Home Giấy phép lao động Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai được quy định trong nghị định số 11/2016/NĐ-CP của Chính phủ ngày 03 tháng 02 năm 2016 quy định chi tiết thi hành một số điều của Bộ Luật Lao động về Lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam. Để giúp các bạn có thể nắm thông tin một cách đầy đủ, dễ hiểu về hồ sơ cấp lại giấy phép lao động, cũng như nơi xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai, PNVT xin giới thiệu về nội dung này như sau:

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Đồng Nai

– Văn bản đề nghị cấp lại giấy phép lao động của người sử dụng lao động;

– 02 ảnh mầu (kích thước 4cm x 6cm, phông ảnh màu trắng), ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.

– Các giấy tờ đối với người lao động nước ngoài:

+ Đối với trường hợp giấy phép lao động bị hỏng hay thay đổi nội dung thông tin trên giấy phép lao động thì phải có bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật và giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất);

+ Đối với trường hợp giấy phép lao động hết hạn thì phải có giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất) còn thời hạn ít nhất 05 ngày, nhưng không quá 15 ngày, trước ngày giấy phép lao động đã được cấp hết hạn; giấy chứng nhận sức khỏe; văn bản của Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp tỉnh về việc chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài và một trong các giấy tờ sau: Văn bản của phía nước ngoài cử người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Hợp đồng hoặc thỏa thuận ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài, trong đó phải có thỏa thuận về việc người lao động nước ngoài làm việc tại Việt Nam; Hợp đồng cung cấp dịch vụ ký kết giữa đối tác phía Việt Nam và phía nước ngoài hoặc văn bản chứng minh người lao động nước ngoài tiếp tục đàm phán cung cấp dịch vụ tại Việt Nam; Giấy chứng nhận tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế được phép hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam; Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài tiếp tục làm việc tại tổ chức phi chính phủ nước ngoài, tổ chức quốc tế tại Việt Nam; Văn bản của một nhà cung cấp dịch vụ cử người lao động nước ngoài vào Việt Nam để thành lập hiện diện thương mại của nhà cung cấp dịch vụ đó; Văn bản chứng minh người lao động nước ngoài được tham gia vào hoạt động của một doanh nghiệp nước ngoài đã thành lập hiện diện thương mại tại Việt Nam.

Lưu ý, nếu văn bản, giấy tờ bằng tiếng nước ngoài phải dịch ra tiếng Việt và chứng thực theo quy định của pháp luật Việt Nam.

>>> GIẢI PHÁP CHẮC CHẮN SỞ HỮU GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG NGAY LẦN NỘP ĐẦU TIÊN >>>

Nơi cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Tùy vào cơ quan quản lý lao động mà doanh nghiệp thực hiện thủ tục, hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Sở lao động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai hoặc Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Đồng Nai.
Thông tin cụ thể các cơ quan này như sau:

– Sở lao động Thương Binh và Xã Hội tỉnh Đồng Nai: Giải quyết thủ tục hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc ngoài khu công nghiệp, khu chế xuất.

. Địa chỉ: 05 Phan Đình Phùng, Tp. Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai.

. Điện thoại: 0613.847798; Fax: 0613.846186

. Website: http://sldtbxh.dongnai.gov.vn

– Ban quản lý các khu công nghiệp, khu chế xuất tỉnh Đồng Nai: giải quyết thủ tục hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài làm việc trong khu công nghiệp, khu chế xuất.

. Địa chỉ: Số 26, đường 2A, KCN Biên Hòa II, Tp.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

. Điện thọai: (0251) 3892378 – Fax: (0251) 3892379

. Email: bqlkcn@dongnai.gov.vn, diza@diza.vn

. Website: http://diza.dongnai.gov.vn

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai được nghị quyết số 102/2017/NQ – HĐND – Hội Đồng Nhân dân Tỉnh Đồng Nai thông qua ngày 08 tháng 12 năm 2017. Theo quyết định này thì phí cấp lại giấy phép lao động ở Đồng Nai là 450.000 đồng/giấy phép.

Phí hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Đồng Nai được chính thức áp dụng kể từ ngày 01/01/2018 và do cơ quan có thẩm quyền giải quyết thủ tục hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Đồng Nai thu phí.

Tuy nhiên, đây là lệ phí nhà nước. Nếu bạn tự làm thì phí này cũng có thể cao hơn vì còn những chi phí khác phát sinh, chưa kể bạn phải đi lại nhiều lần mới hoàn chỉnh được hồ sơ cấp lại giấy phép lao động. Vì vậy, theo PNVT thì bạn nên sử dụng dịch vụ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai, bởi đây là cách đơn giản, nhanh chóng, mà bạn không phải nghỉ làm cũng như tránh được những mệt mỏi không cần thiết.

Làm sao để làm hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai một cách nhanh chóng.

Để thực hiện một cách nhanh chóng hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài thì bạn nên sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động ở Đồng Nai. Tất nhiên, bạn sẽ phân vân bởi không biết nơi nào cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động đáng tin cậy? Chi phí dịch vụ sẽ như thế nào? Giấy phép lao động cấp lại là thật hay giả nếu bạn sử dụng dịch vụ?

Những thắc mắc và trăn trở này của bạn sẽ được giải quyết hết vì PNVT là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giải quyết hồ sơ xin cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt chúng tôi có khả năng xác định được chính xác khả năng đậu hay rớt của hồ sơ làm giấy phép lao động. Do đó, một khi PNVT đã nhận hồ sơ của các bạn thì chắc chắn 100% các bạn sẽ nhận được giấy phép lao động, chỉ trừ trường hợp do yếu tố khách quan, thay đổi quy định đột xuất mà thôi. Còn khi chúng tôi đã nhận hồ sơ thì chúng tôi sẽ đeo bám và theo sát hồ sơ đến cùng.

Vì vậy, cách nhanh chóng khi làm hồ sơ cấp lại giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Đồng Nai là bạn hãy gọi cho PNVT của chúng tôi. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành trong cả nước (từ Đà Nẵng vào Cà Mau). Hãy trải nghiệm chất lượng dịch vụ hồ sơ cấp lại giấy phép lao động tại Đồng Nai của PNVT các bạn nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.