DỊCH THUẬT HỒ SƠ LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Theo thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ Lao động- thương binh – xã hội), năm 2017 có hơn 54.000 lao động người Việt Nam đang làm việc tại thị trường Nhật Bản. Hiện nay đa số người lao động Việt Nam đều thích làm việc tại Nhật, bởi thu nhập cao, an ninh hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Nhật Bản còn có nhiều cơ hội việc làm và cũng là nước có nền kinh tế tiên tiến, khoa học hàng đầu thế giới.

DỊCH THUẬT HỒ SƠ  LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Đến nay, nhu cầu tuyển dụng lao động người Việt Nam làm việc tại Nhật Bản ngày càng cao. Bên cạnh đó, một số bản thỏa thuận quan trọng được ký kết giữa Bộ lao động – Thương binh – Xã hội với các cơ quan của Nhật Bản đã phát huy hiệu lực, dẫn đến việc người Việt Nam đi lao động ở Nhật Bản ngày càng tăng.

Để thuận lợi đi làm việc tại Nhật, người lao động Việt Nam cần chuẩn bị đầy đủ, hợp lệ các hồ sơ cá nhân, đặc biệt là có những giấy tờ cần được chuyển ngữ từ tiếng Việt sang Tiếng Nhật nhằm đáp ứng đúng yêu cầu của phía cơ quan chức năng Nhật Bản.
Bạn muốn làm việc tại sứ sở hoa anh đào. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết. Bạn chưa biết chuyển ngữ một số giấy tờ cá nhân như thế nào, mà chưa biết sẽ liên hệ với ai để thực hiện việc này một cách chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ với Công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và hỗ trợ các dịch vụ cần thiết. Đặc biệt, để tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ dịch thuật của công ty chúng tôi, quý khách hàng vui lòng mang đầy đủ tài liệu, hồ sơ cần thiết. Tất cả các công đoạn dịch thuật hồ sơ, công chứng giấy tờ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng thực hiện một cách tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong công việc, và kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm, chúng tôi đảm bảo hồ sơ của quý khách sẽ được dịch thuật một cách chính xác tương ứng với bản gốc.

Quy trình dịch thuật – công chứng hồ sơ

  1. Tiếp nhận hồ sơ
  2. Thẩm định hồ sơ
  3. Giao phó cho biên dịch đúng chuyên ngành
  4. Nhân viên công ty kiểm tra bản dịch
  5. Gửi bản dịch cho khách hàng kiểm tra (nếu yêu cầu)
  6. In bản dịch chính thức
  7. Công chứng bản dịch
  8. Bàn giao “thành phẩm” cho khách hàng

Chúng tôi đảm bảo chất lượng và thời gian trả kết quả hồ sơ dịch thuật cho khách hàng. Nếu các bạn cần gấp hồ sơ dịch thuật để nhanh chóng hoàn chỉnh các thủ tục đi làm việc tại Nhật thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng các thủ tục hành chính khác như: xin visa, hợp pháp hóa lãnh sự… Các bạn có thể truy cập trang web https://dichthuat.org hoặc trang https://pnvt.vn/ để tìm hiểu thêm về khả năng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi.

5/5 - (3 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top