Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, nhanh, chính xác trong 1 ngày

Xu hướng hội nhập, mở cửa tạo điều kiện giúp nhiều người du học, làm việc dễ dàng và thuận lợi hơn. Tuy nhiên, dòng chảy đó cũng phát sinh nhu cầu dịch thuật hồ sơ, giấy tờ để được cơ quan ở nước khác chấp thuận, cho phép nhập cảnh, lưu trú, làm việc hợp pháp. Nếu bạn đang lo lắng làm sao để chuyển ngữ và công chứng hồ sơ, giấy tờ, tài liệu của mình, nhất là các ngôn ngữ ít phổ biến ở Việt Nam như: tiếng Campuchia, tiếng Lào, tiếng Thái Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Séc, tiếng Ý, tiếng Indonesia, tiếng Malaisia, tiếng Ucraina, tiếng Hán Nôm, tiếng Hy Lạp, tiếng Bosnia, tiếng Phần Lan, tiếng Slovakia….thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác tại PNVT.

Dịch tiếng anh

Giấy phép lao động cho người nước ngoài tại 32 tỉnh thành

dịch thuật đa ngôn ngữ

Tại sao PNVT hỗ trợ dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ?

Có hàng trăm thứ tiếng trên thế giới, nhưng không phải thứ tiếng nào cũng được tất cả mọi người trên thế giới biết đến. Ngoài những ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hindi,…được số lượng người sử dụng nhiều thì đa phần các ngôn ngữ khác đều là những thứ tiếng có phạm vi sử dụng hạn chế, thường phổ biến trong quốc gia.

Các ngôn ngữ ít phổ biến thì rất ít sử dụng ở nhiều quốc gia, song không phải là không có nhu cầu, bởi quá trình hội nhập quốc tế và hợp tác sâu rộng với nhiều quốc gia nên nhu cầu dịch thuật đa ngôn ngữ cũng có xu hướng gia tăng.

Người nước ngoài đến Việt Nam hoặc người Việt Nam ra nước ngoài muốn chuyển ngữ hồ sơ tài liệu song họ không biết phải tìm dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ nào có uy tín? Bởi đa phần, các dịch vụ dịch thuật sẽ ưu tiên tập trung dịch thuật các ngôn ngữ phổ biến, các ngôn ngữ khác, nhu cầu ít, lâu lâu mới có hồ sơ nên các công ty dịch vụ không quá quan tâm đến phạm vi này.

Hiểu được vướng mắc, khó khăn này, PNVT là công ty gạo cội trong lĩnh vực dịch thuật công chứng nên chúng tôi tích lũy mọi tiềm năng và đến nay đã sẵn sàng tiếp nhận, hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ cho tất cả quý khách hàng.

dịch vụ dịch thuật đa ngữ

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ PNVT hỗ trợ bao nhiêu thứ tiếng?

PNVT là chữ viết tắt của công ty Dịch thuật Phú Ngọc Việt. Hiện chúng tôi nhận dịch thuật và công chứng trên 40 thứ tiếng. Trong đó:

1) Tiếng Anh – Pháp – Đức – Trung Quốc – Hàn Quốc – Nhật Bản – Nga – Campuchia (khơme) – Thái Lan có dịch vụ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TRONG NGÀY

2) 32 thứ tiếng khác sẽ được dịch thuật công chứng chính xác. Riêng tiếng Campuchia do biên dịch viên người bản xứ thực hiện, và chúng tôi có thể dịch ngôn ngữ này trong corel nhanh chóng, không bị gãy font; Biên dịch viên tiếng Thái tốt nghiệp thạc sỹ, có khả năng dịch thuật tất cả các lĩnh vực, bao gồm việc dịch thuật kinh Phật từ tiếng Phạn (Sanskrit; Pali)…

Lợi thế của biên dịch viên dịch thuật đa ngôn ngữ tại PNVT

PNVT là công ty dịch thuật có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển ngữ tài liệu. Chúng tôi có đội ngũ biên dịch viên lão làng, am hiểu nhiều lĩnh vực, lại có bề dày trong công tác dịch thuật, cẩn thận, tỷ mỉ nên các bản dịch thuật đều có độ chính xác cao.

Điểm đặc biệt, biên dịch viên dịch thuật đa ngôn ngữ của chúng tôi sẵn sàng nhận góp ý từ quý khách hàng, để chất lượng bản dịch ngày càng được tốt hơn. Điều này khác hẳn với những suy nghĩ đơn thuần, thông thường của nhiều người, vì ít ai đón nhận sự góp ý của người khác.

Bên cạnh đó, PNVT có đội ngũ kiểm định bản dịch vô cùng chặt chẽ, quy trình thực hiện khoa học nên chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến bản dịch thuật đa ngôn ngữ chuẩn hình thức, chính xác về cả nội dung và ý tứ.

dịch thuật đa ngôn ngữ tại PNVT

Làm sao để có bản dịch thuật đa ngôn ngữ nhanh tại PNVT?

Rất đơn giản, khi sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, muốn có bản dịch nhanh, chính xác, các bạn cần liên hệ và tuần tự làm theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ để trao đổi về tài liệu, ngôn ngữ cần dịch thuật. Các bạn nên đề cập rõ các vấn đề sau:

– Bạn muốn chuyển ngữ tài liệu sang dạng ngôn ngữ nào?

