Gia hạn visa 1 năm nhiều lần

Gia hạn visa 1 năm nhiều lần (1-year multiple entry visa extension) sẽ phát huy tác dụng khi chúng ta có nhu cầu đi lại thường xuyên Việt Nam. Quy định này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người nước ngoài (NNN) thực hiện giao thương của mình. Chú ý gia hạn visa 1 năm nhiều lần khác với miễn thị thực 5 năm cho người nước ngoài là vợ, chồng là người Việt Nam. Để tìm hiểu rõ về dịch vụ này, chúng ta cùng tìm hiểu.

Gia hạn visa cho người Mỹ

Thủ tục gia hạn visa

Bản chất của Gia hạn visa 1 năm tháng nhiều lần

Gia hạn visa 1 năm nhiều lần tức là: Trong thời gian 1 năm, Bạn sẽ được nhập xuất cảnh việt nam nhiều lần cho đến khi visa hết thời hạn.

Trong khi miễn thị thực 5 năm phải được hiểu như sau: Người nhập cảnh Việt Nam bằng Giấy miễn thị thực, được tạm trú tại Việt Nam không quá 90 ngày cho mỗi lần nhập cảnh. Người tạm trú quá 90 ngày phải làm thủ tục xin cấp thị thực (cấp mới visa, gia hạn visa) theo quy định hiện hành trước hoặc sau khi nhập cảnh Việt Nam.

Cơ quan cấp Visa cho người nước ngoài

Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam hoặc gia hạn visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh.
 • Đại sứ quán/Lãnh sự quán Việt Nam ở nước ngoài
 • Sân bay quốc tế tại Việt Nam (Nội Bài, Tân Sơn Nhất);
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố;

Tuy nhiên, trước khi xin thủ tục xin visa Việt Nam, NNN phải Xin công văn (giấy phép nhập cảnh) Việt Nam, nôm na là Giấy phép nhập cảnh (Entry permit).

gia hạn visa 1 năm

Hồ sơ xin gia hạn visa 1 năm nhiều lần

 1. Hộ chiếu gốc của người nước ngoài
 2. Đơn đề nghị cấp visa hoặc gia hạn visa (Theo mẫu). Bạn có thể download Tờ khai gia hạn visa
 3. Giấy giới thiệu của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp xin do công ty, tổ chức bảo lãnh);
 4. Hồ sơ pháp lý của công ty, tổ chức (Nếu trường hợp do công ty, tổ chức bảo lãnh).

Cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức làm thủ tục xin cấp visa, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố hoặc tại Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM

Ký hiệu của visa 1 năm nhiều lần

4. Thị thực ký hiệu NG1, NG2, NG3, NG4, LV1, LV2, DN, NN1, NN2, NN3, DH, PV1, PV2 và TT có thời hạn không quá 12 tháng.

Ngoài ra còn các ký hiệu khác của thị thực

17. DL – Cấp cho người vào du lịch.

18. TT – Cấp cho người nước ngoài là vợ, chồng, con dưới 18 tuổi của người nước ngoài được cấp thị thực ký hiệu LV1, LV2, ĐT, NN1, NN2, DH, PV1, LĐ hoặc người nước ngoài là cha, mẹ, vợ, chồng, con của công dân Việt Nam.

19. VR – Cấp cho người vào thăm người thân hoặc với mục đích khác.

20. SQ – Cấp cho các trường hợp quy định tại khoản 3 Điều 17 của Luật này.

Để tiết kiệm thời gian, các bạn có thể ủy quyền cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn làm nhanh, đúng hẹn, thủ tục đơn giản.

Tại sao chọn dịch vụ gia hạn visa 1 năm nhiều lần của PNVT?

Là những người từng trãi nhiều năm trong nghề, chúng tôi khẳng định và tự hào rằng chúng tôi rất am hiểu về thủ tục gia hạn visa 1 năm nhiều lần. Lý do chọn dịch vụ gia hạn visa 1 năm nhiều lần của chúng tôi:

 • Sự am hiểu về pháp luật gia hạn visa 1 năm nhiều lần
 • Làm việc trung thực, thoải mái
 • Thủ tục cấp visa được chúng tôi chuẩn bị chu đáo, các bạn không phải làm gì nhiều, chỉ cần giao cho chúng tôi hộ chiếu gốc trước 1-3 ngày trước ngày visa hết hạn, bạn không phải mất nhiều thời gian.
 • Trả kết quả đúng hẹn.
 • Chi phí hợp lý, không nói tới nói lui về giá.
 • Quy tắc kim chỉ nam “làm được việc mới nhận tiền”.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, có tâm với nghề: Chúng tôi nói được là làm được, cho dù khó khăn đến đâu, chúng tôi cũng cố giải quyết một khi đã nhận hồ sơ.
 • Làm được việc mới nhận tiền của bạn, không chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.Để tiết kiệm thời gian, tiền bạn và tăng hiệu quả công việc của bạn, hay gọi ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn vui và gặt hái thành công trong cuộc sống!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top