Phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại TPHCM

Trong các giao dịch, các buổi giao lưu, tập huấn, đào tạo,…. nhiều cá nhân, cơ quan, tổ chức cần có một phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp, hỗ trợ để quá trình làm việc đem lại hiệu quả tốt nhất. Do đó, nếu quý khách có nhu cầu tìm kiếm người đồng hành hỗ trợ chuyên nghiệp thì hãy đến với công ty dịch thuật Phú Ngọc Việt tại Bình Thạnh, TPHCM nhé. Hiện phiên dịch viên tiếng Pháp của PNVT có thể: dịch tiếng Pháp sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Pháp, tiếng Pháp sang tiếng Anh, tiếng Anh sang tiếng Pháp.

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp trong ngày

Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu

phiên dịch tiếng pháp

Phiên dịch tiếng Pháp là gì? Biên dịch tiếng Pháp

Biên dịch tiếng Pháp là quá trình chuyển ngữ một văn bản, tài liệu từ tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc ngược lại (từ tiếng Việt sang tiếng Pháp) hay từ tiếng Pháp sang một ngôn ngữ bất kỳ. Người ta thường gọi quá trình này là dịch viết.

Phiên dịch tiếng Pháp là quá trình chuyển ngữ một đoạn thoại từ tiếng Pháp sang tiếng Việt hoặc từ tiếng Việt sang tiếng Pháp hay từ tiếng Pháp sang một ngôn ngữ bất kỳ. Người ta thường gọi quá trình này là dịch nói.

Như vậy, phiên dịch tiếng Pháp và biên dịch tiếng Pháp giống nhau ở chỗ đều là quá trình chuyển ngữ và khác nhau là ở hình thức thể hiện (biên dịch có đối tượng là văn bản, giấy tờ, hồ sơ, tài liệu (ngôn ngữ viết); phiên dịch có đối tượng là các đoạn đối thoại (ngôn ngữ nói)).

Phiên dịch viên tiếng Pháp là gì? Biên dịch viên tiếng Pháp

Phiên dịch viên tiếng Pháp là người thực hiện công tác chuyển ngôn ngữ đối thoại từ tiếng Việt sang tiếng Pháp, từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, hoặc từ tiếng Pháp sang một ngôn ngữ bất kỳ. Yêu cầu của người làm công tác phiên dịch viên tiếng Pháp là phải nhanh bén, linh hoạt, có khả năng diễn đạt và xử lý tính huống tốt ngoài kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn dịch thuật, am hiểu nhiều lĩnh vực.

Biên dịch viên tiếng Pháp là người thực hiện công tác chuyển ngữ văn bản tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng Pháp, từ tiếng Pháp sang tiếng Việt, hoặc từ tiếng Pháp sang một ngôn ngữ bất kỳ. Yêu cầu của người làm công tác biên dịch viên tiếng Pháp là giỏi dịch thuật, diễn đạt, tỉ mỉ, cẩn thận…

phiên dịch tiếng pháp

Các trường hợp cần phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp tại Việt Nam?

– Ký kết hợp đồng giao dịch giữa 2 doanh nghiệp (Pháp và Việt Nam)…

– Các chương trình giao lưu trực tiếp có sự hiện diện của người Pháp (chương trình truyền hình…

– Các buổi diễn đàn, tọa đàm, hội thảo, hội nghị, tập huấn, giáo dục, đào tạo có sự hiện diện của người Pháp…

Dịch vụ hỗ trợ phiên dịch tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM ở đâu?

Hiện nay tại Bình Thạnh, TPHCM có công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt – Đây là công ty dịch thuật có uy tín, được thành lập từ năm 2008. Suốt chặng đường 12 năm hình thành và phát triển trên nền móng dịch thuật, PNVT đã đáp ứng nhu cầu biên dịch tiếng Pháp và phiên dịch tiếng Pháp cho nhiều quý khách hàng có mối quan hệ hữu nghị, giao dịch với người Pháp.

Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp thì hãy đến với văn phòng của PNVT: 217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM, Việt Nam.

– Điện thoại: 028 3514 7944

– Email: pnvtvn@gmail.com

– Văn phòng mở cửa (Từ thứ 2 đến thứ 6)

+ Sáng: 8g00 – 12g00

+ Chiều: 13g15 – 17g15

Dịch vụ hỗ trợ phiên dịch tiếng Pháp chất lượng tại TPHCM ở đâu

Phiên dịch viên tiếng Pháp và các lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp của PNVT

Ngoài đội ngũ biên dịch viên tiếng Pháp, PNVT còn có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Pháp chuyên nghiệp, năng động, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành tiếng Pháp, tiếng Anh tại trường Đại học có uy tín của Việt Nam.

Lực lượng phiên dịch viên tiếng Pháp của PNVT đã có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật trong nhiều lĩnh vực như: sự kiện, thời sự, văn hóa, xã hội, giáo dục, du lịch, kinh tế, marketing, xây dựng, kỹ thuật chuyển giao công nghệ, …đáp ứng nhu cầu dịch trực tiếp một cách chính xác, nhanh chóng.

Đăng ký tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp tại PNVT như thế nào?

Để đăng ký tư vấn dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp, các bạn hãy gọi đến văn phòng của PNVT hoặc nhắn tin, gửi yêu cầu qua zalo, email, PNVT sẽ gọi lại và tư vấn, hỗ trợ.
Các thông tin các bạn cần lưu ý khi gửi yêu cầu hỗ trợ dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp gồm:

– Cá nhân/cơ quan, tổ chức yêu cầu ? Số điện thoại của người liên hệ

– Thời gian cần hỗ trợ phiên dịch tiếng Pháp?

– Nội dung hỗ trợ phiên dịch tiếng Pháp ở lĩnh vực/ trường hợp (giao dịch kinh tế, giao lưu, hội thảo….) nào?

– Địa điểm thực hiện công tác phiên dịch tiếng Pháp?….

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp cũng như những vấn đề liên quan khác, các bạn nên gọi đến văn phòng để được làm rõ. Sau khi thống nhất giao dịch, phiên dịch viên tiếng Pháp của PNVT sẽ thực hiện theo thỏa thuận, giao dịch với quý khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top