Gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ đảm bảo 100% chỉ trong 3 ngày

Vài năm trở lại đây, Việt Nam đã chào mừng khá nhiều du khách Ấn Độ đến tham quan, tìm hiểu lịch sử và truyền thống văn hóa dân tộc. Ngoài đối tượng đến du lịch, còn có khá nhiều người Ấn đến dạy yoga, làm việc trong các doanh nghiệp ở Việt Nam. Theo một vài thống kê thì hàng năm, người Ấn sang Việt Nam khoảng 70 -80 ngàn lượt. Và để tạo điều kiện giúp đỡ những người bạn Ấn Độ này, PNVT đã triển khai dịch vụ gia hạn visa với cả 2 hạng mục là gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam và gia hạn visa công tác, làm việc cho người Ấn Độ tại Việt Nam. Dĩ nhiên, chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ gia hạn visa du lịch gấp chỉ với 3 ngày làm việc mà thôi. Vì vậy, nếu các bạn cần sự hỗ trợ nhanh chóng, trong một vài tình huống thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

gia hạn visa du lịch cho người ấn độ

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Hồ sơ gia hạn visa du lịch khá đơn giản, chỉ gồm: hộ chiếu còn thời hạn, hình 3x4cm, visa còn thời hạn. Bạn sẽ dễ dàng chuẩn bị những giấy tờ khi cần thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều mà bạn cần lưu ý chính là thời gian của visa du lịch khi tiến hành thực hiện thủ tục gia hạn. Có nghĩa là bạn phải thực hiện thủ tục gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ trước đó ít nhất từ 3-10 ngày làm việc. Bởi khi bạn gia hạn visa du lịch trễ, bạn có thể bị phạt hành chính, thậm chí sẽ bị trục xuất khỏi lãnh thổ Việt Nam tùy theo từng trường hợp cụ thể.

Hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ

Cách gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam

Vì thành phần hồ sơ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam khá đơn giản, bạn có thể tự chuẩn bị hồ sơ và thực hiện thủ tục, nếu bạn nắm được cách thức hay quy trình làm thủ tục, biết rõ đường đi nước bước trong quá trình thực hiện thủ tục.

Tuy nhiên, nếu bạn đang có những vướng mắc, bạn không có thời gian xử lý hồ sơ, thực hiện thủ tục, bạn chưa có kinh nghiệm gia hạn visa du lịch, chưa biết nơi giải quyết hồ sơ thì bạn có thể gọi đến PNVT để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam. Và bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại PNVT nếu các bạn cần gấp kết quả gia hạn visa trong một vài tình huống đặc biệt, hay bạn muốn an tâm hơn khi sớm sở hữu loại giấy tờ quan trọng này để hợp pháp cư trú trên lãnh thổ Việt Nam, tiếp tục hoàn thành những ước mơ khám phá vùng đất tươi đẹp của chúng tôi.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ chỉ trong 3 ngày

PNVT được nhiều quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến với các dịch vụ hành chính liên quan đến yếu tố nước ngoài như: xin cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam, xin cấp thẻ tạm trú, gia hạn visa, xin công văn nhập cảnh, hợp pháp hóa lãnh sự, đổi giấy phép lái xe, dịch thuật công chứng … Mỗi một dịch vụ đều để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quý khách hàng bởi thái độ nhiệt tình, quy trình dịch vụ rõ ràng, cung cách phục vụ tế nhị, chu đáo.

Dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ

Ngay với dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ tại Việt Nam, PNVT luôn cam kết:

– Tư vấn tận tâm, hỗ trợ hết mình

– Xử lý hồ sơ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

– Đáp ứng kết quả gia hạn visa chỉ trong 3 ngày làm việc

– Phí dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ hợp lý

– Kết quả gia hạn visa du lịch đảm bảo thật 100%

Vì vậy, nếu các bạn đang cần tìm một công ty cung cấp dịch vụ gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ đảm bảo 100% chỉ trong 3 ngày làm việc thì hãy liên hệ với PNVT của chúng tôi nhé. PNVT cam kết luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, chia sẻ mọi vấn đề vướng mắc của quý khách hàng liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, xin làm việc ở Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi khi các bạn cần một chuyên gia có kinh nghiệm hơn 12 năm thực hiện thủ tục gia hạn visa cho người nước ngoài cùng đồng hành với mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

1 thought on “Gia hạn visa du lịch cho người Ấn Độ đảm bảo 100% chỉ trong 3 ngày”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top