Home Dịch thuật Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuẩn nhất TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuẩn nhất TPHCM

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt chuẩn nhất TPHCM là tiêu chí của PNVT nhắm đến. Dịch tiếng Nga công chứng của PNVT đã mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng tại TPHCM vì có thể dịch tiếng Nga và công chứng bản dịch tiếng Nga trong 1 ngày. Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt ít có công ty nào tại TPHCM có thể làm được điều này. Dịch tiếng Nga nhanh trong 1 ngày được PNVT chú trọng do nhận thức được tính khẩn cấp của khách hàng. Trong bài viết này cũng đề cập đến dịch tiếng Việt sang tiếng Nga.

dịch tiếng nga sang tiếng việt
Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày

Dịch tiếng Nga các tài liệu quan trọng

Đối với một số loại tài liệu cần dịch sang tiếng Nga hoặc dịch từ tiếng Nga sang tiếng Việt như catalogue, các tài liệu về thực phẩm chức năng, website công ty…cần phải có những biên dịch giỏi, đòi hỏi có đủ năng lực chuyên môn và năng lực ngôn ngữ, thì mới có thể mang đến bản dịch tiếng Nga tốt nhất.

Rất may mắn là PNVT có được những biên dịch, tốt nghiệp từ đại học danh tiếng trong và ngoài nước, và họ có đủ kinh nghiệm va chạm thực tế, để có thể mang lại chất lượng bản dịch tiếng Nga tốt nhất.

Đối với tài liệu dịch tiếng Nga quan trọng này, biên dịch cần phải có đủ thời gian mới có thể mang lại bản dịch tốt nhất. Trong khi những tài liệu phổ thông như tài liệu du lịch, định cư, du học…thì bản dịch cần đáp ứng tính cấp bách và đảm bảo bản dịch đúng ngữ pháp, thống nhất thông tin là đủ.

dịch tiếng nga
Gọi ngay dịch tiếng Nga của PNVT!

Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt công chứng trong 1 ngày và ngược lại

Như đề cập ở trên, những tài liệu như du lịch, định cư gồm các giấy tờ cá nhân, hộ tịch, xác nhận nhân thân…thì đòi hỏi biên dịch phải biết cách dịch sao cho phù hợp như:

  • Thông tin địa chỉ, họ tên, nguyên quán…phải thống nhất giữa các tài liệu với nhau
  • Nhận thức tính thống nhất các thông tin giữa các tài liệu là cực kỳ quan trọng, vì nếu sai sẽ dẫn đến hồ sơ không được tiếp nhận
  • Nhân thức tính cấp bách của hồ sơ để đáp ứng thời gian yêu cầu của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, thường là lãnh sự quán, công ty tuyển dụng…

Đối với một số tài liệu form mẫu, bản dịch công chứng tiếng Nga có thể thực hiện trong ngày, tuy nhiên để dịch tiếng Nga công chứng trong ngày, tốt nhất bạn nên liên hệ với PNVT để biên dịch xác nhận.

dịch tiếng nga sang việt
Gọi ngay dịch tiếng Nga sang Việt

Thời gian gởi tài liệu cần dịch tiếng Nga (dịch tiếng Việt sang tiếng Nga)

Khi nói đến các hồ sơ xin visa, du học…thì hiểu là dich tiếng Việt sang tiếng Nga, rất may mắn, PNVT có được những form mẫu sẵn có được lưu trong quá trình dịch thuật, đã nhanh chóng mang lại bản dịch cho khách hàng, tuy nhiên bạn cần chú ý đến thời gian tiếp nhận hồ sơ của PNVT để đảm bảo bản dịch nhanh nhất cho bạn, vì quá trình dịch thuật còn bao gồm thời gian kiểm tra, định dạng và in ấn.

Thời gian gởi file cần dịch: trước 9h sáng nếu muốn dịch tiếng Nga (dịch tiếng Nga sang tiếng Việt, và dịch tiếng Việt sang tiếng Nga) trong ngày, còn nếu dịch qua ngày (dịch tiếng Nga trong 1 ngày) thì thời gian này là trước 5h chiều, tuy nhiên gởi càng sớm càng tốt

Thời gian gởi bản gốc của tài liệu tiếng Nga: trước 2h chiều, nếu muốn dịch tiếng Nga trong ngày, còn nếu trong 1 ngày (dịch tiếng Nga sang tíêng Việt qua ngày) thì thời gian giao bản gốc phải trước 11h sáng của ngày hôm sau, tuy nhiên nếu thuận tiện, bạn giao cho PNVT càng sớm càng tốt.

Lịch công chứng của PNVT: 2h30 chiều hằng ngày. Vì vậy để dịch thuật tiếng Nga trong 1 ngày hay trong ngày bạn cần chú ý đến thời gian này để giao bản gốc sớm nhất cho PNVT. Thường thời gian trả kết quả là 5h-5h15 trong ngày. Tuy nhiên, một số trường hợp bất khả kháng, thời gian này có thể kéo dài đến sáng hôm sau.

dịch tiếng nga chuẩn
Gọi ngay Dịch tiếng Nga chuẩn!

Điều kiện bản gốc để dịch công chứng tiếng Nga

Để dịch thuật công chứng tiếng Nga, bạn cần phải chú ý đến bản gốc xem có được công chứng bản dịch hay không?

a/ Bản gốc tiếng Nga: vì tiếng Nga được miễn hợp pháp hóa lãnh sự, vì vậy bản gốc chỉ cần đòi hỏi là bản gốc, có chữ ký và con dấu sống của cơ quan chức năng, như bằng cấp, bảng điểm, kinh nghiệm làm việc.

Tuy nhiên, đối với sở lao động thì mọi hồ sơ tiếng Nga cần phải được chứng nhận lãnh sự, hợp pháp hóa lãnh sự, trước khi công chứng bản dịch tiếng Nga.

b/ Bản gốc tiếng Việt: hiểu là bản chính hoặc bản sao y bản chính có chứng thự của phường/quận. Là bản có chữ ký và con dấu màu đỏ của cơ quan chức năng.

Nếu bạn còn thắc mắc về Dịch tiếng Nga sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Nga, đặc biệt là dịch thuật công chứng tiếng Nga trong 1 ngày hay trong ngày, bạn hãy gọi ngay PNVT, PNVT luôn là bạn đồng hành cùng bạn để mang lại bản dịch tốt nhất cho bạn.

5/5 - (11 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.