Dịch vụ làm visa Hồng Kông uy tín tại TPHCM

Dịch vụ làm visa Hồng Kông tại PNVT – một đơn vị hàng đầu có hơn 10 năm thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài sẽ làm bạn vô cùng hài lòng. Vậy làm sao để thực hiện tốt nhất thủ tục làm visa đi Hồng Kông? Nơi nào giải quyết thủ tục làm visa Hồng Kông tốt nhất hiện nay tại TPHCM? Sau đây, PNVT xin được trả lời những thắc mắc của bạn.

dịch vụ làm visa hồng kông

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vị làm visa Hồng Kông thay vì tự làm?

Chúng ta ai cũng muốn khám phá, tìm hiểu về những vấn đề của cá nhân và xung quanh mình. Quá trình tìm hiểu và thực hiện sẽ giúp chúng ta học hỏi được rất nhiều điều. Từ kinh nghiệm đó, chúng ta cảm thấy mình tài giỏi hơn, có thể chia sẻ được cho người khác. Bởi chia sẻ những điều mình biết với mọi người mà không một chút giấu diếm, để họ rút ngắn được thời gian thực hiện công việc của mình là cách mà các bạn chia sẻ kiến thức, đương nhiên, sau này khi cần tìm hiểu hay học hỏi điều gì thì bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

Song, các thủ tục hành chính thì thường xuyên thay đổi, quy trình thực hiện cũng không cố định. Bên cạnh đó, bạn cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu và trực tiếp thực hiện các thủ tục hành chính, nhất là thủ tục xin visa đi nước ngoài. Đó là chưa kể khi tự làm các thủ tục này bạn còn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, phiền phức, phải chờ đợi nộp hồ sơ, canh ngày đi nhận kết quả nữa. Vì vậy, theo PNVT bạn nên cân nhắc thật kỹ để cho cho mình phương án tốt nhất, tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc của bạn.

dịch vụ visa hong kong

Nơi nào giải quyết thủ tục làm visa Hồng Kông tại TPHCM?

Với câu hỏi: nơi nào giải quyết thủ tục làm visa Hồng Kông tại TPHCM, chúng tôi xin đưa ra 2 cách để bạn có thể lựa chọn sau đây:

* Nơi giải quyết thủ tục làm visa Hồng Kông khi bạn tự làm:

Khi bạn tự làm visa đi Hồng Kông, thì bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trước khi đến Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM. Vậy tại sao xin visa Hồng Kông nhưng lại phải nộp hồ sơ tại đây Tổng lãnh sự quán Trung Quốc. Lý do rất đơn giản, Hồng Kông là đặc khu kinh tế của Trung Quốc. Hồng Kông có sở di trú và chính sách xét duyệt visa độc lập so với đại lục nhưng lại không có Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán (cơ quan lãnh sự). Vì vậy, để xin visa Hồng Kông, bạn phải nộp hồ sơ ở cơ quan lãnh sự Trung Quốc.

Thông thường thì hồ sơ có hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TPHCM, cụ thể:

– Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

– Điện thoại: 028 3829 2457

– Website: http://hcmc.chineseconsulate.org/chn/

* Nơi giải quyết thủ tục làm visa Hồng Kông tại TPHCM khi bạn sử dụng dịch vụ:

dich vu lam visa hong kong tai tphcm

Khi bạn không có thời gian hoặc muốn sử dụng dịch vụ làm visa Hồng Kông tại TPHCM thì bạn có thể đến các đơn vị dịch vụ có uy tín. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ visa xuất có chất lượng, được khách hàng đánh giá cao.
PNVT là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, do đó, chúng tôi có thể giúp đỡ bạn thực hiện thủ tục này một cách tốt nhất.

Dịch vụ làm visa Hồng Kông tại PNVT có gì nổi bật?

PNVT là chữ viết tắt của công ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt, với kinh nghiệm “lão làng” trong lĩnh vực thủ tục hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài thì bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ làm visa Hồng Kông tại công ty chúng tôi. Điểm nổi bật trong việc sử dụng dịch vụ tại PNVT là:

– Nhân viên am hiểu quy trình làm việc, thành phần hồ sơ, có kinh nghiệm xử lý và giải quyết hồ sơ nhanh chóng

– Khách hàng không cần phải làm gì nhiều

dịch vụ xin visa hongkong

– Chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng thực hiện các thủ tục hành chính khác như: hộ chiếu, giấy phép lái xe quốc tế, giấy phép lao động, dịch thuật công chứng, thẻ tạm trú… Do đó, bạn có thể an tâm, sử dụng 1 dịch vụ của PNVT nhưng lại được tư vấn rất nhiều thủ tục liên quan đến yếu tố nước ngoài

– Bảo mật thông tin khách hàng

– Chí phí dịch vụ hợp lý

– Luôn tận tâm và trách nhiệm đến cùng với mọi hồ sơ của khách hàng….

Vì vậy, hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi khi bạn có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm visa Hồng Kông tại TPHCM, cũng như các thủ tục hành chính khác nhé. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn, để bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình ra với thế giới.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top