Home Chuyên giải quyết các hồ sơ khó về xuất nhập cảnh, dịch thuật… Giải pháp dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại TPHCM?

Giải pháp dịch thuật công chứng nhanh trong ngày tại TPHCM?

Bạn đang soạn hồ sơ xin visa đi du học, du lịch, định cư, nộp hồ sơ cho cơ quan tuyển dụng, bạn gặp khó khăn vì thời gian yêu cầu bổ sung hồ sơ không nhiều, bạn cần:

 • Dịch thuật và công chứng tài liệu nhanh, chính xác, chuyên nghiệp
 • Không muốn đi lại nhiều
 • Công chứng bản dịch trong ngày
 • Dịch số lượng lớn tài liệu trong thời gian ngắn nhất (>=50 trang/ngày)
 • Dịch đúng chuyên ngành và ngữ pháp

Giải pháp dịch thuật công chứng nhanh trong ngày

“Đối với hồ sơ nộp lãnh sự quán, đại sứ quán, cần phải dịch nhanh và đúng là đủ, không cần phải là chuyên gia về ngôn ngữ mới làm được, chúng ta chỉ sử dụng chuyên gia đối với hồ sơ như website, sách, catalogue…Vấn đề là phải đáp ứng tiến độ nhanh và bản dịch được chấp nhận. Các lãnh sự quán thường kiểm tra nhanh thông tin về họ tên, địa chỉ, cmnd, trình độ chuyên môn, chức vụ, thời gian công tác trên tất cả hồ sơ như hộ khẩu, khai sinh, bằng cấp, lý lịch tư pháp, giấy khám sức khỏe…tất cả thông tin này phải thống nhất và đúng với bản gốc, chỉ cần một sai sót như sai tên, sai số cmnd…nếu bị phát hiện đều đánh giá rớt hồ sơ hoặc không tiếp nhận hồ sơ”.

Chúng tôi chứng kiến nhiều khách hàng tìm đến văn phòng chúng tôi và kể rằng họ mất nhiều thời gian và vô cùng lo lắng vì hồ sơ bị từ chối, không nộp được ngay từ buổi đầu tiên vì bản dịch không thống nhất và bản dịch đọc không hiểu.

 

Dịch thuật công chứng nhanh trong ngày là cứu tinh cho bạn, đặc biệt bạn đang cần hoàn chỉnh bộ hồ sơ để nộp xin visa, du học tại các lãnh sự quán và hiện nay rất ít trung tâm dịch thuật nào tại TPHCM làm được điều này. Vậy làm sao có thể thực hiện được dịch thuật công chứng nhanh?

 • Biên dịch phải dịch thuật ngay sau khi nhận được tài liệu
 • Biên dịch phải chuyên môn và trình độ tiếng Anh giỏi
 • Tốc độ dịch thuật 4-5 trang/ giờ
 • Thiết bị máy in, photocopy và nhân viên phụ trách làm ngay hồ sơ sau khi tiếp nhận
 • Được ưu tiên công chứng bản dịch tại Phòng tư pháp (UBND quận)

“Hiện tại theo thống kê có rất nhiều công ty dịch thuật, lên đến gần 5.000 đơn vị, phần lớn là công ty có quy mô nhỏ, không có biên dịch có mặt tại công ty mà làm việc dạng cộng tác viên, tức không đến văn phòng dịch thuật mà làm tại nhà. Thứ nữa, hầu hết họ vừa là chủ doanh nghiệp vừa là nhân viên nhận tài liệu, và điều nghịch lý ở đây là họ không biết ngoại ngữ. Vì vậy ít có công ty nào có thể dịch thuật công chứng nhanh trong ngày.”

