PHÚ NGỌC VIỆT – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

Vừa qua, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PVNT) của chúng tôi đã tổ chức chương trình kỷ niệm 10 năm thành lập công ty bằng kỳ nghỉ mát ba ngày hai đêm, từ ngày 13/4/2018 đến 15/4/2018 dành cho nhân viên công ty tại Đảo Bình Hưng thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

Có thể nói để đạt được thành quả như ngày hôm nay, Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi đã trải qua một hành trình khá dài với những khởi đầu của những ngày đầu tiên. Công ty của chúng tôi chính thức được thành lập vào ngày 01/3/2008 với chặng đường đầu tiên là cung cấp dịch vụ dịch thuật. Hai năm sau đó chúng tôi phát triển thêm dịch vụ cấp visa, giấy phép lao động, thẻ tạm trú và hỗ trợ hợp pháp hóa lãnh sự cho người nước ngoài. Từ những khởi đầu đầu tiên đó, chúng tôi đã phát triển và trở thành một trong những công ty có uy tín trong ngành dịch thuật và tư pháp tại thành phố Hồ Chí Minh, được bạn bè trong và ngoài nước tin tưởng và hợp tác. Chúng tôi hỗ trợ các dịch vụ cho những khách hàng lớn như: Petrovietnam, VCCI (SG), Indochina-Group, BAT (Hà Nội, Sài Gòn), Sawaco, Vinaconec, LICOGI 18, Sacomreal, Zuellig Pharma, Abbott…

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi tự hào về những thành quả của mình trong suốt 10 năm vừa qua. Bởi chúng tôi tự tin rằng mình có một tập thể mạnh, đoàn kết, làm việc chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi lấy chất lượng, uy tín, trách nhiệm, thân thiện làm tiêu chí trong hoạt động kinh doanh dịch vụ của mình. Hình ảnh mà chúng tôi đã gầy dựng với khách hàng trong suốt 10 năm vừa qua đã đánh dấu sự nỗ lực của tập thể nhân viên để cùng nhau thực hiện sứ mệnh là nhịp cầu nối giữa Việt Nam với bạn bè các nước trên thế giới.

Ngày hôm nay, với mong muốn tri ân tập thể nhân viên đã nỗ lực cùng gánh vác công việc của công ty trong suốt thời gian vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức chương trình nghỉ mát vừa mang ý nghĩa đánh dấu một mốc son trong quá trình phát triển, vừa thể hiện tinh thần đoàn kết giữa các cộng sự cũng như là dịp để những thành viên và người thân của chúng tôi có dịp nghỉ ngơi, giao lưu, gắn bó, thắt chặt thêm mối quan hệ cộng sự, đồng nghiệp và tình thân trong gia đình.

Chuyến hành trình của chúng tôi vô cùng thú vị, các thành viên của chúng tôi đều được tham gia các trò chơi như: kéo co, nhảy bao bố, trò chơi biển, ….và sau mỗi trò chơi các bạn ý đều nhận được những giải thưởng ngay tại chỗ vô cùng hấp dẫn.

Ngoài các trò chơi, các thành viên còn tham gia các buổi giao lưu, thưởng thức các món ăn hải sản, đặc biệt là được tắm biển, tham quan ngọn hải đăng, đảo bãi trứng, lặn tìm san hô và tham quan- mua sắm tại chợ nổi. Có thể nói, kỳ nghỉ mát kỷ niệm 10 năm thành lập công ty vô cùng thú vị và để lại nhiều ấn tượng trong lòng của mỗi người chúng tôi.
Trên đường di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có dịp đến tham quan vườn nho tại tỉnh Ninh Thuận, ngắm cảnh hoàng hôn buổi chiều và suốt dọc tuyến đường chúng tôi trở về.

Chúng tôi về đến thành phố Hồ Chí Minh lúc 21g00 ngày 15/4/2018. Ba ngày của kỳ nghỉ đã kết thúc nhưng trong lòng chúng tôi còn mãi dư âm của chuyến hành trình vô cùng thú vị này.

Các bạn có thể thấy, kỳ nghỉ mát kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt của chúng tôi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt xin gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể đối tác, khách hàng đã tin tưởng, hợp tác, đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua cũng như tập thể nhân viên đã nỗ lực góp sức trong việc xây dựng uy tín và hình ảnh của công ty. Chúc quý khách và tập thể nhân viên công ty thật nhiều sức khỏe và thành công trong công việc và cuộc sống.

Hình ảnh kỳ nghỉ mát kỷ niệm 10 năm thành lập công ty

PHÚ NGỌC VIỆT – KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP

 

đảo bình hưng pnvt

 

đảo bình hưng pnvt

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top