Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt với người gốc Campuchia

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt là một giai đoạn được không ít người Campuchia đến Việt Nam quan tâm. Theo quy định những tài liệu, giấy tờ muốn sử dụng tại Việt Nam phải được dịch thuật sang tiếng Việt mới được các cá nhân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam chấp thuận, tiếp nhận hồ sơ. Hiện nay việc dịch tiếng Khmer có rất ít công ty có thể dịch thuật trong 1 ngày. Với PNVT thì khác, chúng tôi có biên dịch viên người gốc Campuchia luôn thường trực, có thể giúp bạn có được bản dịch trong 24 giờ đồng hồ.

dịch tiếng khmer sang tiếng việt

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt và ý nghĩa của công tác dịch thuật

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt hay dịch bất kỳ ngôn ngữ nào sang tiếng Việt đều có một ý nghĩa vô cùng quan trọng là giúp người tiếp nhận văn bản hay giấy tờ có thể hiểu được ý nghĩa, nội dung của văn bản.

Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt là một hoạt động dịch thuật, yêu cầu người biên dịch phải có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm dịch thuật để có thể chuyển tải một cách chính xác toàn bộ nội dung văn bản bằng tiếng Khmer sang tiếng Việt.

>>> dịch tiếng khmer công chứng >>>

>>> dịch tiếng việt sang tiếng khmer >>>

Nếu biên dịch viên là người gốc Campuchia thì công tác dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt sẽ càng tuyệt vời hơn. Dĩ nhiên, bản dịch sẽ hoàn toàn chính xác, được mọi cá nhân, tổ chức thừa nhận.

tiếng khmer việt nam

Các dịch vụ dịch tiếng Khmer tại PNVT

*Xét về loại hình, hiện PNVT có các dịch vụ dịch thuật tiếng Khmer sau:

– Dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt hay dịch tiếng Campuchia sang tiếng Việt

– Dịch tiếng Việt sang tiếng Khmer hay dịch tiếng Việt sang tiếng Campuchia

*Xét về chuyên ngành dịch thuật, PNVT đã triển khai nhiều dịch vụ dịch tiếng Khmer sau đây:

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành kỹ thuật

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành xây dựng

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành nhà hàng, khách sạn

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành y khoa

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành điện tử

– Dịch tiếng Khmer chuyên ngành kinh tế, maketing, quảng cáo, thương mại, tài chính – ngân hàng, báo cáo tài chính…

– Dịch tiếng Khmer các giấy tờ cá nhân (bằng cấp, bảng điểm, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khoẻ, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy phép lái xe, hộ chiếu, ….)
….

dịch tiếng khmer

Phí dịch vụ dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt tại PNVT

Tiếng Khmer là một ngôn ngữ hiếm, do đó so với những ngôn ngữ thông dụng thì phí dịch vụ dịch tiếng Khmer thường cao hơn, tuy nhiên cũng không cao hơn là mấy so với các ngôn ngữ khác.

Mức phí dịch vụ dịch tiếng Khmer ở mỗi công ty dịch thuật sẽ khác nhau, tuỳ thuộc vào nhiều nhân tố, chẳng hạn như: chất lượng dịch vụ, mức độ dịch vụ (nhanh hay thường), dạng tài liệu (đơn giản hay phức tạp, chuyên ngành hay phổ thông)…

Đến với công ty dịch thuật PNVT chúng tôi, các bạn sẽ được đảm bảo chất lượng bản dịch và thời hạn nhận kết quả với phí dịch vụ dịch tiếng Khmer hợp lý nhất. Hãy gọi và gửi file tài liệu cần dịch cho chúng tôi để được báo giá chính xác nhé.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dịch tiếng Khmer tại PNVT?

PNVT – một công ty dịch thuật có hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc dịch tiếng Khmer. Chúng tôi may mắn quy tụ được đội ngũ phiên dịch viên và biên dịch viên người bản xứ, tốt nghiệp đại học, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dịch thuật tiếng Khmer. Do đó, chất lượng bản dịch luôn được chúng tôi đảm bảo 100% cho quý khách hàng.

Bên cạnh đội ngũ biên dịch, chúng tôi còn có lực lượng kiểm định chất lượng bản dịch, đảm bảo bản dịch được format, trình bày gần giống bản gốc. Vì vậy dù bạn là người không biết tiếng Việt hay tiếng Khmer thì cũng có thể kiểm tra được bản dịch.

Điểm đặc biệt là chúng tôi luôn đặt chữ TÂM và chữ TÍN nên hàng đầu. Chúng tôi xem trọng chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Vì vậy nếu bạn cần dịch tiếng Khmer sang tiếng Việt thì hãy đến với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt (PNVT) của chúng tôi nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top