Dịch thuật công chứng Tiếng Anh nhanh trong ngày tại Bình Thạnh, TPHCM

Dịch thuật công chứng Tiếng Anh nhanh trong ngày được áp dụng cho dạng tài liệu nào tại PNVT? Yêu cầu để có bản dịch tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn xác tại PNVT là gì? Tại sao PNVT có thể cam kết cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Anh nhanh trong ngày. Sau đây, PNVT chúng tôi xin được thông tin, giúp bạn có được bản dịch công chứng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

dịch thuật công chứng tiếng anh

Dạng tài liệu áp dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT?

Là đơn vị cung ứng nhiều dịch vụ thủ tục hành chính liên quan đến người nước ngoài như: thủ tục làm giấy phép lao động, đổi giấy phép lái xe, xin cấp thẻ tạm trú, xin visa đi nước ngoài, gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam, dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự… Do đó, PNVT có thể cung ứng bản dịch công chứng nhanh trong ngày đối với tài liệu tiếng Anh là bảng biểu, bằng cấp, bảng điểm, phiếu lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe, sổ bảo hiểm xã hội, giấy tờ tùy thân (chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe)…. hay những tài liệu khác dưới 5 trang. Còn những tài liệu trên 5 trang thì bạn có thể nhận kết quả vào ngày hôm sau.

>>> dịch thuật công chứng

>>> dịch văn bản

Yêu cầu để có bản dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh chóng, chuẩn xác tại PNVT?

Thứ nhất, bạn cần liên hệ với PNVT, để trao đổi các vấn đề liên quan đến giá cả, hình thức giao, nhận tài liệu….

Thứ hai, sau khi liên hệ, chấp thuận sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì bạn cần chụp file hoặc scan tài liệu cần dịch thuật – công chứng và gửi file chụp cho chúng tôi qua email, zalo, viber…. hoặc có thể chuyển văn bản gốc đến văn phòng chúng tôi trước 9g00 sáng, để chúng tôi có thể tiến hành triển khai dịch ngay lập tức.

Thứ ba, bạn cần gửi bản gốc đến văn phòng PNVT của chúng tôi trước 14g00 chiều cùng ngày để chúng tôi kiểm tra, đối chiếu trước khi tiến hành công chứng tư pháp.

Tại sao PNVT có thể cam kết cung ứng dịch vụ dịch thuật công chứng Tiếng Anh nhanh trong ngày?

– Thứ nhất, PNVT có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh.

– Thứ hai, PNVT quy tụ đội ngũ biên dịch viên tốt nghiệp từ các trường đại học nổi tiếng ở nước ngoài cũng như tại Việt Nam. Có người đã từng du học, sinh sống và làm việc tại nước ngoài hay làm việc với người nước ngoài tại Việt Nam.

– Thứ ba, PNVT đã may mắn sở hữu lực lượng nhân viên kiểm định chất lượng bản dịch, làm việc trách nhiệm và nhiệt tình.

– Thứ tư, PNVT có đội ngũ nhân viên am hiểu quy trình dịch thuật – công chứng, biết đường đi nước bước trong việc thực hiện thủ tục công chứng tư pháp;

– Thứ năm, PNVT trang bị đầy đủ các thiết bị với quy trình xử lý hồ sờ dịch thuật công chứng tiếng Anh khoa học, nhanh gọn, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí.

– Thứ sáu, PNVT luôn cam kết cung cấp bản dịch đúng thời hạn, theo thỏa thuận ban đầu với khách hàng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại PNVT

Với những ưu điểm được nêu trên, trong suốt những năm qua, PNVT đã trở thành đơn vị có uy tín, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm, sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng. Do đó, khi đến với PNVT bạn sẽ được:

– Cam kết cung cấp bản dịch công chứng đúng bản chính. Nếu sai sót trên 10% thì chúng tôi sẽ hoàn tiền cho khách hàng.

– Cam kết cung cấp bản dịch đúng hẹn.

– Cam kết làm việc với quy trình giao nhận tài liệu chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiện đại và tiện lợi.

– Cam kết báo giá dịch vụ dịch thuật công chứng hợp lý. (Trường hợp mất bản dịch công chứng hoặc muốn có thêm 1 bộ tài liệu nữa thì PNVT có thể cung cấp lại bản dịch, bạn chỉ chịu chi phí công chứng mà thôi.)

– Đặc biệt, bạn sẽ thuận tiện trong việc di chuyển đi lại, nhất là khách hàng ở khu vực Bình Thạnh, hoặc gần khu vực này. Bởi văn phòng của PNVT nằm ngay ngã tư hàng xanh, hướng di chuyển vào trung tâm thành phố hay ra ngoại ô thành phố.
Vì vậy, bạn hãy đến với dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh nhanh trong ngày của công ty PNVT chúng tôi. Chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

5/5 - (5 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top