Hồ sơ xin gia hạn visa cho người Ấn Độ tại TPHCM

Hiện nay, người Ấn và huấn luyện viên Ấn Độ đến Việt Nam làm việc khá nhiều. Nếu được trung tâm, doanh nghiệp thuê làm việc trên 12 tháng thì họ có thể tiến hành thực hiện thủ tục xin cấp thẻ tạm trú. Tuy nhiên, với đối tượng làm việc dưới 12 tháng thì phải tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa nếu visa của họ được cấp trước đó sắp hết hạn. Vậy hồ sơ gia hạn visa cho người Ấn Độ tại Việt Nam gồm những loại giấy tờ gì? Mẫu giấy tờ nào cần khai khi thực hiện thủ tục? Và nơi nào có thẩm quyền giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Ấn Độ tại TPHCM? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.

gia hạn visa cho người ấn độ

Hồ sơ gia hạn visa cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Người Ấn Độ làm việc tại Việt Nam, kể cả huấn luyện viên dạy yoga Ấn Độ tại Việt Nam khi tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn visa cần phải chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, gồm các loại giấy tờ sau:

1. Visa đang sử dụng và hộ chiếu

2. Hình 3cm x 4cm

3. Tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú

4. Công văn bảo lãnh của cơ quan, doanh nghiệp

5. Giấy phép lao động/ giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động tùy theo từng trường hợp

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy gọi cho PNVT để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể nhé. Xem thêm điều kiện gia hạn visa Việt Nam

hồ sơ gia hạn visa cho người ấn độ tại việt nam

Mẫu hồ sơ cần khai khi thực hiện thủ tục

Khi chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa cho người Ấn Độ tại Việt Nam, bạn cần khai chính xác mẫu tờ khai đề nghị cấp thị thực, gia hạn tạm trú – Mẫu NA5 được ban hành kèm theo thông tư 04/2015/TT-BCA.

Mẫu đơn được thể hiện bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh rất thuận tiện cho người nước ngoài khai mẫu hồ sơ. Mẫu chỉ có giá trị khi khai đầy đủ thông tin và có phần xác nhận rõ ràng. Xem thêm dịch vụ gia hạn visa

Nơi có thẩm quyền giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Ấn Độ tại TPHCM

Sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, người Ấn hoặc huấn luyên viên yoga Ấn Độ cần tiến hành nộp hồ sơ tại Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố. Trong trường hợp, người đó ở TPHCM thì có thể đến Phòng Quản lý xuất nhập cảnh công an TPHCM hoặc Cục Quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam ở TPHCM để được hỗ trợ xem xét, giải quyết hồ sơ.

Nơi có thẩm quyền giải quyết thủ tục gia hạn visa cho người Ấn Độ tại TPHCM

Nếu muốn gia hạn visa cho người Ấn Độ nhanh chóng tại TPHCM thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa có uy tín tại TPHCM. PNVT là một trong số ít những công ty có kinh nghiệm xử lý hồ sơ hơn 11 năm, chúng tôi biết cách xử lý hồ sơ, vì vậy mà PNVT luôn cam đoan đáp ứng nhu cầu gia hạn visa thật 100% và có kết quả chỉ sau 3 ngày làm việc. Vì vậy, hãy nhấc máy lên và gọi liền cho chúng tôi khi các bạn cần gia hạn visa cho huấn luyện viên Yoga người Ấn Độ nói riêng và gia hạn visa cho người Ấn Độ làm việc tại Việt Nam nói chung nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top