Home Dịch thuật Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn nhất TPHCM

Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn nhất TPHCM

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất TPHCM là tiêu chí của anh chị em biên phiên dịch tại PNVT. Đến nay, dịch tiếng Trung đã thật sự mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, cụ thể là dịch tiếng Trung chuẩn các website, catalogue kỹ thuật, được nhiều khách hàng tại Bình Thạnh biết đến là dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt chuẩn nhất TPHCM. PNVT không dám nói dịch tiếng Trung Quốc là chuẩn nhất, nhưng về mục đích hàng đầu của khách hàng mà từng hồ sơ dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam được cơ quan tiếp nhận (cơ quan yêu cầu hồ sơ) chấp nhận.

dịch tiếng trung sang tiếng việt
Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuất nhất – PNVT!

Tiêu chí của PNVT về Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt chuẩn nhất

PNVT là công ty người thật việc thật, chúng tôi nói ở đây là những điều thực tế, đã xảy ra. Về tiêu chí dịch tiếng Trung chuẩn, căn cứ theo:

1/ Nhanh và chính xác: đối với các hồ sơ xin visa đi du học, du lịch được duyệt bởi các lãnh sự quán, thì tiêu chí nhanh và chính xác là yếu tố đặt lên hàng đâu. Thực tế phần lớn nhiều khách hàng tìm đến PNVT là những trường hợp làm nhanh khẩn, và sau khi hỏi thăm thông tin thì mới biết “phải nộp gấp bản dịch tiếng Trung lên lãnh sự quán”. Biết được điều này, vấn đề tốc độ và chính xác về dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt phải đặt lên hàng đầu. Chúng ta nếu trong trường hợp này mà cứ dịch thật hay, làm cho thật kỹ thì không thể nào kịp hồ sơ giao cho khách hàng. Nhưng nhanh không có nghĩa là “cẩu thả”.

2/ Nhanh và đúng chuyên môn: đối với hồ sơ báo cáo tài chính, đấu thầu, hồ sơ năng lực dùng trong xây dựng, máy móc kỹ thuật, đòi hỏi phải dịch nhanh thì cần nhớ thêm tiêu chí “đúng chuyên môn”, vì nếu sai chuyên môn, chủ đầu tư / nhà thầu sẽ dễ dàng từ chối hồ sơ vì tài liệu đọc không hiểu, do không nói lên được bản chất của lĩnh vực đang dịch. Như vậy, dịch tiếng Trung trong trường hợp này phải được đảo bảo thuật ngữ chuyên môn và tốc độ. Và chúng ta nếu làm cho thật kỹ và thật tốt thì thời gian lại không cho phép.

3/ Nhanh và thống nhất: đối với hồ sơ định cư, hồ sơ xin visa, giấy phép lao động,…nói chung cũng cần nhanh, nhưng lưu ý là phải “thống nhất thông tin” về họ tên, chức vụ, địa chỉ…giữa các hồ sơ với nhau. Nếu không hồ sơ sẽ bị từ chối. Như vậy, trong trường hợp này, dịch tiếng Trung sang tiếng Việt phải thể hiện sự thống nhất thông tin. Và biên dịch cần đến tốc độ và chú ý “sự thống nhất thông tin” thì chắc chắn hồ sơ sẽ được cơ quan yêu cầu hồ sơ chấp thuận. Ngược lại, nếu biên dịch không biết điều này, cho dù làm kỹ đến đâu mà không biết làm cho thống nhất thông tin hồ sơ thì cũng bị từ chối như thường.

4/ Chậm và chuẩn: Đối với tài liệu quan trọng như website, catalogue, hợp đồng khung…thì đòi hỏi phải có nhiều thời gian để làm tốt khâu kiến thức chuyên môn, cấu trúc câu và văn phong tiếng Trung, và biên dịch phải nói cho khác hàng hiểu điều này để mang lại kết quả “dịch tiếng Việt sang tiếng Trung” hay “dịch tiếng Trung sang tiếng Việt” là chuẩn nhất.

dịch tiếng trung
Dịch tiếng Trung mang đối tác cho bạn!

Vậy đối với PNVT, dịch tiếng Trung chuẩn là phải tùy theo mục đích hàng đầu của khách hàng là gì, cụ thể là mục đích làm gì thì chỉ cần đáp ứng yêu cầu này để mục đích sau cùng là “dịch tiếng Trung” được cơ quan tiếp nhận chấp nhận là coi như “chuẩn rồi”. Đây là sự khác biết so với công ty dịch thuật tiếng Trung khác. PNVT CHUYÊN XỬ LÝ HỒ SƠ NHANH CỦA DỊCH TIẾNG TRUNG SANG TIẾNG VIỆT VÀ DỊCH TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG TRUNG.

