Home Dịch vụ khác Hộ chiếu nhanh Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM như thế nào?

Tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM như thế nào?

Làm hộ chiếu nhanh là nhu cầu của người Việt Nam muốn có gấp hộ chiếu để đi du lịch, du học, công tác, làm việc, kết hôn, định cư ở nước ngoài. Hiện nay, bất kỳ thủ tục hành chính nào liên quan đến việc xuất nhập cảnh hay liên quan đến yếu tố nước ngoài đều cần phải làm hộ chiếu.

Hộ chiếu là giấy tờ quan trọng đầu tiên không thể thiếu khi bạn làm bất kỳ thủ tục nào. Do đó, nếu bạn đang cần gấp hộ chiếu để thực hiện ý định của mình thì bạn hãy gọi cho PNVT chúng tôi. PNVT sẽ tư vấn làm hộ chiếu nhanh giúp bạn có được hộ chiếu sớm nhất có thể.

Xem thêm:

làm hộ chiếu nhanh

Bạn nên làm hộ chiếu nhanh trong trường hợp nào?

Thường thì khi bạn có việc đột xuất cần xuất nhập cảnh gấp như: bệnh tật, đau ốm nặng, chuyển viện gấp hay cần đi công tác hoặc gặp người thân gấp… thì bạn nên làm nhanh hộ chiếu để kịp thời xử lý công việc cá nhân của mình.

Còn trường hợp bạn đi du học, du lịch, kết hôn hay định cư thì theo PNVT bạn chỉ cần làm hộ chiếu thông thường vì việc này bạn cũng đã có kế hoạch từ trước.

Đối tượng nào có thể làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM?

Không phải chỉ người có hộ khẩu tại TPHCM mới có thể làm hộ chiếu tại TPHCM mà đối tượng cá nhân đăng ký tạm trú, có thẻ KT3 tại TPHCM, hiện có mặt tại TPHCM cũng có thể làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM. Xem thêm tư vấn làm hộ chiếu nhanh

Làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM cần lưu ý những gì?

Để làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM, bạn cần chú ý chuẩn bị thật kỹ bộ hồ sơ làm hộ chiếu. Dưới đây là các văn bản cần thiết trong hồ sơ làm hộ chiếu phổ thông nhanh tại TPHCM

  • Đối với công dân từ 14 tuổi trở lên gồm những loại giấy tờ, văn bản sau đây:
    • Hộ khẩu photo
    • Chứng minh nhân dân bản gốc
    • Chuẩn bị thông tin cá nhân, thông tin của bố, mẹ.
  • Đối với công dân dưới 14 tuổi khi xin hộ chiếu đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có giấy xác nhận của công an Phường về mối quan hệ huyết thống.

Lưu ý: Bạn sẽ được chụp hình tại cơ quan giải quyết thủ tục làm hộ chiếu.

Vì sao PNVT có thể tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM

PNVT đã có hơn 14 năm nghiên cứu, tìm hiểu về hồ sơ làm hộ chiếu cho người Việt Nam. Chúng tôi lại thường xuyên cập nhật những văn bản pháp luật về hộ chiếu, tìm hiểu rõ quy trình làm hộ chiếu và cách thức, quy trình xử lý hồ sơ hộ chiếu của Phòng Quản lý xuất nhập cảnh/ Cục Quản lý xuất nhập cảnh tại TPHCM.

Do đó, chúng tôi có thể tư vấn làm hộ chiếu nhanh tại TPHCM cho bạn. Tuy nhiên, PNVT chỉ tư vấn làm hộ chiếu phổ thông nhanh mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn đang cần gấp hộ chiếu mà chưa biết phải làm như thế nào thì hãy liên hệ với công ty PNVT của chúng tôi để được hướng dẫn, tư vấn làm hộ chiếu nhanh trong thời gian sớm nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.