nam

Hồ sơ, thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tùy thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Nghĩa là mỗi đối tượng thì sẽ có thủ tục gia hạn visa Việt Nam khác nhau. Hiện nay, PNVT thường thực hiện thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở 2 trường hợp là: khách du lịch và người nước ngoài đến Việt Nam công tác. Để nắm rõ và chi tiết hơn về hồ sơ thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho từng đối tượng người nước ngoài, bạn có thể tham khảo bài viết:

1. Hồ sơ xin gia hạn visa du lịch cho người nước ngoài tại Việt Nam: https://giahanvisa.net.vn/ho-so-xin-gia-han-visa-du-lich-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/

2. Thủ tục xin gia hạn visa công tác cho người nước ngoài: https://giahanvisa.net.vn/thu-tuc-xin-gia-han-visa-cong-tac-cho-nguoi-nuoc-ngoai-tai-viet-nam/

Bạn hãy liên hệ với PNVT chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chia sẻ quy trình gia hạn visa để đảm bảo thực hiện tốt thủ tục hành chính này.

nơi gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài

Biểu mẫu trong hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Đối với hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài đi du lịch Việt Nam thì không cần phải điền form mẫu nhưng hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài đang tạm trú, làm việc tại Việt Nam thì phải thực hiện mẫu NA5. Form mẫu này là tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam. Biểu mẫu này được ban hành kèm theo thông tư số 04 /2015/TT-BCA ngày 05 tháng 01 năm 2015. Các bạn có thể download và tìm hiểu về form mẫu này qua bài viết: “Mẫu NA5 gia hạn visa thông tư 04/2015/TT-BCA cục quản lý xuất nhập cảnh” với địa chỉ sau đây: https://giahanvisa.net.vn/mau-na5-gia-han-visa-thong-tu-04-2015-tt-bca-cuc-quan-ly-xuat-nhap-canh/

Nơi gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Người nước ngoài nộp hồ sơ xin gia hạn visa Việt Nam tại:

* Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an:

– Số 44 – 46 Trần Phú, Ba Đình, Hà Nội.

– Số 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Số 7 Trần Quý Cáp, Thành phố Đà Nẵng

thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài

* Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà bạn nộp ở Phòng quản lý xuất nhập cảnh tỉnh/thành phố hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh.

PNVT cam kết chất lượng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

PNVT có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các thủ tục hành chính dành cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi có những nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết với công việc. Họ được đào tạo và rèn luyện chuyên sâu trong việc xử lý các hồ sơ gia hạn visa cho người nước ngoài. Do đó, PNVT chúng tôi có thể tự tin cam kết với khách hàng những điều khoản dưới đây:

– 100% nhân viên tư vấn chính xác hồ sơ, đơn giản hóa thủ tục gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.

– Đảm bảo 100% visa Việt Nam được cấp là thật.

– 100% nhân viên theo sát hồ sơ đến cùng, nhất là các trường hợp phát sinh có thể xảy ra.

– Bảo mật 100% thông tin cá nhân của khách hàng.

– Đảm bảo 100% kết quả được trả đúng hẹn.

– Hỗ trợ tối đa cho các khách hàng tại các tỉnh, thành phố lân cận thành phố Hồ Chí Minh như: Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, …

– Thụ hưởng chi phí, giá cả hợp lý với kết quả tốt nhất

gia hạn visa việt nam cho người nước ngoài

Với hơn 10 năm trong nghề, PNVT chúng tôi đã trở thành chuyên gia gia hạn visa với nhiều đặc tính vượt trội so với các đơn vị khác, do đó, để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và tăng hiệu quả công việc của bạn, hãy liên hệ và sử dụng dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài tại công ty PNVT chúng tôi.

5/5 - (4 bình chọn)

One thought on “Dịch vụ gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.