Home Dịch vụ khác Hợp pháp hóa lãnh sự Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu tại TPHCM?

Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu tại TPHCM?

Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu? Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu uy tín và chuyên nghiệp? là câu hỏi của nhiều người, nhất là khi bạn cần gấp hồ sơ, giấy tờ để hoàn tất các thủ tục hành chính. Bài viết này sẽ cung cấp địa chỉ Sở ngoại vụ – trường hợp bạn tự làm, hoặc Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt cho trường hợp bạn sử dụng dịch vụ ngoài. Với tiêu chí nhanh – rẻ sẽ mang lại dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự

Hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ kết hôn Malaysia

hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu

Hợp pháp hóa lãnh sự là gì?

Theo nghị định số 111/2011/NĐ- CP ngày 05 tháng 12 năm 2011 thì hợp pháp hóa lãnh sự là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.

Tại sao phải thực hiện việc hợp pháp hóa lãnh sự?

Tùy theo từng loại giấy tờ của từng quốc gia mà sẽ được miễn hợp pháp hóa lãnh sự hay không được miễn hợp pháp hóa lãnh sự Việt Nam.

Đối với những loại tài liệu nước ngoài muốn được công nhận và sử dụng tại Việt Nam thì đều phải tiến hành hợp pháp hóa lãnh sự, ngoại trừ trường hợp tài liệu đó được miễn hợp pháp hóa lãnh sự (theo quy định tại điều 9 của nghị định số 111/2011/NĐ- CP ngày 05 tháng 12 năm 2011 về chứng nhận lãnh sự và hợp pháp hóa lãnh sự). Do đó, những tài liệu theo quy định của pháp luật Việt Nam, thuộc trường hợp phải hợp pháp hóa lãnh sự mà bạn lại không biết để tiến hành thực hiện thủ tục này, thì tài liệu, giấy tờ đó sẽ không được cơ quan/tổ chức tại Việt Nam tiếp nhận.

Hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu tại TPHCM?

Trường hợp bạn tự thực hiện hợp pháp hóa lãnh sự thì nơi tiếp nhận hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự tại TPHCM là:

Sở Ngoại vụ Thành phố Hồ Chí Minh (Bộ Ngoại giao)

Địa chỉ: 184 Bis Pasteur, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian nộp hồ sơ và trả kết quả: từ thứ 2 đến sáng thứ 7, trừ chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

hợp pháp hóa lãnh sự tphcm

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu nhanh rẻ?

Trường hợp bạn thấy bối rối, không biết bắt đầu từ đâu, muốn tìm một công ty chuyên nghiệp làm nhanh, giá rẻ thì Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt là đối tác bạn cần tìm đến.

Với hơn 12 năm kinh nghiệm, tần suất nộp hồ sơ, thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự hằng ngày, chính vì vậy, phí dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là tiết kiệm nhất và tốc độ là nhanh nhất.

dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu

Như vậy, hợp pháp hóa lãnh sự ở đâu? tùy vào chọn lựa của bạn, nếu bạn tự làm thì liên hệ trực tiếp đến Sở ngoại vụ, còn sử dụng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự của PNVT thì gọi cho chúng tôi – PNVT để tư vấn tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn. Hãy bắt máy và gọi ngay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.