Home Dịch vụ khác Hộ chiếu nhanh Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Làm hộ chiếu nhanh có thủ tục như thế nào? Đối tượng có thể làm hộ chiếu nhanh gồm những ai? Quy tắc làm hộ chiếu nhanh là gì? PNVT có thể giúp gì cho bạn trong việc làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM? Bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời thỏa đáng. Ngoài ra, PNVT cũng tư vấn làm hộ chiếu nhanh cho tất cả người dân ở tất cả 64 TỈNH THÀNH CỦA VIỆT NAM

làm hộ chiếu nhanh

Làm hộ chiếu nhanh là gì?

Làm hộ chiếu nhanh ở đây được hiểu là việc rút ngắn thời gian tìm hiểu thành phần hồ sơ, chuẩn bị hồ sơ, tránh được những mệt mỏi, phiền phức khi thực hiện thủ tục làm hộ chiếu. Xem tham khảo thêm Đổi giấy phép lái xe

Đối tượng làm hộ chiếu nhanh?

Thường tâm lý của mọi người ai cũng muốn có được hộ chiếu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đặc biệt là khi bạn không có thời gian tìm hiểu thủ tục hồ sơ hoặc cần xử lý công việc gấp, hay những trường hợp đột xuất, cấp cứu…. thì bạn nên làm hộ chiếu nhanh. Đồng thời, khi làm hộ chiếu nhanh, bạn cũng có nhiều thời gian hơn để xử lý những việc khác mà không phải mệt mỏi, mất thời gian quá nhiều cho việc thực hiện thủ tục hành chính này.

Người có hộ khẩu tại TPHCM, cá nhân đăng ký tạm trú, có thẻ KT3 tại TPHCM, hiện đang có mặt tại TPHCM thì có thể làm hộ chiếu nhanh tại đây.

đối tượng làm hộ chiếu nhanh

Thủ tục làm hộ chiếu nhanh?

Tuy PNVT là công ty dịch thuật công chứng, nhưng chúng tôi lại là chuyên gia trong việc tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài. Do đó, bạn có thể an tâm khi liên hệ với PNVT chúng tôi để được tư vấn về thủ tục làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM.

Để làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM, bạn cần chú ý chuẩn bị thật kỹ bộ hồ sơ làm hộ chiếu. Dưới đây là các văn bản cần thiết trong hồ sơ làm hộ chiếu phổ thông nhanh tại TPHCM

* Đối với công dân từ 14 tuổi trở lên gồm những loại giấy tờ, văn bản sau đây:

– Hộ khẩu photo

– Chứng minh nhân dân bản gốc

– Chuẩn bị thông tin cá nhân, thông tin của bố, mẹ.

* Đối với công dân dưới 14 tuổi khi xin hộ chiếu đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có giấy xác nhận của công an Phường về mối quan hệ huyết thống.

Lưu ý: Bạn sẽ được chụp hình tại cơ quan giải quyết thủ tục làm hộ chiếu.

thủ tục làm hộ chiếu nhanh

Quy tắc làm hộ chiếu nhanh?

Bất kỳ hoạt động nào muốn có kết quả nhanh chóng và hiệu quả thì đều phải tuân thủ quy tắc, quy trình thực hiện. Vậy quy tắc, công thức, quy trình làm hộ chiếu nhanh là gì?

Để làm hộ chiếu nhanh, bạn cần thực hiện các quy tắc dưới đây:

– Tìm hiểu thành phần hồ sơ làm hộ chiếu, nắm rõ cơ quan giải quyết hồ sơ, các bước thực hiện hồ sơ.

– Lập hồ sơ làm hộ chiếu: chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, văn bản, điền đầy đủ thông tin các biểu mẫu, sắp xếp các giấy tờ, văn bản theo thứ tự thành phần hồ sơ được quy định bởi các cơ quan chức năng

– Nộp hồ sơ, lấy phiếu hẹn nhận kết quả

– Nhận kết quả theo lịch hẹn

quy tắc làm hộ chiếu nhanh

PVNT hỗ trợ tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Hiện nay, theo quy định của cơ quan xuất nhập cảnh TPHCM, thì sau khi nộp hồ sơ làm hộ chiếu từ 8 ngày đến 12 ngày làm việc, bạn mới nhận được kết quả hộ chiếu. PNVT nắm rõ vấn đề mấu chốt để làm hộ chiếu nhanh chóng, do đó chúng tôi có thể tư vấn bạn chuẩn bị thành phần hồ sơ, lập hồ sơ và thực hiện đúng quy trình làm hồ sơ để bạn có thể rút ngắn khoảng cách làm hộ chiếu.

Vì vậy, bạn hãy liên lạc với PNVT chúng tôi khi bạn muốn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về thủ tục làm hộ chiếu nhanh thì PNVT là lựa chọn tuyệt vời để bạn tìm được câu trả lời.

5/5 - (7 bình chọn)

One thought on “Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.