– Dạng tài liệu (file pdf, corel, văn bản giấy….); chủ đề hay lĩnh vực của tài liệu (giấy tờ cá nhân như khai sinh), giấy tờ du học như bằng cấp, học bạ, bảng điểm,….tài liệu chuyên ngành thuộc lĩnh vực nào,…

– Số trang tài liệu cần dịch

– Tìm hiểu phí dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ

– Thời gian mong muốn nhận được kết quả bản dịch

– Hình thức giao nhận tài liệu (dịch vụ giao nhận hoặc đến trực tiếp văn phòng)

– Hình thức thanh toán

dịch thuật đa ngôn ngữ nhanh

Bước 2: Quý khách gửi hồ sơ bằng file mền qua zalo, email, nếu hồ sơ dịch thuật là văn bản thì gửi gián tiếp qua dịch vụ bưu chính, dịch vụ giao nhận tài liệu hoặc mang hồ sơ gốc cần dịch thuật đến văn phòng của chúng tôi. Sau khi xem xét kỹ hồ sơ, chúng tôi sẽ thực hiện thủ tục tiếp nhận giấy tờ, ghi biên nhận, ngày giờ dự kiến giao quý khách hàng.

Ở bước này, quý vị có thể thanh toán 100% phí dịch thuật công chứng ngôn ngữ hoặc 1 phần phí dịch vụ.

Bước 3: Sau khi nhận được hồ sơ cần dịch thuật, chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch. Trong quá trình này, chúng tôi tiến hành 2 giai đoạn: 1) dịch thuật 2) kiểm tra bản dịch, định dạng file trước khi gửi quý khách test lại.

Bước 4: Nếu quý khách cần công chứng tư pháp thì phải có văn bản gốc. Trường hợp ở bước 1 quý khách chưa gửi văn bản gốc thì hãy gửi hồ sơ gốc cần dịch thuật đến văn phòng sớm (trước 14h00 chiều)

Bước 5: Quý khách mang theo biên nhận đến văn phòng để nhận hồ sơ, bản dịch.

Lưu ý, khi tiếp nhận kết quả, các bạn cần kiểm tra kỹ xem đủ hồ sơ gốc, cùng bản dịch. Nếu có bất kỳ vướng mắc nào có thể trao đổi ngay tại bàn tiếp nhận hồ sơ để chúng tôi xử lý nhanh giúp quý vị. Trong trường hợp chưa thể xử lý ngay, chúng tôi sẽ thông báo thời gian dự kiến có kết quả cho các bạn.

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ PNVT cung cấp kết quả trong bao lâu?

Muốn có kết quả bản dịch chính xác, các bạn cần cho chúng tôi khoảng thời gian nhất định. Thường những hồ sơ dịch thuật ngôn ngữ ít phổ biến dưới 5 trang sẽ có kết quả bản dịch trong 1 – 2 ngày. Nếu công chứng tư pháp nữa thì sẽ thêm 1 ngày thực hiện thủ tục. Trường hợp một vài ngôn ngữ khác cần công chứng ngoài Hà Nội thì phải cần thêm thời gian chuyển tài liệu ra Hà Nội để thực hiện thủ tục công chứng.

Một vài trường hợp cần dịch thuật tiếng Thái Lan, tiếng Campuchia,… có thể nhận được kết quả ngay trong ngày.

Những tài liệu trên 5 trang, quý vị sẽ được biên dịch của chúng tôi thông báo thời gian có kết quả bản dịch. Sở dĩ có thông cáo này là bởi vì, chúng tôi không muốn quá tham lam về năng suất hồ sơ mà bỏ quên chất lượng bản dịch. Vì vậy, nếu các bạn đang cần tìm một dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ có uy tín, đảm bảo chất lượng thì hãy đến với PNVT nhé.

Phạm vi dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ của PNVT?

Dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ Phú Ngọc Việt nhận dịch thuật ngôn ngữ ít phổ biến cho mọi hồ sơ, giấy tờ trên phạm vi toàn quốc. Dù quý khách đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên lãnh thổ Việt Nam cũng có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tại PNVT

– Được biên dịch viên có nhiều kinh nghiệm xử lý hồ sơ

– Có kết quả bản dịch thuật nhanh chóng.

– Được hỗ trợ dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói từ A-Z (vào trường hợp cụ thể, các bạn hãy liên hệ với PNVT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất).

– Hỗ trợ giao nhận kết quả dễ dàng, tiện lợi, tận nhà

– Nội dung và hình thức bản dịch thuật được chấp thuận bởi mọi cá nhân, cơ quan, tổ chức.

– Bảo đảm bảo mật hồ sơ

– Phí dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ hợp lý, thống nhất, không có bất kỳ phát sinh chi phí nào ngoài thỏa thuận ban đầu.

Dịch thuật công chứng ngôn ngữ ít phổ biến thường có xu hướng khó hơn dịch thuật công chứng các ngôn ngữ thông dụng. Và thực tế, một số ngôn ngữ không thể công chứng tại TPHCM mà phải tiến hành công chứng ngoài Hà Nội. Và khi công chứng giấy tờ ngoài Hà Nội thì nên thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự ở ngoài Hà Nội cho thuận tiện (nếu đem vào TPHCM hợp pháp hóa lãnh sự thì có thể sẽ không được hoặc khó thực hiện, do chữ ký và con dấu của cá nhân, cơ quan công chứng ngoài Hà Nội chưa được cập nhật, đăng ký tại cơ quan chức năng có thẩm quyền tại TPHCM. Vì vậy, nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, công chứng, hợp pháp hóa lãnh sự một cách nhanh chóng, có kết quả chính xác thì hãy gọi cho PNVT của chúng tôi nhé. Chúng tôi đã, đang và sẽ hoàn thiện hồ sơ sớm nhất để đảm bảo cho quý vị sớm đạt được mục tiêu và kế hoạch của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top