Home Thẻ tạm trú Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam cụ thể là Người Có GPLĐ, Chủ Đầu Tư, Thân Nhân Của Người Có TTT, Luật Sư,  Trưởng VPĐD Nước Ngoài Tại Việt Nam. Bạn gặp khó khăn khi xin thẻ tạm trú sau khi đã có giấy phép lao động, hoặc bạn là chủ đầu tư, PNVT.vn là phao cứu tinh cho bạn. Liên hệ ☎ 0977 97 99 96 vì Thủ Tục Đơn Giản, Chi Phí Cạnh Tranh Nhất.

Người nước ngoài hiểu Thẻ tạm trú như thế nào?

Nói đến thẻ tạm trú cho người nước ngoài là phải hiểu rằng người nước ngoài muốn sống và LÀM VIỆC trong thời gian dài tại Việt Nam. Và điều quan trọng là đối tượng xin cấp thẻ tạm trú phải làm việc hoặc thân nhân của đối tượng làm việc,  nếu không thì phải sử dụng đến hình thức Gia Hạn Visa, Miễn Thị Thực

Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài
Thẻ Tạm Trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Nhiều người xem thẻ tạm trú như visa 2 năm, nghĩa là trong thời gian 2 năm này, người được cấp thẻ được phép ở lại Việt Nam và tùy ý đi đâu thì đi ở Việt Nam, có thể ở 2 năm liền không cần rời Việt Nam. Thẻ tạm trú có thể được xem là visa dài hạn, hay nói khác đi, thẻ tạm trú có thể thay thế cho visa Việt Nam.

Click để xem thêm thông tin chi tiết về https://thetamtru.com.vn/

Xem nhanh thẻ tạm trú cho người nước ngoài trên YOUTUBE

Đối tượng được cấp thẻ tạm trú Việt Nam

Là người nước ngoài thuộc các quốc tịch khác nhau, gồm:

1. Người nước ngoài là thành viên của công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên;

2. Người nước ngoài là chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (trừ người đại diện theo ủy quyền);

3. Người nước ngoài là thành viên Hội đồng quản trị của công ty cổ phần;

4. Luật sư nước ngoài đã được Bộ Tư pháp cấp giấy phép hành nghề luật sư tại Việt nam theo qui định của pháp luật;

5. Người nước ngoài có giấy phép lao động đang làm việc tại các loại hình doanh nghiệp, VPĐD các công ty nước ngoài;

6. Chuyên gia, sinh viên, học viên, đang làm việc, học tập theo các chương trình, dự án quốc gia ký kết giữa các Bộ, Ngành được Chính phủ phê duyệt;

7. Thân nhân đi cùng gồm (cha, mẹ, vợ, chồng, con  của người được cấp thẻ).

PNVT hỗ trợ dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở 3 mục: 2, 5 & 7 ở trên.

Điều kiện cần và đủ để làm thẻ tạm trú

 • Người nước ngoài cần có mặt ở Việt Nam
 • Hộ chiếu còn thời hạn trên 13 tháng
 •  Thuộc đối tượng được cấp thẻ tạm trú nêu trên
 • Có đủ giấy tờ hồ sơ hợp lệ theo quy định của pháp luật

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài thế nào?

Mỗi trường hợp làm thẻ tạm trú sẽ yêu cầu sử dụng các loại mẫu và thành phần hồ sơ khác nhau. Để biết chi tiết thành phần hồ sơ cần chuẩn bị khi xin cấp thẻ tạm trú, các bạn hãy tham khảo bài viết: 7 loại thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Có thể làm thẻ tạm trú gấp trong 1-3 ngày không?

Trong một số tình huống bạn vẫn có thể làm gấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài. Song cần lưu ý, các bạn phải có đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định, Dịch vụ làm thẻ tạm trú PNVT sẽ hỗ trợ xử lý hồ sơ nhanh chóng, giúp bạn sở hữu kết quả sớm nhất có thể. Liên hệ PNVT để được tư vấn và hỗ trợ trong trường hợp gấp, khẩn nhé.

Tại sao chọn làm Thẻ Tạm trú PNVT?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

 • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong. Đảm bảo kết quả thẻ tạm trú thật 100%.
 • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
 • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
 • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.
 • Có biên nhận rõ ràng về hồ sơ
 • Trình tự tiếp nhận hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng
 • Hình thức thanh toán đa dạng, thuận tiện giao dịch, tiết kiệm, hiệu quả
 • Hỗ trợ giao kết quả tận nhà
 • Xử lý trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ cần gấp thẻ tạm trú

Điểm khác biệt so với công ty khác

Đến nay, Thẻ Tạmtrú PNVT tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

 • Quy trình nộp và nhận kết quả rất chuyên nghiệp: thể hiện khai báo các form mẫu chính xác và hợp pháp. Chúng tôi luôn cập nhật các biểu mẫu mới nhất cũng như yêu cầu phát sinh, từ đó xử lý sự cố nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên hùng hậu, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: vì có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể nói thủ tục hồ sơ xin cấp chắc chắn được phê duyệt.
 • Chuyên xử lý tình huống khó: Bất kỳ tính huống khó nào, Thẻ Tạm Trú PNVT cũng kiên quyết giải quyết và chúng tôi có trách nhiệm đối với những gì mình đang làm. Có thể nói, nếu Thẻ Tạm Trú PNVT không làm được, thì không nơi nào có thể làm được.
 • Xử lý trọn gói mọi trường hợp: PNVT là một tập thể đa dịch vụ, có thể nói là một quy trình khép kín, nên từ việc dịch thuật, HPHLS đến xin thẻ tạm trú, đều diễn ra nhanh và thuận tiện nhất. Trường hợp hồ sơ thẻ tạm trú cần dịch thuật công chứng PNVT sẽ thực hiện dễ dàng và  nhanh chóng vì chúng tôi có đội ngũ tại chỗ, đa năng và chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của từng nhân sự, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
 • Xin thẻ tạm trú trong ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong lĩnh vực Thẻ tạm trú, Thẻ Tạm Trú PNVT tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào khác tại Sài Gòn về XIN THẺ TẠM TRÚ TRONG NGÀY.

Ngoài ra, Thẻ Tạm Trú PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi làm việc hết mình, không ngừng học hỏi, học đi đôi với hành, và có thể nói “đường đi nước bước” chúng tôi đều biết rõ như lòng bàn tay mình.

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, nên bạn hãy cho mình cơ hội và hãy cho Thẻ Tạm Trú PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì những gì bạn cảm nhận sẽ đúng với những gì chúng tôi nêu trên!

Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

5/5 - (16 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.