Home Dịch vụ visa Visa Việt Nam Cho Người Nước Ngoài Dịch vụ xe, hướng dẫn đi Campuchia & dán visa tại CK Mộc Bài

Dịch vụ xe, hướng dẫn đi Campuchia & dán visa tại CK Mộc Bài

Khi công văn nhập cảnh Việt Nam ghi nhận visa tại cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh, bạn băn khoăn không biết lấy và dán visa như thế nào? Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc di chuyển đến Cửa khẩu, đi cùng và hướng dẫn bạn làm thủ tục xuất nhập cảnh Việt – Campuchia nhanh chóng, và về trong ngày với chi phí cực kỳ hữu nghị.

Qua Campuchia sau đó nhập cảnh trở lại Việt Nam trong ngày bằng việc dán visa ở cửa khẩu Mộc Bài là lựa chọn tối ưu, tiết kiệm chi phí, thời gian nhất đối với nhiều người nước ngoài. Ngoài ra, giải pháp này cũng được nhiều người có giấy miễn thị thực 5 năm ở Việt Nam sử dụng.

Dịch vụ đưa đón, hướng dẫn dán visa tại Cửa khẩu Mộc Bài

Chờ đợi, lúng túng, lo lắng và nóng ruột khi không biết đi Cửa Khẩu làm thủ tục dán tem visa Việt Nam thế nào là trạng thái của rất nhiều người nước ngoài mới lần đầu làm thủ tục. Nay không còn phải vất vả, bất an như vậy nữa, vừa nhận được công văn nhập cảnh, nếu bạn gọi dịch vụ đưa đón và hướng dẫn dán visa của PNV thì bạn sẽ ĐƯỢC:

  • Đưa đón tận nơi (từ TPHCM đến Cửa khẩu Mộc Bài và ngược lại);
  • Hướng dẫn viên đi cùng hỗ trợ làm thủ tục (xuất cảnh Việt Nam, nhập cảnh Campuchia, xuất cảnh Campuchia và sau đó nhập cảnh lại Việt Nam).
  • Giúp bạn kiểm tra giấy tờ, đảm bảo thủ tục dán visa được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng;
  • Linh hoạt xử lý tình huống phát sinh (nếu có trục trặc thì được giải quyết mau lẹ, tiết kiệm thời gian và công sức).
  • Hỗ trợ trọn gói dịch vụ với tổng thời gian từ 7- 8 tiếng (về trong ngày), chi phí cực kỳ phải chăng. Gọi ngay Hotline để được hỗ trợ và báo giá chi tiết.

Dịch vụ đưa đón, hướng dẫn dán visa tại Cửa khẩu Mộc Bài

Lợi ích khi chọn dịch vụ qua cửa khẩu Mộc Bài của PNV

Thường xuyên đưa đón khách làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Cửa Khẩu Mộc Bài – Tây Ninh, đội ngũ của PNV thông thạo tuyến đường, quy định, quy trình làm thủ tục. Đến với dịch vụ đưa đón, hướng dẫn dán visa tại Cửa Khẩu Mộc Bài của chúng tôi, các bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vô cùng an tâm. Bởi, quý khách:

  • Không phải loay hoay tự tìm phương tiện, đặt xe, mua vé, tìm cách đến nơi làm thủ tục (Không bị lạc đường, mất phương hướng di chuyển ở một nơi xa lạ);
  • Tiết kiệm thời gian xếp hàng, không phải chờ đợi quá lâu;
  • Không còn bối rối khi khai form hồ sơ/ giao tiếp với công an tại cửa khẩu;
  • Chúng tôi hướng dẫn tận tình, dặn dò cặn kẽ nên không sợ móc túi, lừa đảo.
  • Xóa tan nỗi sợ bơ vơ, vì chúng tôi đồng hành sát cánh bên bạn và đưa đón bạn đúng giờ….

Liên hệ tư vấn ngay
Mr. Khương
Email: pnvtvn@gmail.com

0707 2929 36

Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu dán visa tại Cửa Khẩu Mộc Bài Tây Ninh, hãy gọi ngay PNV. Hiện nay, dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là rẻ, chất lượng, an toàn và có uy tín nhất tại TPHCM.

Xem thêm: Dịch vụ đón khách tại sân bay Tân Sơn Nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.