Home Thông tin hữu ích Khuyến mãi Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động nhân dịp lễ 2/9

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động nhân dịp lễ 2/9

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, là chương trình khuyến mãi được PNVT áp dụng nhân dịp Lễ 2/9. Chương trình khuyến mãi này chính thức bắt đầu từ ngày 29/8/2018 đến hết ngày 01/9/2018.

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động nhân dịp lễ 2/9

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động nghĩa là gì?

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam nghĩa là khi bạn làm giấy phép lao động kèm theo một trong những dịch vụ thứ 2 sau: gia hạn visa, thẻ tạm trú, hợp pháp hóa lãnh sự, dịch thuật – công chứng, đổi giấy phép lái xe cho người nước ngoài của PNVT thì bạn được giảm 10% phí dịch vụ thứ 2.

Chương trình khuyến mãi 2/9 áp dụng cho những ai?

Không phải ai cũng được hưởng chế độ khuyến mãi nhân dịp Lễ 2/9. PNVT chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 đối với khách hàng đảm bảo đầy đủ cả 3 điều kiện dưới đây:

* Điều kiện 1: Chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các loại hồ sơ giấy tờ cần thiết.

* Điều kiện 2: Chắc chắn có nhu cầu cấp mới hoặc gia hạn giấy phép lao động kèm theo dịch vụ thứ hai tại PNVT.

* Điều kiện 3: Dịch vụ thứ hai là cho bản thân người nước ngoài hoặc người thân (gồm: vợ, chồng, con của người nước ngoài).

Khi bạn chắc chắn đảm bảo đủ 3 điều kiện trên thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi nhé.

Lợi ích khi tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt 2/9 của PNVT

– PNVT đáp ứng nhu cầu trọn gói sản phẩm: là công ty đa dịch vụ với rất nhiều sản phẩm thủ tục hành chính như: giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa, dịch thuật công chứng, đổi giấy phép lái xe… PNVT chúng tôi có khả năng trực tiếp thực hiện toàn bộ quy trình của hồ sơ. PNVT thực hiện một quy trình khép kín từ khâu tư vấn, dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự đến khâu công chứng kèm theo giấy phép lao động, thẻ tạm trú, visa nếu khách hàng yêu cầu.

– PNVT có cơ hội tập hợp nhiều hồ sơ, quy tụ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm nên chi phí dịch vụ sẽ giảm xuống.

– PNVT đảm bảo hồ sơ được bảo mật hoàn toàn.

– PNVT luôn gợi mở và đưa ra những giải pháp hay phương án tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu cũng như tình trạng hồ sơ của từng khách hàng nên giảm được khá nhiều chi phí không cần thiết.

– Khi giao hồ sơ cho PNVT, khách hàng sẽ bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng lại được bảo đảm 100% kết quả nhận được sẽ rất hài lòng.

– Đặc biệt, với kinh nghiệm hơn 10 năm làm giấy phép lao động và các thủ tục hành chính khác, PNVT có thể đánh giá chính xác 100% khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, một khi PNVT nhận hồ sơ của các bạn thì chắc chắn 100% giấy phép lao động sẽ thuộc về bạn.

Trong khi đó, nếu bạn tự làm thì chi phí chắc chắn cao hơn và chưa chắc hồ sơ sẽ được thông qua, đúng thời hạn theo yêu cầu mà còn cảm thấy mệt mỏi với đủ thứ các loại giấy tờ và còn khá phiền phức với nhiều thủ tục hành chính khác nhau.

Làm sao để có được giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên khi thực hiện thủ tục xin giấy phép lao động?

Để có được giấy phép lao động ngay trong lần đầu tiên, bạn cần tìm hiểu thủ tục làm giấy phép lao động, đặc biệt là quy trình xử lý của cơ quan chức năng và thời gian giải quyết hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài;
Sau đó, bạn hãy gọi điện thoại cho nhân viên công ty PNVT chúng tôi để được tư vấn, chuẩn bị hồ sơ đúng và đủ, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN >>>

Lưu ý: PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng đang có nhu cầu xin giấy phép lao động tại 32 tỉnh thành trong cả nước. Xem thêm bài viết: “Thủ tục cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài phủ sóng 32 tỉnh thành” qua địa chỉ: https://giaypheplaodong.net.vn/thu-tuc-cap-giay-phep-lao-dong-cho-nguoi-nuoc-ngoai-phu-song-32-tinh-thanh/

Giảm 10% phí dịch vụ thứ 2 khi làm giấy phép lao động tại PNVT chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng sự an tâm, bởi PNVT có thể vừa tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho bạn, vừa giúp bạn chắn chắn có được giấy phép lao động Vì vậy, bạn hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và vui lòng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ cần thiết để được áp dụng chương trình khuyên mãi nhân dịp Lễ 2.9 này.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.