Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3)

Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3) gồm 10 câu với mục đích củng cố kiến thức về phân biệt among và between, đặc biệt là phần giải thích chi tiết cho từng đáp án đúng, sau khi nhấn nút XEM KẾT QUẢ. Để xem lời giải, cần xem link này trước khi BẮT ĐẦU làm bài.

Phân biệt among vs between

2 cách dùng đặc biệt của mong

Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3) gồm 10 câu / 50 câu được sưu tầm từ người bản xử soạn và thiết kế dạng trắc nghiệm between và among online có đáp án, đặc biệt là phần giải thích chi tiết cho từng đáp án đúng để giúp người học có cơ sở nhớ cấu trúc và cách dùng tiếng Anh đúng nhất. Chúng ta BẮT ĐẦU nhé.
Bắt đầu
Chúc mừng - Bạn đã hoàn thành Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3) - 10 câu.Bạn đạt %%SCORE%% trên %%TOTAL%%.Bạn được xếp hạng %%RATING%%
Câu bạn đã chọn được bôi đậm dưới đây.

 

Cách làm tốt Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3)

trắc nghiệm among và between

– Hiểu và nắm rõ cấu trúc và cách dùng của among & between

– Nhớ quy tắc: 2 người / 2 vật –> dùng between; >= 3 người / 3 vật –> between khi chúng tách biệt & among khi chúng không tách biệt (khó tách biệt)

– Làm thường xuyên bài tập, cùng một bài tập có thể làm nhiều lần, vì mỗi lần làm là vị trí của câu hỏi và đáp án đều thay đổi

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài

Lợi ích của Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3)

– Bài tập hoàn toàn miễn phí, làm mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có Internet

– Mỗi câu hỏi là mẫu câu chuẩn, do người bản xứ biên soạn, nên an tâm sử dụng

– Mỗi câu hỏi đều có đáp án, có giải thích chi tiết cho từng đáp án đúng, sau khi làm xong 10 câu và nhấn nút XEM KẾT QUẢ.

– Làm nhiều bài tập sẽ nhớ lâu, nhớ lâu sẽ dùng đúng, dùng đúng lại nhớ lâu

Như vậy, Bài tập trắc nghiệm among và between online có đáp án (Bài 3) giúp người học củng cố kiến thức để phân biệt among và between, đặc biệt là phần giải thích chi tiết cho từng câu hỏi là phân hay giúp cho người học có cơ sở để làm tốt những bài tập mới. Hãy bình luận bên dưới bài viết.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top