Liên hệ tư vấn ngay
Ms. Chi
Email: [email protected]

0968507253

 

PNVT chuyên DỊCH CÔNG CHỨNG NHANH TRONG NGÀY

Như vậy, nếu bạn tìm một công ty dịch thuật mà không có dịch giả có mặt tại công ty thì không thể nào giải quyết vấn đề dịch thuật nhanh cho bạn vì phải mất nhiều thời gian giao dịch qua lại giữa họ và dịch giả cộng tác. PNVT luôn mang lại BẢN DỊCH NHANH CHÍNH XÁC TRONG NGÀY. Điều này được PNVT giải quyết triệt để vì luôn luôn có mặt của anh chị em biên dịch tại công ty, họ luôn được trang bị:

 • Kiến thức thuật ngữ chuyên môn của ít nhất 16 ngành phổ thông
 • Các từ điển chuyên ngành như Cambridge, Oxford giúp ra cứu nhanh và chuẩn các thuật ngữ mới lạ
 • Nhận thức đúng đắng tình trạng khẩn của hồ sơ
 • Luôn hỗ trợ tối đa về mặt thời gian và tốc độ

Liên hệ tư vấn ngay
Mrs. Trâm
Email: [email protected]

0979420744

PNVT cam kết:

 • Giao trả hồ sơ dịch thuật công chứng đúng thời gian cam kết. SẼ HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG TIẾN ĐỘ.
 • Bản dịch chính xác với thông tin trên bản gốc và thống nhất thông tin giữa các tài liệu
 • Hạn chế thấp nhất các sai sót. CHỈNH SỬA MIỄN PHÍ NẾU DỊCH SAI Ý

Trong trường hợp bất khả kháng (nằm ngoài kiểm soát của PNVT):

 • Nếu không làm kịp trong ngày, sẽ giao bản dịch công chứng vào sáng ngày hôm sau
 • Không phát sinh thêm chi phí khi công chứng lại
 • Xử lý nhanh chóng trường hợp do sai sót của PNVT (như hồ sơ bị mờ, chữ mất nét)

==> Trường hợp bất khả kháng: i) trưởng phòng và các phó phòng tư pháp không có mặt do họp đột xuất; ii) mất điện tại phòng tư pháp không thể nhập liệu

CẢNH BÁO QUAN TRỌNG

Để DỊCH THUẬT NHANH, bạn phải tranh thủ tối đa thời gian sớm nhất để gởi file/tài liệu cần dịch cho PNVT. Có thể gởi qua Skype, Zalo, Viber…miễn sao PNVT nhận được và triển khai dịch ngay. Tốt nhất là gởi file/tài liệu cần dịch TRƯỚC 9 GIỜ SÁNG và gởi bản gốc TRƯỚC 2 GIỜ CHIỀU thì mới dịch kịp tài liệu

 

5 ngôn ngữ dịch công chứng TRONG NGÀY gồm: ANH, PHÁP, ĐỨC, HÀN, TRUNG

4 ngôn ngữ dịch công chứng trong 01 ngày gồm: THÁI, NGA, CAMPUCHIA, NHẬT

 

Lời khuyên không nên dùng dịch thuật giá rẻ

Bản dịch giá rẻ thường được sinh viên mới ra trường, người mới tập tành vào nghề hoặc người có trình độ tiếng Anh kém tiến hành. Chất lượng bản dịch hầu như bị sai ý, văn phạm, chính tả và không thống nhất giữa các tài liệu với nhau. Điều này dẫn đến hồ sơ bị từ chối, không chấp nhận tại cơ quan tiếp nhận, các lãnh sự quán.

Ở một số rất ít trường hợp có chất lượng bản dịch tạm chấp nhận nhưng thời gian công chứng bản dịch mất 2-3 ngày làm trễ thời gian nộp hồ sơ, khiến cho người nộp hồ sơ mất cơ hội xin visa, mất cơ hội xin việc và thậm chí mất cơ hội hợp tác với đối tác.

 

Bạn cần DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG NHANH trong ngày, giúp bạn an tâm và không phải đi lại nhiều, chỉ cần đến giao và nhận hồ sơ một lần là có thể thuyết phục được cơ quan cấp visa, lãnh sự quán hay cơ quan tiếp nhận, trong khi mỗi ngày chúng tôi chỉ ưu tiên 5 khách hàng đầu tiên vì mỗi khách hàng thường dịch ít nhất 5-10 trang / lượt (5 khách là 50 trang / ngày), hãy bắt máy và gọi ngay PNVT nếu không hồ sơ bạn sẽ nhận vào ngày hôm sau!

CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
Địa chỉ: 217 / 2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3514 6513 – Hotline: 0968 507 253
Email: [email protected]
Website: pnvt.vn

5/5 - (32 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.