Ưu điếm mà chỉ PNVT có và công ty dịch thuật tiếng Trung khác không có

Như đề cập ở trên, hầu hết các trường hợp mà PNVT xử lý là nhanh là khẩn, và đảm bảo DỊCH TIẾNG TRUNG CHUẨN NHẤT – NHANH NHẤT là vì:

 • Biên dịch tiếng Trung luôn sẵn sàng, có thể dịch ngay tài liệu nhận từ khách hàng.
 • Tốc độ dịch 2-5 trang / giờ nếu là tài liệu đơn giản. Tùy theo nội dung tài liệu có chuyên môn nhiều hay ít.
 • Biên dịch tiếng Trung được trang bị tốt kiến thức chuyên môn của dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam hoặc ngược lại.
 • Có đầy đủ thiết bị và nhân sự trong khâu dịch thuật, photocopy tài liệu và nhân sự giao nhận hồ sơ tài liệu.
 • Được ưu tiên giải quyết khâu dịch thuật công chứng tiếng Trung tại Phòng tư pháp quận (trực thuộc UBND quận).
 • Hồ sơ được tập kết nhiều trong buổi chiều và mỗi ngày từ thứ 2-6, cho nên tốc độ công chứng sẽ diễn ra rất chuyên nghiệp và mau chóng.

dịch tiếng trung quốc☎ 0979 420 744 (Ms. Trâm)

Dịch tiếng Trung tài liệu kỹ thuật, xây dựng

Công ty PNVT nhận nhiều tài liệu dịch tiếng Trung sang tiếng Việt hoặc dịch tiếng Việt sang tiếng Trung nhiều nhất là các quy chuẩn về xây dựng, các thiết bị máy móc, các dây chuyền chuyển giao công nghệ về nước uống, hay dây chuyền thực phẩm…để làm tốt công tác dịch tiếng Trung này, đòi hỏi biên dịch tiếng Trung phải:

 • Có năng lực dịch tiếng Trung: tức phải thật giỏi về tiếng Trung, lần tiếng Việt Nam
 • Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực đang dịch
 • Trang bị công cụ dịch thuật, cụ thể các từ điển tiếng Trung chuyên ngành, hoặc các từ điển trực tuyến chuyên ngành
 • Trang bị “nhận thức” về chuyên môn, nâng cao chuyên môn, tầm quan trọng của bản dịch…thì mới có thể làm tốt khâu dịch tiếng Trung chuyên môn này.

Dịch tiếng Trung sang tiếng Việt công chứng trong ngày

Đây cũng là phần quan trọng và hầu hết khách hàng nào cũng yêu cầu, đặc biệt để nộp hồ sơ xin việc, thành lập công ty tại Việt Nam, hay khấu trừ thuế, bảo hiểm…Và hầu hết khách hàng đều cần gấp tài liệu cần phải công chứng bản dịch tiếng Trung. PNVT đều có thể làm tốt yêu cầu này.

dịch tiếng trung chuẩn☎ 0968 541 130 (Ms. Huệ)

PNVT CAM KẾT

 • Bản dịch nhanh và chính xác tùy theo nhu cầu (tiêu chí) của khách hàng. HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG ĐÁP ỨNG TIẾN ĐỘ VÀ NỘI DUNG BẢN DỊCH.
 • MIỄN PHÍ giao nhận hồ sơ từ 10 trang trở lên.
 • KHÔNG PHÁT SINH chi phí nhanh, vẫn tính phí cố định như tài liệu thông thường.
 • MIỄN PHÍ CÔNG CHỨNG LẠI NẾU DO SAI SÓT CỦA PNVT.

dịch tiếng trung quốc sang tiếng việt☎ 0968 507 253 (Ms. Chi)

Nếu bạn cần biết thêm thông tin dịch tiếng Trung sang tiếng Việt, làm sao để dịch tiếng Trung chuẩn nhất để mang lại bản dịch tiếng Trung Quốc tốt nhất, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất như bổ sung bằng cấp, nộp hồ sơ đấu thầu…bạn hãy mạnh dạng gọi ngay PNVT, PNVT luôn ở bên bạn.

5/5 - (9 bình chọn)

2 thoughts on “Dịch tiếng Trung Quốc sang tiếng Việt Nam chuẩn nhất TPHCM

 1. Hong Nguyen says:

  Dịch vụ phiên dịch thì thế nào bạn ? PNVT Có thể giới thiệu cho mình một người chuyên nghiệp được ko ? cám ơn các bạn !

  • Chi Pham says:

   Chào bạn Hồng ! về phiên dịch bạn có thể liên hệ trực tiếp với phiên dịch bên mình, lĩnh vực phiên dịch PNVT gới thiệu miễn phí cho bạn, bạn deal giá trực tiếp với phiên dịch bên mình nhé ! Bạn Chinh là người gốc Hoa có bằng cử nhân tiếng Anh nên bạn có thể phiên dịch Anh – Hoa – Việt vì vậy các bạn hãy an tâm về chất lượng nhé ! Chinh : 0933988500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.