Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa được chuyên gia của PNVT thực hiện sẽ giúp người nước ngoài hiểu tường tận thành phần hồ sơ, quy trình thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. PNVT với hơn 11 năm kinh nghiệm đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng thực hiện được thủ tục, không bị xử phạt hành chính vì gia hạn visa trễ.

hướng dẫn thủ tục gia hạn visa

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam là trách nhiệm và cũng là niềm vui của công ty PNVT chúng tôi.

Với người nước ngoài đến Việt Nam du lịch thì chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng thực hiện được thủ tục gia hạn visa để tiếp tục hành trình và kế hoạch khám phá thế giới của mình.

Hiện thủ tục gia hạn visa cho khách du lịch nước ngoài đến Việt Nam khá đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng.

Thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài đến Việt Nam công tác

So với hồ sơ gia hạn visa du lịch thì hồ sơ gia hạn visa công tác cho người nước ngoài tại Việt Nam phức tạp hơn nhiều. Nếu visa của bạn thuộc loại visa công tác và sắp hết hạn thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ dưới đây để thực hiện thủ tục gia hạn visa:

+ Passport (gốc) còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Hình 3cm x 4cm

+ Visa đang sử dụng

+ Công văn bảo lãnh của cơ quan/doanh nghiệp

+ Tờ khai xin gia hạn visa thị thực

+ Giấy phép lao động/ miễn giấy phép lao động hoặc giấy chứng nhận đầu tư tùy theo từng trường hợp.

Bạn hãy gọi cho chuyên gia gia hạn visa của PNVT chúng tôi để được tư vấn cụ thể với từng trường hợp cụ thể nhé.

Gia hạn visa Mỹ

Chuẩn bị tiền đóng lệ phí gia hạn visa

Lệ phí gia hạn visa phụ thuộc vào loại visa, thời hạn của loại visa muốn gia hạn và quốc tịch của người nước ngoài thực hiện thủ tục gia hạn. Vì vậy, sau khi chuẩn bị đầy đủ thành phần hồ sơ, bạn cần chuẩn bị kinh phí để thực hiện thủ tục gia hạn visa.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam thì bạn phải xác định rằng: phí dịch vụ sẽ luôn bao gồm lệ phí gia hạn visa đóng cho cơ quan chức năng.

Nơi gia hạn visa Việt Nam cho mọi quốc tịch tại TPHCM

Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà bạn sẽ nộp hồ sơ gia hạn visa ở Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố Hồ Chí Minh hoặc Cục quản lý xuất nhập cảnh Tp.HCM, cụ thể:

* Địa chỉ của Cục Quản lý xuất nhập cảnh – Bộ Công an tại TPHCM:

– Địa chỉ: 333-335-337 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

* Địa chỉ của Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố Hồ Chí Minh

– Địa chỉ: 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM

Trường hợp, nếu bạn muốn gia hạn visa trong 2 -3 ngày hoặc trong 7 ngày thì hãy đến với dịch vụ gia hạn visa cho người nước ngoài tại TPHCM của công ty PNVT chúng tôi. Địa chỉ liên hệ: 217/2A1, Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Nếu bạn là người nước ngoài đang ở Việt Nam thì dù visa của bạn sắp hết hạn hoặc chưa hết hạn, bạn hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được hướng dẫn thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam. Việc nắm bắt trước các thông tin sẽ giúp bạn tránh việc phải đối diện với các tình huống đáng tiếc, bị xử phạt hành chính hay trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam./.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top