Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài (Vietnam work permit for foreign teachers in Vietnam) cần chuẩn bị những loại văn bản, giấy tờ nào? Đó là thắc mắc của nhiều người nước ngoài muốn hợp pháp giảng dạy ở các trường học, các trung tâm dạy ngoại ngữ, dạy Yoga, hay phòng tập Gym…tại Việt Nam.

Và để hỗ trợ người nước ngoài nhanh chóng thực hiện được thủ tục, chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng có được kết quả giấy phép lao động chỉ trong 20- 45 ngày.

Hãy nhấc máy và gọi cho chuyên gia của chúng tôi để được tháo gỡ những vướng mắc trong quá trình thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam nhé.

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam cần gì?

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam có thể được phân chia thành 2 trường hợp: Trường hợp có đầy đủ thành phần hồ sơ và trường hợp hồ sơ chưa hoàn chỉnh. Do đó trong quá trình chuẩn bị hồ sơ thì bạn hãy gọi cho chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

giấy phép lao động cho giáo viên

Và dưới đây là thành phần hồ sơ cần thiết khi thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam hiện nay.

1. Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

2. Văn bản chấp thuận sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan nhà nước có thầm quyền cấp theo quy định.

3. Lý lịch tư pháp

4. Giấy khám sức khỏe

5. Hình 4cm x6cm

6. Hộ chiếu sao y bản chính

7. Các giấy tờ khác liên quan như: bằng đại học, chứng chỉ giảng dạy hoặc quyết định thành lập trung tâm, cơ sở giáo dục.

Thủ Tục Cấp Mới Giấy Phép Lao Động Cho Giáo Viên Nước Ngoài Tại TPHCM

Thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho lao động kỹ thuật

Các mẫu văn bản cần lưu ý khi thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài

– Mẫu số 1/PLI  – Văn bản giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài do cơ quan nhà nước có thầm quyền cấp theo quy định.

– Mẫu số 11/PLI – Đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài

Lệ phí thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài?

Lệ phí thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài ở mỗi địa phương mỗi khác. Thường mức lệ phí thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài dao động trong khoảng 400.000 đồng đến 1.000.000 đồng Việt Nam. Bạn có thể tham khảo lệ phí cấp giấy phép lao động tại 63 tỉnh thành tại Việt Nam ở đây.

Cơ quan giải quyết thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài?

Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh/thành phố là cơ quan giải quyết thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam.
Ở TPHCM, bạn có thể liên hệ với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM để được giải quyết thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài. Thông tin liên hệ với Sở Lao động Thương binh và Xã hội TPHCM như sau:

– Địa chỉ: 31 Đường 13, Kp 1, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.
(trước ngày 25/3/2019 là địa chỉ 159 Pasteur, Phường 6, Quận 3, Hồ Chí Minh)

– Điện thoại: (84-08) 3829 1302

– Fax: (84-08) 3829 4032

– Email:sldtbxh@tphcm.gov.vn

– Website: http://www.sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn

Vì sao chuyên gia làm giấy phép lao động của PNVT có thể hỗ trợ thực hiện thủ tục trong 20-45 ngày

PNVT là công ty cung cấp các dịch vụ thủ tục hành chính cho người nước ngoài tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ đáp ứng nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu mà chúng tôi còn hỗ trợ các thủ tục khác như: hợp pháp hoá lãnh sự, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, đổi giấy phép lái xe…

Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói cho người nước ngoài tại Việt Nam. Do đó, khi hồ sơ làm giấy phép lao động cần dịch thuật, công chứng, hợp pháp hoá lãnh sự,… thì chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Vì tất cả các khâu đều được PNVT trực tiếp xử lý, cộng thêm kinh nghiệm hơn 11 năm giải quyết thủ tục xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, do đó, chúng tôi có thể giải quyết thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại Việt Nam chỉ trong 20 – 45 ngày.

Với chuyên gia làm giấy phép lao động chuyên nghiệp, PNVT chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thực hiện thủ tục cấp mới giấy phép lao động cho giáo viên nước ngoài tại 32 tỉnh thành từ Đà Nẵng vào phía Nam. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top