Dịch Thuật các ngôn ngữ

Dịch thuật là một nghệ thuật vì không sản phẩm nào giống nhau. PNVT chuyên dịch tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Khmer, Thái, Hàn, Trung Quốc…và công chứng bản dịch tại TPHCM. Thật vậy, nếu bạn có tài liệu về tài chính, kế toán hoặc bạn cần một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, thì PNVT.vn là lựa chọn hàng đầu của bạn.

dich thuat, cong ty dich thuat, dịch thuật, công ty dịch thuật, dich thuat binh thanh, dịch thuật bình thạnh, dich thuat ho chi minh, dịch thuật hồ chí minh, cong ty dich thuat ho chi minh, công ty dịch thuật hồ chí minh

Dịch thuật đa ngữ, đa ngành

 • Dịch thuật đa ngữ: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Nga
 • Dịch thuật đa ngành: tài chính, kế toán, kinh tế, kỹ thuật….tuỳ theo từng tài liệu đặc thù mà cần biên dịch có đầy đủ chuyên môn thực hiện.
 • Thông dịch viên (phiên dịch)
 • Công chứng bản dịch: 9 ngôn ngữ tại TPHCM, và tất cả ngôn ngữ còn lại tại Hà Nội (Chúng tôi không có bất kỳ văn phòng, hay chi nhánh nào khác)
 • Chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự: Để tại liệu có thể sử dụng ở nước ngoài hoặc dùng tại Việt Nam một cách hợp pháp, đặc biệt là hồ sơ yêu cầu cho bộ hồ sơ xin giấy phép lao động, giấy tờ chứng minh nhân thân…đòi hỏi tính pháp lý cao

Click để xem thêm thông tin chi tiết về https://dichthuat.org/

dich thuat, dịch thuật, cong ty dich thuat, công ty dịch thuật, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, cong ty dich thuat phu ngoc viet, dich thuat phu ngoc viet, dịch thuật phú ngọc việt

Xem nhanh dịch thuật trên YOUTUBE

Đối tượng khách hàng của dịch thuật PNVT

Bất kỳ ai có nhu cầu dịch thuật và các dịch vụ trên thì Dịch Thuật Phú Ngọc Việt đều thực hiện, từ khách hàng cá nhân đến các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, thậm chí các bệnh viện (tài liệu y khoa) và các công ty luật (tài liệu pháp luật, kiện tụng).

Phạm vị tài liệu: hầu hết tất cả tài liệu, chỉ trừ những tài liệu đồi trụy, mang tính di đoạn, hay những tài liệu do Nhà nước cấm lưu hành.

Mục đích dịch vụ: cho bất kỳ cơ quan nào vì những tài liệu này có tính pháp lý cao nhất, trừ trường hợp giấy tờ không đủ điều kiện. Từ những hồ sơ xin du học, học bỗng, cho đến những hồ sơ định cư, hợp tác nước ngoài, hay các hợp đồng giao dịch giữa các doanh nghiệp ở các quốc gia khác nhau.

Điểm khác biệt so với công ty dịch thuật khác

Đến nay, Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tự hào những gì mình đạt được và có thể nói là tạo sự khác biệt để tồn tại

 • Lập được quy trình dịch thuật chất lượng: mặc dù hiện nay công ty dịch thuật nào cũng đều nói đến hai chữ “chất lượng” của bản dịch, nhưng thực tế theo kinh nghiệm của chúng tôi thì chỉ là nói suông. Chúng tôi không có ý chê bai ai, chỉ là nói sự thật mà thôi. Vì sao tôi nói như vậy? Vì hầu hết công ty dịch thuật là những công ty nhỏ, trong khi chủ sở hữu hầu hết không biết về tiếng Anh. Thử hỏi, thì làm sao mang lại bản dịch tốt được.

Dịch Thuật PNVT có được lợi thế này so với các công ty khác là vì chúng tôi biết nhiều về tiếng Anh và chúng tôi biết được những biên dịch nào có thể dịch tốt loại tài liệu nào. Chúng tôi không tiện nói sâu thêm, vì nếu nói sâu thì lại bị rơi vào “tự kêu” vậy.

 • Đội ngũ biên phiên dịch già dặn kinh nghiệm: có thể nói đây là “tài sản quý giá” của bất kỳ công ty dịch thuật nào, vì họ mang lại lợi nhuận và mang lại danh tiếng cho công ty. Nhưng điều quan trọng là “phải biết nhận diện nhân tài” từ đó đào sâu và khai thác để ngày càng phát huy khả năng của biên phiên dịch, gọi là “văn ôn võ luyện” hay “dao năng liếc thì sắc, người năng chào thì quen”.
 • Trang thiết bị phục vụ dịch thuật và công chứng đạt yêu cầu: cái này tuy không liên quan gì đến chuyên môn dịch thuật nhiều, nhưng cũng góp phần giúp tài liệu dịch thuật cần được công chứng nhanh khẩn.
 • Dịch thuật và công chứng lấy trong ngày: Do nhiều năm kinh nghiệm và là “cựu chiến binh” trong mảng công chứng bản dịch, Dịch Thuật PNVT tự hào và vượt trội hơn bất kỳ công ty nào tại Sài Gòn là TIẾN HÀNH CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY.

Tại sao chọn Dịch Thuật Phú Ngọc Việt?

Sở dĩ hiện nay, chúng tôi tồn tại và duy trì đến ngày nay và ngày càng được khách hàng hỗ trợ là vì các lý do sau:

 • Làm việc tuân thủ: trả kết quả đúng hẹn hoặc có sai lệch được giải thích chính đáng, với lý do chính đáng, đã nhận làm thì phải làm cho xong
 • Làm việc hết mình: một khi đã đồng ý làm, cũng giống như một giao kèo/thoả thuận miệng, thì chúng tôi quyết tâm thực hiện, cho dù có phát sinh gì chăng nữa, trừ trường hợp bất khả kháng mà thôi.
 • Phương châm hoạt động: luôn lấy cái tâm làm gốc, chính điều này giúp chúng tôi tồn tại và phát triển đến ngày nay
 • Tiêu chí giao dịch: chúng tôi chỉ nhận thù lao và chi phí liên quan khi thực hiện xong như đã thỏa thuận hay khách hàng giao phó, còn không sẽ “hoàn tiền 100%” cho khách hàng, nhưng điều này rất hiếm xảy ra. Chỉ xảy ra khi chính sách thay đổi đột ngột trong khi giấy tờ không thể đáp ứng kịp thời mà thôi.

Nói chung là còn rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các công ty, Bạn hãy cho bạn cơ hội và hãy cho Dịch Thuật PNVT cơ hội để làm việc cùng nhau thì những gì bạn cảm nhận sẽ đúng với những gì chúng tôi nêu trên!

Chúc Bạn sức khỏe, bình an và hạnh phúc!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top