Dịch vụ giải trình nhu cầu và thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại Việt Nam

Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài được chuyên gia làm giấy phép lao động tại PNVT thực hiện, là hình thức doanh nghiệp/ tổ chức ủy quyền cho chúng tôi thực hiện thủ tục, giúp bạn có được kết quả chỉ sau 9 đến 10 ngày. Mặc dù hồ sơ thực hiện thủ tục khá đơn giản, bạn có thể trực tiếp đến cơ quan giải quyết hồ sơ, hoặc nộp hồ sơ qua cổng thông tin điện tử, tuy nhiên có khá nhiều doanh nghiệp/tổ chức gặp khó khăn khi thực hiện thủ tục, nhiều trường hợp phải chờ rất lâu mới có kết quả, thậm chí là hồ sơ bị từ chối và trả về. Nhưng giờ đây bạn không còn phải lo lắng nữa, PNVT sẵn sàng tư vấn miễn phí và hỗ trợ thực hiện thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng lao động người nước ngoài

Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT

Dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện thủ tục giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài chỉ trong 10 ngày. PNVT sẽ giúp bạn khai mẫu số 1 – thông tư 18/2018/TT-BLĐTBXH theo đúng quy định, đảm bảo văn bản sẽ được cơ quan chức năng tiếp nhận.

Ngoài ra, dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của chúng tôi còn có thể giải đáp mọi vướng mắc, tháo gỡ mọi khó khăn, giúp bạn nộp đúng thời điểm mẫu văn bản giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài, để bạn sớm thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép lao động hay gia hạn giấy phép lao động, xin cấp giấy xác nhận không thuộc diện cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Trong trường hợp doanh nghiệp có sự thay đổi về vị trí, số lượng, chức danh, thời gian làm việc… thì sẽ không sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài mà sử dụng dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động dưới đây.

Hướng dẫn xin công văn chấp nhận sử dụng người lao động nước ngoài

Thủ tục giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài chỉ trong 9 ngày

Dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT

Dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT sẽ tư vấn và giúp khách hàng thực hiện đúng thủ tục giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi, chuyên gia xử lý giấy phép lao động của chúng tôi sẽ khai form (mẫu) giúp bạn; thay mặt bạn đi nộp hồ sơ tại cơ quan giải quyết hồ sơ.

Vì sao PNVT có thể đáp ứng dịch vụ sau 9-10 ngày

Là đơn vị xử lý hồ sơ giấy phép lao động hơn 11 năm, chuyên gia làm giấy phép lao động của chúng tôi hiểu:

– Tầm quan trọng của việc báo báo giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài và báo cáo giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài. Những văn bản này là thành phần đầu tiên vô cùng quan trọng trong hồ sơ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thời gian nộp văn bản báo cáo giải trình quyết định kết quả làm thủ tục;

Vì vậy, với trải nghiệm thực tế trong quá trình giải quyết hồ sơ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài của chúng tôi. PNVT cam kết luôn cố gắng, sớm hôm nghiên cứu hồ sơ, thực hiện thủ tục giúp bạn có được kết quả – văn bản chấp thuận vị trí công việc sử dụng người lao động nước ngoài nhanh nhất có thể.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ giải trình nhu cầu và thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT

Vì là đơn vị cung cấp dịch vụ với lực lượng chuyên gia làm giấy phép lao động hàng đầu nên chúng tôi sẽ đáp ứng kết quả nhanh hơn rất nhiều so với việc bạn tự làm thủ tục, và gần như rủi ro dẫn đến việc không có kết quả là rất thấp.

Thời gian có được kết quả khi sử dụng dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là PNVT là 10 ngày, còn dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT là 9 ngày. Sở dĩ chúng tôi có thể rút ngắn được thời gian ra kết quả, vì chúng tôi am hiểu quy định pháp luật, tường tận quy trình, bắt đúng bệnh cho đúng thuốc đối với từng trường hợp cụ thể của hồ sơ.

PNVT thực hiện trọn gói làm giấy phép lao động, trong đó thủ tục giải trình nhu cầu và thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài là một phần trong thủ tục làm giấy phép lao động. Và chuyên gia của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tất cả các loại giấy tờ, tất cả các trường hợp làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi đến với dịch vụ của PNVT, bởi chúng tôi luôn cam kết:

– Cung cấp kết quả đúng hạn

– Sẵn sàng hỗ trợ dịch vụ cần gấp kết quả

– Phí dịch vụ hợp lý

– Tư vấn dịch vụ trọn gói

– Bảo mật thông tin cá nhân

– Sửa lỗi chính tả trên kết quả (nếu có sai sót)

– Giải quyết triệt để mọi hồ sơ

– Theo sát và luôn đồng hành với người nước ngoài trong việc thực hiện các thủ tục hành chính khi người nước ngoài ở Việt Nam

Vì vậy, để nhanh chóng giúp người nước ngoài được phép làm việc tại Việt Nam; doanh nghiệp sớm sử dụng người lao động nước ngoài tại vị trí công việc phù hợp thì các bạn cần phải tìm đến một đơn vị dịch vụ có uy tín. PNVT là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy phép lao động trọn gói. Do đó hãy đến với dịch vụ giải trình nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài và dịch vụ giải trình thay đổi nhu cầu sử dụng người lao động nước ngoài tại PNVT để trải nghiệm sự thư thái, thoải mái khi làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top